Cách kết nối điện thoại, laptop với tivi qua wifi direct đơn giản nhất

      63

Contents

1 – kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh qua wifi bởi giao thức Miracast2 – Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình qua wifi bằng technology Screen Mirroring 3 – kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình qua wifi bởi Air Play4 – kết nối điện thoại cảm ứng với tivi qua wifi công nghệ Wifi Display5 – kết nối điện thoại thông minh với truyền họa qua wifi bởi HDMI ko dây

1 – kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình qua wifi bởi giao thức Miracast

Khái niệm:

Giao thức Miracast là 1 giao thức truyền câu chữ không dây cho phép bạn truyền nội dung từ smartphone đến tivi, đặc biệt là nội dung hình ảnh, âm thanh. Giao thức này sử dụng khá thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại, laptop với tivi qua wifi direct đơn giản nhất

Công nghệ Miracast được phát triển và xây dựng dựa vào giao thức Wi-Fi Drect (Wi-Fi Direct là chuẩn cho phép các vật dụng có kết nối WiFi liên kết với nhau nhưng mà không phải đến điểm truy cập không dây) do tổ chức liên minh WiFi (WiFi Alliance) trí tuệ sáng tạo ra.

Loại hình này có điểm mạnh là chưa phải dùng mật khẩu cho nên việc ghép nối 2 đồ vật diễn ra rất là nhanh chóng. Yêu cầu duy nhất so với dạng liên kết này chỉ là cả 2 thiết bị yêu cầu được trang bị technology này nhưng mà thôi.

Xem thêm: Khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Tp Hcm 2020, Điểm Chuẩn Khoa Y

*
*
*
*
*
*
*

HDMI ko dây là gì?

HDMI không dây là một trong thiết bị hỗ trợ các chuẩn kết nối không dây (thông thường là Miracast hoặc DLNA) dùng làm cắm vào cổng HDMI hoặc USB của tivi và truyền dữ liệu nhận được vào tivi. Lúc đó, thiết bị cầm tay và tivi rất có thể kết nối cùng truyền tài liệu qua wifi cho dù tivi không hỗ trợ kết nối wifi.

Với những tin tức cơ bạn dạng trên hy vọng nội dung bài viết của điện thiết bị giá rẻ của chúng tôi có thể giúp ích được bạn, khiến cho bạn kết nối được điện thoại với vô tuyến một cách tiện lợi nhất. Nếu như còn hầu hết vướng mắc nào chúng ta cứ để lại câu hỏi, chuyên môn của công ty chúng tôi luôn chuẩn bị để tham mưu cho chúng ta được cực tốt nhé.