Cách copy dữ liệu từ USB vào máy tính tuy đơn giản những không phải người dùng nào cũng có thể thực hiện. Hãy cùng cunhanlienket.com tìm hiểu cách trên qua bài viết dưới đây nhé!

CÁCH COPY DỮ LIỆU TỪ USB VÀO MÁY TÍNH NHANH CHÓNG

Ngay nay mỗi người sử dụng máy tính đều sở hữu cho mình ít nhất từ một đến hai thiết bị USB. Chúng thường được sử dụng để có thể nhanh chóng di chuyển những dữ liệu quan trọng từ máy tính này sang máy tính khác hoặc từ chính nó vào máy tính của bạn. Với thao tác copy dữ liệu này thường được sử dụng rất nhiều lần trong ngày những vẫn sẽ có một số người dùng lại không biết và vẫn còn chưa quen. Hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

*

Sao chép dữ liệu trực tiếp

Bước 1: Bạn kết nối USB vào máy tính của mình. Lúc này các bạn hãy đợi trong vài giây để hai thiết bị kết nối với nhau.

Đang xem: Không copy được dữ liệu từ usb vào máy tính

Trường hợp thiết bị kết nối USB của bạn thiếu Driver thì máy tính của bạn sẽ tự động quét và cài đặt Diver mới cho USB của bạn.

Bước 2: Mở thư mục mà bạn muốn sao chép, sau đó bạn chọn chuột phải vào thư mục đó và tìm chữ copy để tiến hành sao chép dữ liệu.

*

Bước 3: Trên máy tính, bạn mở ổ đĩa hoặc thư mục mà bạn chọn là nơi chứa dữ liệu vừa sao chép. Sau đó, bạn nhấp chuột phải vào khoảng trống và tìm chọn dán (Paste).

*

Bạn kiểm tra xem dữ liệu sao chép của bạn đã có trong thư mục đích chưa. Nếu có là bạn đã sao chép thành công.

Xem thêm: Bảng Thống Kê Các Biện Pháp Nghệ Thuật Và Tác Dụng Của Nó, Nêu Tác Dụng Của Biện Pháp Đó

Ngoài ra, bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép và Ctrl + V để dán dữ liệu thay vì nhấp chuột trái và phải để thao tác sao chép được nhanh chóng hơn.

Sao chép dữ liệu bằng Send to

Bước 1: Vẫn là thao tác kết nối 2 thiết bị của bạn lại với nhau.

Bước 2: Tại bước này, bạn vẫn sẽ mở thư mục cần sap chép ra và chọn chuột phải vào. Sau đó bạn cuộn chuột và tìm đến mục Send to chọn vào. Lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ chứa các ổ mà bạn có thể để dữ liệu muốn sao chép ở đó. Nếu như bạn muốn để dữ liệu ấy ở đâu thì chỉ cần kéo chuột và nhấp chọn vào là hoàn thành .

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Giá Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương 2020, Bảng Giá Dịch Vụ Y Tế

*

Lưu ý: Tuy cách này nhanh chóng và không quá nhiều thao tác, tuy nhiên nhược điểm chính của cách này là bạn sẽ đưa những dữ liệu ấy trực tiếp vào ổ đĩa mà không được sắp xếp theo thư mục.

Với hai cách thực hiện trên, bạn sẽ tìm ra cho mình một giải pháp phù hợp. Chúc bạn thực hiện thông!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *