Khóa bánh trước xe máy

      60

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ xe HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, tp.hcm

Địa chỉ 2: 586 Phạm rứa Hiển, Phường 4, Quận 8, tp.hồ chí minh


** Để tiết kiệm giá thành điện thoại có thể để lại số năng lượng điện thoại


 

*

Khóa đĩa trước 

 

Được thiết kế dành cho xe Airblade với thiên tài và tính năng của sản phẩm này là có thể chống trộm cắp xe của kẻ tà đạo .An toàn ,đơn giản dễ áp dụng và để cho kẻ gian yêu cầu nản lòng mà quăng quật ý định dòm nom xe của bạn .

Bạn đang xem: Khóa bánh trước xe máy

Được lắp cố định và thắt chặt ở địa chỉ phuộc trước của xe pháo ,khi đến nơi nào đó bạn cẩn trọng khóa cổ xe pháo lại với đồng thời khóa thêm tính năng khóa phanh đĩa trước của xe nữa thì các bạn sẽ cảm thấy yên trung tâm hơn .

Hình hình ảnh sau khi đính khóa phanh đĩa cố định lên xe

*

Khoá đĩa trước đã được lắp thắt chặt và cố định lên xe.

 

Có 2 một số loại khóa đĩa trước với anh tài thì giống như nhau là hoàn toàn có thể chống trộm cắp xe cộ ,nhưng tính năng thì không giống nhau. Tạm gọi là khóa đĩa di động với khóa đĩa gắng định .

Xem thêm: Lqvvh: Truyện Người Làm Vườn Và Các Con Trai ", Lqvvh: Truyện Người Làm Vườn Và Các Con Trai

 

So sánh khóa đĩa cầm tay và khóa đĩa thắt chặt và cố định


*

 

Khóa đĩa di động: Chất liệu được gia công bằng thép cứng có nhân kiệt chống trộm dắt xe khi chúng ta quên khóa cổ xe. Dễ sử dụng nhưng bất tiện khi bạn unlock bạn bắt buộc lấy ổ khóa đĩa ra ngoài ,khi cần sử dụng thì liên tục cài vào phanh đĩa . Mặc dù giá của thành phầm này tốt hơn một số loại khóa đĩa rứa định . Xem cụ thể tại đây

 

Khóa đĩa nạm định :Chất liệu được gia công bằng nhôm cao cấp có nhân kiệt chống trộm tốt nhất và an toàn khiến mang đến kẻ trộm không có cách nào vô hiệu hóa hóa được đối với loại sản phẩm này.

Cách sử dụng : Được gắn cố định trên xe nên lúc dừng xe cộ nơi các bạn đến bạn chỉ việc dùng ngón tay đẩy dòng chốt (nút tròn red color ở bên trên có hình tượng hình ổ khóa ) qua phần phanh đĩa ,lúc này bánh xe pháo trước sẽ không còn thể con quay được bởi vì cốt của khóa đĩa đã chặn đứng phanh đĩa .Đến khi xong xuôi việc ,trước lúc khởi rượu cồn xe, chúng ta nhớ cắn chìa khóa vào mở khóa đĩa để cốt của ổ khóa rút quay lại vị trí ban đầu là có thể điều khiển xe đua đi.

Ưu điểm của thành phầm này là rất tiện lợi cho mình vì không nhất thiết phải gỡ khóa ra bên ngoài như khóa đĩa cầm tay mà chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ khóa đĩa mở khóa là xong. Đặc biệt khi bạn lắp sản phẩm này mang lại xe còn rất có thể tiết kiệm được giá cả lắp thêm pass bảo đảm an toàn heo dầu bởi inox vày trên ổ khóa đĩa trước này được máy thêm chức năng bảo đảm an toàn heo dầu bằng một lỗ bắt ốc lục giác giữ mang lại ổ khóa thật chắc hẳn rằng khi gắn thêm lên xe pháo .