Keo dán mi giả the face shop

      356

Gel kích mí mắt new của The Face siêu thị giúp chế tác mắt 2 mí, định dạng mi mắt muốn muốn, cho hai con mắt lung linh, lớn tròn mà không xẩy ra cộm như khi sử dụng miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue gồm độ bám dính cao, không xẩy ra trôi khi chạm chán nước, cho tác dụng lâu dài, rất giản đơn sử dụng lại an ninh cho mắt, không gây kích ứng.

Bạn đang xem: Keo dán mi giả the face shop


TẠM BIỆT MẮT MỘT MÍ, TẠM BIỆT MÍ SỤP VỚI GEL KÍCH MÍ MẮT MỚI CỦA THE FACE SHOP- Mí lớn rõ, lên mí từ nhiên.- không bị lộ, bị cộm.

- dính chắc, đi mưa không sự việc nha.

- mượt mại, dể sử dụng chỉ việc bỏ ra 30s thôi nhé.

- khắc phục đều nhược điểm của kích mí thông thường.


*

-Gel kích mí mắt new của The Face cửa hàng giúp chế tạo ra mắt 2 mí, định hình mi mắt muốn muốn, cho đôi mắt lung linh, lớn tròn mà không bị cộm như khi thực hiện miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue gồm độ kết dính cao, không trở nên trôi khi chạm mặt nước, cho hiệu quả lâu dài, rất dễ sử dụng lại an ninh cho mắt, không gây kích ứng.

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

- thành phầm gồm cọ đi kèm giúp format mi mắt, chế tác mắt nhị mí mà không gây buồn bã như mổ xoang thẩm mỹ hay là không bị lộ phần mí dán như tấm miếng dán mí. Sử dụng dễ dãi khi ảo diệu và tẩy sạch mát đi lúc tẩy trang một phương pháp nhẹ nhàng.Sản phẩm vừa làm keo kích mí, vừa làm cho keo dán ngươi giả giúp đỡ bạn dán ngươi giả cho đôi mắt, đem đến một diện mạo tuyệt vời nhất hơn.


*

Cách cần sử dụng gel kích mí:

– cách 1: dùng que khắc mí viền qua trước để tạo nếp.

– cách 2: Bôi keo dán dán mí những khắp thai mắt, quan trọng đặc biệt ở vùng da mí mắt.

– cách 3: Đợi khô keo, dùng que tương khắc mí nhằm viền mí mắt.

Trông cực kỳ tự nhiên, khô khôn xiết nhanh bắt buộc rất thuận lợi khi các bạn sử dụng.

Loại gel này rất giản đơn tẩy trang, bạn chỉ cần rửa khía cạnh với sữa rửa khía cạnh là vẫn trôi ngay lập tức.


*

*

sản phẩm cùng loại

*


*

*

*

*

*

*

*
- miếng dán kích mí được coi là một trong những công cụ hữu hiệu để cung cấp cho đông đảo cô con gái mắt một mí hoặc mí sụp mà không muốn cực khổ vì phải tiểu phẫu mắt.-Hiện nay các chuyên viên makeup thường sử dụng đến phương pháp kích mí bằng miếng dán để đôi mắt thêm khổng lồ tròn, dễ thương hơn.

" data-rel="tooltip" data-img="https://cunhanlienket.com/keo-dan-mi-gia-the-face-shop/imager_12_6777_700.jpg"class="img-thumbnail" style="max-width:200px; max-height: 200px;">
*