Kết nối điện thoại với tivi sony qua wifi

      88

Hướng dẫn liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền hình Sony. Tivi gồm cổng HDMI (bao gồm cung cấp MHL). Nếu truyền hình chỉ gồm cổng HDXiaoMI thường thì, thì cũng có tác dụng liên kết được tuy vậy khả năng cung cấp ko cao


Cách nhằm kết nối điện thoại cùng với tivi Sony

Công nghệ ngày dần phát triển trẻ khỏe, hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của bọn họ ngày nay trsống yêu cầu nhanh lẹ, thuận lợi cùng thuận tiện rộng. Một ví dụ rất có thể kể tới đó là dế yêu điện thoại cảm ứng bây giờ đang rất có thể liên kết ngay với tivi, nhằm chúng ta có thể kiếm tìm kiếm, tinh chỉnh thuận lợi hơn trên Smartphone của chính mình với trải nghiệm bên trên truyền hình screen lớn hơn, xem đã hơn. Trong bài viết này, Trung Tâm bh Tivi SONY đang chỉ dẫn chúng ta cách liên kết điện thoại cảm ứng với truyền ảnh Sony bởi những bí quyết không giống nhau rất đơn giản dễ dàng với kết quả.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với tivi sony qua wifi

Những điều nên biết về kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền họa Sony

Để sử dụng tài năng liên kết điện thoại với truyền hình Sony, chúng ta nên bình chọn xem thiết bị tất cả cung ứng Screen Mirroring không: Screen Mirroring được cho phép bạn chiếu screen điện thoại (hình hình họa, nhạc, video) lên màn hình béo của tivi trải qua việc cùng liên kết một mạng wifi (hoặc cần sử dụng Wi-Fi Direct). Nói bí quyết không giống, đấy là cách thức để chúng ta kết nối điên thoại với truyền hình Sony qua wifi.

+ Trên điện thoại: quý khách hay có thể tìm thấy thiên tài này nghỉ ngơi mục setup kết nối. Tùy vào đơn vị sản xuất mà kỹ năng này rất có thể chọn cái tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu screen, phản nghịch chiếu hình ảnh,… , mặc dù, thực chất vẫn là tương đồng.

+ Trên vô tuyến SONY: quý khách hàng dìm nút INPUT (đối với Internet vô tuyến Sony) hoặc HOME (so với Android truyền ảnh Sony), nếu như thấy có mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình họa, thì Có nghĩa là truyền ảnh tất cả hỗ trợ kỹ năng này.

Các biện pháp kết nối điện thoại với vô tuyến Sony thông dụng

Cách kết nối điện thoại cảm ứng Android với vô tuyến Sony

*

Chiếu màn hình hiển thị điện thoại lên truyền ảnh qua Screen Mirroring

Screen Miroring có thể chấp nhận được bạn chiếu màn hình hiển thị Smartphone (hình hình họa, nhạc, video) lên màn hình hiển thị phệ của tivi thông qua việc thuộc liên kết một mạng wifi (hoặc cần sử dụng Wifi direct)Để áp dụng bản lĩnh này, bạn nên đánh giá coi lắp thêm tất cả cung cấp Screen Mirroring không:

+ Trên tivi: Quý khách hàng nhấn nút ít INPUT (đối với Internet tivi Sony) hoặc HOME (so với Android truyền ảnh Sony), nếu thấy bao gồm mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình ảnh, thì tức là truyền hình bao gồm cung ứng bản lĩnh này.

*
Khởi cồn Screen Mirroring trên tivi

+ Trên điện thoại: quý khách hàng thường xuyên hoàn toàn có thể tìm thấy kỹ năng này ở mục thiết lập kết nối. Tùy vào hãng sản xuất nhưng hào kiệt này có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình hiển thị, phản chiếu hình hình họa,…tuy nhiên, bản chất vẫn là giống hệt.

*

*
Chọn làm phản chiếu màn hình

*
Chọn bắt đầu

*
Chọn truyền ảnh nhằm kết nối

*
Tivi hiển thị sắp tới kết nối

*
Kết nối thành công

Kết nối Smartphone với truyền họa Sony bởi MHL

MHL (thiết bị di động High-Definition Link) là một trong những chuẩn kết nối nhằm truyền âm thanh khô, hình hình họa xuất phát điểm từ một vật dụng phân phát ra một screen không tính, được một đơn vị với thương hiệu Silibé Image cải tiến và phát triển trên nền tảng technology Transmission-Minimized Differential Signaling ( TMDS).

Công nghệ này được công chúng biết đến tại triển lãm CES 2008 cùng hiện nay đang tất cả một liên minc MHL trên quả đât cùng với tên gọi là MHL Consortium. Liên minch này được ra đời trong thời điểm tháng 4 năm 2010 có số đông ông phệ của ngành technology nhỏng Nokia, SamSung, Sony, Toshiba, Silinhỏ Image, Onkyo, LG…..

Dùng bí quyết này thì bạn phải sẵn sàng một dây MHL( là dây cap sạc ) liên kết truyền ảnh cùng với điện thoại thông minh.

*
Dây cáp MHL

Quy trình như sau:

Cách 1: Chọn 1 đầu cáp nhỏ hơn cắn vào điện thoại cảm ứng thông minh, đầu còn sót lại của dây MHL vào cổng HDXiaoMi MI bên trên TV rồi thông liền đầu USB vào Output USB của tivi.

*
Cắm đầu cáp vào điện thoại

*
Cắm đầu MHL và cổng HMDI bên trên tivi

*
Cắm đầu USB và cổng USB

Bước 2: Tiếp theo các bạn dùng điều khiển và tinh chỉnh truyền ảnh bấm vào nút ít <Source> Nguồn

*
Bấm vào nút ít nguồn

với lựa chọn nguồn vào biểu thị là MHL bên trên danh sách hiển thị trên màn hình.

*
Chọn đầu vào là MHL

Hiện nay screen vô tuyến nhà bạn sẽ hiển thị hình ảnh của điện thoại cảm ứng, các bạn sẽ sử dụng thao tác làm việc trên điện thoại cảm ứng thông minh tuy vậy lại xem được với màn hình to là chiếc truyền họa sony.

*

Lợi ích là mang về sự sử dụng dễ dãi và hình hình họa đã cực kì dung nhan đường nét nhờ hiệu ứng technology nước phim của cái truyền hình sony.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với vô tuyến Sony qua Google Cast

Google Cast là công nghệ chỉ có ngơi nghỉ loại truyền họa sony. Để kết nối được cùng với tivi thì bạn cần kết nối điện thoại cảm ứng cùng tivi và một mạng wifi.

Xem thêm: Xem Phim Trở Lại Minh Triều Làm Vương Gia Vietsub, Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia

Nếu mong mỏi share đoạn phim youtube

Bước 1: Chọn vận dụng youtube vào điện thoại thông minh và mở lên.

*

Bước 2: Chọn đoạn Clip bạn có nhu cầu share và kích vào ibé Google Cast trên video. Hiện nay screen sẽ hiển thị menu hầu như vô tuyến và các bạn chọn đúng tên truyền hình nhà mình để liên kết. Việc này cũng ko khác liên kết wifi lắm. bởi vậy là bạn đã dứt hoàn thành phần sử dụng google Cast mang đến việc share video.

*
Kích vào ibé Google Cast bên trên video

*
Chọn vô tuyến bạn muốn chia sẻ video

Bước 3: Tivi đã hiển thị đư���c đoạn Clip các bạn chọn, nhằm ngắt liên kết, bạn thừa nhận lại một lần tiếp nữa vào hình tượng Google Cast trên điện thoại thông minh với chọn cơ chế ngắt kết nối.

*
Ngắt liên kết điện thoại cảm ứng với tivi

Chia sẻ hình ảnh trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh lên vô tuyến băng áp dụng Google Photo

Bước 1: Chọn ứng dụng ảnh bên trên điện thoại cùng mở lên. Với lần đầu tiên bạn cần lựa chọn tùy lựa chọn Sao lưu lại với đồng bộ hóa.

*
Msống ứng dụng ảnh

*
Sao giữ cùng đồng nhất hoá

Cách 2: Sau đó lựa chọn xem từng hình ảnh với nhấp vào hình tượng Google Cast nhằm kết nối với truyền hình. Và tương tự như nếu muốn ngắt liên kết chúng ta cũng lựa chọn lại vào Google Cast và lựa chọn ngắt kết nối.

*

Cách liên kết điện thoại cảm ứng Iphone với truyền hình Sony

*
Trung trung tâm sửa năng lượng điện lạnh Quang Huy

- Sử dụng vận dụng bên trên Smartphone (chỉ sử dụng được với Smart truyền ảnh hoặc Internet tivi)Nếu bạn đang thực hiện iphone cùng có nhu cầu liên kết iphone với vô tuyến Sony, rất có thể vào kho vận dụng trên iPhone, tìm thiết lập những vận dụng sau:

+ Smart truyền ảnh, Internet truyền hình Samsung: Samsung Smart View.+ Smart truyền hình TCL: TCL nScreen.+ Smart truyền ảnh, Internet truyền họa Panasonic: Panasonic Remote.+ Smart truyền hình LG: LG TV Plus.+ Smart truyền hình, Internet truyền ảnh Sony: quý khách hàng không đề nghị thiết lập thêm vận dụng cơ mà hoàn toàn có thể sử dụng nhân tài có sẵn là Google Cast hoặc Phokhổng lồ Share.

Sau lúc mua vận dụng bên trên, các bạn làm việc như sau:

Cách 1. iPhone và truyền họa bắt phổ biến một mạng wifi.Cách 2. Mnghỉ ngơi vận dụng lên, chọn tivi nhằm liên kết.Cách 3. Sau Khi kết nối thành công, bạn có thể đưa hình trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên vô tuyến.

Sử dụng AirPlay (cần sử dụng được cùng với iPhone 4 trsinh hoạt lên)

AirPlay là một trong những thủ tục truyền mua ko dây vị Apple cải tiến và phát triển, dùng để làm kết nối iPhone, máy tính bảng iPad cùng với truyền họa trải qua wifi mà ko đề nghị cần sử dụng cáp (Tương từ bỏ nlỗi Miracast thường xuyên được sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android).

Tuy nhiên, nhằm thực hiện nhân kiệt này, chỉ iPhone cùng truyền họa thôi không đầy đủ, chúng ta cần có thêm một thiết bị hỗ trợ chính là Apple TV.Apple TV là một đầu giải mã của Apple, được kết nối với truyền hình qua cổng HDXiaoMi MI. Nếu một dòng truyền hình hay liên kết với Apple TV, truyền ảnh đó sẽ thay đổi truyền ảnh lý tưởng, có thể liên kết mạng với truy cập các ứng dụng

Bước 1. Kết nối Apple TV với truyền ảnh bởi sợi cáp HDXiaoMI.Trên truyền họa, chọn đầu vào tài liệu cho tivi bằng cách nhấn nút ít SOURCE, nút ít INPUT hoặc nút ít bnóng bao gồm biểu tượng vết mũi tên, kế tiếp bên trên tivi chọn HDXiaoMI.

Bước 2. Hiện giờ, trên truyền họa sẽ hiển thị bối cảnh chủ yếu của Apple TV. quý khách liên kết mạng đến truyền họa cùng một mạng wifi với điện thoại cảm ứng thông minh, bằng phương pháp vào phần Cài đặt ---> lựa chọn Cài đặt tầm thường ---> chọn Mạng----> chọn mạng wifi bạn muốn kết nối, nhập mật khẩu đăng nhập (nếu như có) ----> Apple TV đã có kết nối mạng.

Cách 3. Tại phần Cài đặt của Apple TV, chọn AirPlay kế tiếp chọn Bật.

Cách 4. Trên iPhone, các bạn vuốt từ bỏ bên dưới lên, kế tiếp chọn vô mục AirPlay ----> lựa chọn Apple TV bạn muốn liên kết. Vậy là chúng ta sẽ liên kết ngừng.