Không sao mà em đây rồi suni hạ linh ft. lou hoàng

      257

Không Sao Mà Em Đây Rồi là bài bác hát được thế hiện tại vì chưng Suni Hạ Linh x Lou Hoàng. Dưới đây là lời bài bác hát Không Sao Mà Em Đây Rồi của Suni Hạ Linh x Lou Hoàng hẳn nhiên đúng theo âm nhằm những bạn có thể hát hoặc cover theo thuận lợi rộng.

Bạn đang xem: Không sao mà em đây rồi suni hạ linh ft. lou hoàng

Lời bài bác hát Không Sao Mà Em Đây Rồi – Suni Hạ Linh x Lou Hoàng

Bên cạnh đó anh đã sayHình như anh ko vuiKể mang lại em nghe điVì sao anh bi thảm thếNếu ý muốn khóc hãy cứ khóc trên vai em nàyĐừng cứ mãi ôm lấy nỗi nhức như vậy

Bên cạnh đó mưa vẫn rơiTrong khi anh sẽ đùa vơiNày tín đồ em thương thơm ơiLại em ôm vào lòngCứ đọng khiến cho quả đât tê cù cuồngEm sẽ giữ đến anh giây phút yên ổn bình

Thế giới của mình nhỏ thôiChỉ phải em thấy anh vui

Chorus: Không sao nhưng mà em trên đây rồiAnh ơiBuồn cđọng khóc, bao xưa nay anh vẫn núm trẻ trung và tràn đầy năng lượng rồiChỉ một lần thôi, có một lần này thôiHãy nhằm em được vỗ về nỗi bi thương của anhNhư bao lần anh đã có lần bên em

Lúc em khóc giờ đồng hồ là lúc em bên anh khi anh cầnHãy cđọng yếu đuối đi anh, nếu còn muốn cđọng khóc đi anhRồi mai sau toàn bộ hầu như máy vẫn quaAnh à

Bridge: Cũng có lúc anh phải cố nàyCứ đọng khóc đi mang đến qua hết ngàyNxay trong tầm tay em này bản thân thuộc ấm ápPhố đêm mưa rơi cũng ảm đạm, hãy để em trao cho anh một ít yêu thươngRồi mai phái mạnh trai như đa số ngày lại về cùng với em


tin tức bài xích hát Không Sao Mà Em Đây Rồi – Suni Hạ Linh x Lou Hoàng

Executive sầu Producer: Dong AuProject Supervisor: Huyen Huynh

Music Producer: Dong Au – T.D.KComposer: Lyly – SuniMusic Arranger: Doan Minh Vu – T.D.KMixing và Mastering: Bo Tho Heo

Directed by BowiestudiosDirector Zoo Yeong Jeong

Producer: Huynh Ngoc HuyenCo-Producer: Jae Hong ParkAssistant Producer: Phuong HuynhDirector of Photography: Jong Wook Lee1St: Jin Ho LimFocus Puller: Nguyen The HuyArt Director: Truong Trung DaoAssistant Art Director: Kelly HoangSet Decorator: Tran VuProp Master: Nguyen Ngoc Minh

*
" title="Lời bài hát Không Sao Mà Em Đây Rồi " />

Hợp âm bài xích hát Không Sao Mà Em Đây Rồi

1.  Trong khi anh đã say hình như anh không vui Kể đến em nghe đi bởi vì sao anh buồn thếNếu muốn  khóc hãy cứ khóc trên vai em nàyĐừng cứ  mãi bao phủ lấy nỗi đau như  vậy. 

2.  Bên cạnh đó mưa vẫn rơi nghe đâu anh đã đùa vơi Này người em tmùi hương ơi lại em ôm vào lòngCứ  làm cho quả đât cơ con quay cuồngEm sẽ  giữ lại đến anh phút giây yên  bình. 

Thế giới  của bản thân nhỏ dại thôi Chỉ đề xuất em thấy anh  vui. 

ĐK:Không sao  nhưng mà em phía trên rồi anh ơiBuồn cđọng khóc, bao lâu  ni anh sẽ nuốm trẻ trung và tràn trề sức khỏe rồiChỉ một lần  thôi, duy nhất lần này  thôiHãy để em  được che chở nỗi bi đát của  anh.

Nhỏng bao  lần anh đã từng có lần bên emKhi em khóc giờ là  thời gian em bên anh lúc anh cầnHãy cđọng yếu đuối đi  anh, nếu còn muốn cứ đọng khóc đi  anhRồi ngày  mai toàn bộ phần đa thứ sẽ  quaAnh  à.

 Có lắm dịp xung quanh anh cuộc đời chỉ toàn nặng nề nằn nì nghịch vơi Cứ nói sẽ không còn sao, I’m ok, nhưng lại thật lòng thì yếu ớt đuốiNgười bầy ông  nuốm tỏ ra mình vui là tim họ giữ nước mắt đừng rơi Đâu ai xuất xắc vào anh suy bốn lại  những đến  nuốm.

Một  chút ít say rồi quên Nên em chớ muộn  phiền  ohhh.

Xem thêm: Chưa Thể Khẳng Định Con Rể Chủ Tịch Tỉnh Vĩnh Phúc Đánh Chết Người


ĐK:Không sao  cơ mà em phía trên rồi anh ơiBuồn cứ đọng khóc, bao lâu  nay anh đang cố kỉnh mạnh khỏe rồiChỉ một lần  thôi, chỉ một lần này  thôiHãy để em  được che chở nỗi bi thảm của  anh.

Nhỏng bao  lần anh đã từng mặt emlúc em khóc tiếng là  cơ hội em bên anh lúc anh cầnHãy cứ yếu đuối đi  anh, nếu còn muốn cứ đọng khóc đi  anhRồi ngày  mai toàn bộ hồ hết sản phẩm sẽ  quaAnh  à.

* Cũng có  Khi anh đề nghị thế  nàyCđọng khóc  đi đến qua hết  ngàyGiấu  trong khoảng tay em  này mình thuộc ấm  áp Phố  đêm mưa rơi cũng  buồnHãy nhằm em trao cho  anh một chút ít yêu  thươngRồi  mai chàng trai nhỏng mọi  ngày lại về với  em.

Tăng tone  -> 

ĐK:Không sao  nhưng em phía trên rồi anh ơiBuồn cứ đọng khóc, bao lâu  nay anh vẫn cầm trẻ khỏe rồiChỉ một lần  thôi, duy nhất lần này  thôiHãy nhằm em  được che chở nỗi bi thiết của  anh.

Tăng tone  -> 

Nhỏng bao  lần anh đã có lần mặt emkhi em khóc giờ đồng hồ là  cơ hội em bên anh Khi anh cầnHãy cứ đọng yếu ớt đi  anh, nếu như muốn cđọng khóc đi  anhRồi ngày  mai tất cả các thứ sẽ  quaAnh  à.

Karaoke bài xích hát Không Sao Mà Em Đây Rồi


Trong khi anh sẽ say

“Hình như anh đang say là câu thứ nhất của bài hát được search tìm những của bạn nghe, Mặc dù nằm trong giai điệu cơ mà không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp đầy đủ người thưởng thức bài hát mình muốn được trọn vẹn tuyệt nhất có thể.”

Tải bài hát

Để cài đặt bài xích hát Không Sao Mà Em Đây Rồi của Suni Hạ Linc x Lou Hoàng.Mọi fan hoàn toàn có thể cài đặt trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng thiết lập. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì những fan có thể vào website y2mate.com, dán links bài xích hát bên trên Youtube vào và cài đặt về định dạng mp3 cực kỳ đơn giản và dễ dàng nhé!