Kênh chuyên tin tức về cầu thủ 

      150

Truc tiep bong đa đang trở nên trend trên kênh chiếu bóng Xoilac TV với một cuộc họp thỏa thuận đã được tổ chức tại hotel của đội tối ngày trước trận đấu.

Kênh chăm tin tức về ước thủ 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã có được Socolive mua lại và được thay tên thành xoilac2.net. Ở đây, tôi là tín đồ [phát biểu] cùng tôi không lúc nào yêu cầu một mong thủ thâm nhập vào chiến lược giao tiếp mà đào tạo và huấn luyện viên được bảo vệ. Có những câu lạc bộ khác, trong những số đó các ước thủ tham gia tốt nhất vào một kế hoạch truyền thông, khu vực mà huấn luyện và đào tạo viên được bảo vệ, yên tâm đóng một phương châm khác. Không hẳn ở đây. 

Tin tức về Carvalho

Đây là tôi đi ra để hiển thị khuôn phương diện của tôi. Không hề nữa. ”Vào ngày 4 tháng 3, Madrid mang lại Santander, sự vắng phương diện của Ronaldo đã chuyển đổi không khí của chuyến đi. 

Mourinho thường thiết lập cấu hình đội bóng để đưa hướng các cuộc tiến công cho Ronaldo và 1 phần của đội cảm xúc rằng sống Sardinero, họ sẽ có cơ hội chứng minh rằng họ rất có thể thi đấu tốt mà không yêu cầu cầu thủ ngôi sao sáng của mình. 

Với toàn bộ các chuyến du ngoạn và sinh sống tại khách sạn, yêu cầu nghỉ ngơi và trong phòng của họ, uống siestas với không thức quá khuya, soccer thuộc về một nghề có nhiều thời gian bị tiêu diệt hơn ngẫu nhiên công bài toán nào khác. 

Những mức độ ì lớn này khiến cho họ cần xem những chương trình thực tế, vào PlayStations của họ, nghĩ về ra gần như biệt danh với tưởng tượng ra những thủ đoạn có thể xảy ra: hoạt động vui chơi của Jorge Mendes làm việc Valdebebas, việc Mourinho đối xử với những người đại diện của chính mình như một giám đốc soccer không đồng ý và sứ mệnh của Ronaldo là tiêu chuẩn -bác nhân của tập thể nhóm Gestifute là một trong những loại cocktail quá cụ thể để ko khơi dậy sự nghi ngờ. Không nghi vấn gì khi Ronaldo được thừa hưởng 1 mức độ đảm bảo duy nhất, bao hàm cả các đặc quyền chiến thuật. 

Anh ấy là thành viên độc nhất vô nhị trực tiếp nhẵn đá trong đội được Mourinho hóa giải khỏi trách nhiệm phòng ngự cùng điều này cho phép anh ấy xuất dung nhan trong tấn công. Phần đông các ước thủ đa số đưa ra kết luận rằng giải pháp này, vốn vẫn nâng khoảng vị cố kỉnh của tiền đạo tín đồ Bồ Đào Nha, liên quan nhiều đến tiện ích chung kết nối Mendes với đào tạo và huấn luyện viên. 

Trong hầu hết tháng này, chắc rằng không bắt buộc thiết, Ronaldo phát triển thành mục tiêu cho tất cả những người đồng nghiệp xa lánh cùng với anh, những người dân cảm thấy bị gạt ra bên ngoài lề làng mạc hội ý trung nhân Đào Nha. Lấy cảm giác từ sự điên cuồng thường xuyên để tôn sùng anh ta, bạn Tây Ban Nha vẫn đặt mang đến anh ta biệt danh châm biếm Ansias, bắt đầu từ từ ‘ansioso’ - lo lắng. 

Cảm thấy lo ngại về chứng trạng của Ronaldo, các đồng đội của anh ấy đã quyết định thể hiện nay lực lượng sống Santander. Một cuộc họp chấp thuận đã được tổ chức tại hotel của đội tối ngày trước trận đấu. 

Những người bọn ông thân cận duy nhất với Mendes - những người dân như Pepe, Di María cùng Carvalho - dường như không tham dự. Các ứng cử viên vượt trội hoàn toàn trong phòng cố kỉnh đồ đã phát biểu và đa số đồng ý trước lời lôi kéo họ được tôn trọng vị một giảng dạy viên mà họ cảm thấy bị sáng tỏ đối xử. ‘Ngày mai, chúng ta phải rõ ràng. Họ phải nỗ lực hết sức. 

Nếu không, Mou vẫn nói trong cuộc họp báo rằng không có Ansias, công ty chúng tôi không thể giành chiến thắng, "một trong những cầu thủ nói. “Cha của anh ý ấy đã nói gì nếu cửa hàng chúng tôi chơi giỏi mà không có Ansias? các cầu thủ sẽ kiệt sức bởi vì một huấn luyện viên bị ám ảnh bởi sự điều động bao gồm trị, một người lũ ông trong khi có ý định chia đội hình thành những cấp, thỉnh thoảng chỉ đi theo con đường vẽ vày lòng trung thành với chủ và mối quan hệ họ mặt hàng với người thay mặt đại diện của anh ta, một người hình như chỉ cân nhắc việc tuyên truyền như với nhẵn đá. 

Lệnh cấm tuyên bố trước đám đông - trừ lúc nó nhằm mục tiêu trình bày chủ ý ​​của tín đồ khác, phần đông trong số kia là ca ngợi sự chỉ đạo của đào tạo và huấn luyện viên, hoặc là phần lớn lời phàn nàn cản lại trọng tài hoặc các đài truyền ảnh đã chỉ dẫn lịch thi đấu - đã cạn kiệt sự kiên nhẫn của nhiều hơn hơn một vài người chơi. 

Có những người dân trong nhóm giờ đang tự hỏi liệu câu hỏi tẩy chay của các cầu thủ gồm dẫn đến sự việc anh ta bị loại bỏ hay không; hoặc có lẽ rằng là cần thiết cho nhóm để chất nhận được mình bị tấn công bại, điều mà fan ta thường hotline là 'dọn giường' của đào tạo và huấn luyện viên. 

Lời kết 

Kết luận mà những nhà lãnh đạo của phòng thay thứ Madrid chỉ dẫn là sống Madrid, vấn đề đó là ko thể. Không chỉ là bởi sự soi mói liên tục của giới truyền thông media và người hâm mộ, hơn nữa vì yêu cầu phải giành được những danh hiệu, đại bại là vết dơ đối với toàn bộ những mong thủ xong mùa giải trắng tay.