Truc tiep bong đa đang trở thành trend tại kênh chiếu bóng Xoilac TV và một cuộc họp chính thức đã được tổ chức tại khách sạn của đội vào đêm trước trận đấu.

Kênh chuyên tin tức về cầu thủ 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net.

Đang xem: Kênh chuyên tin tức về cầu thủ 

Ở đây, tôi là người [phát biểu] và tôi không bao giờ yêu cầu một cầu thủ tham gia vào chiến lược giao tiếp mà huấn luyện viên được bảo vệ. Có những câu lạc bộ khác, trong đó các cầu thủ tham gia rất tốt vào một chiến lược truyền thông, nơi mà huấn luyện viên được bảo vệ, bình tĩnh đóng một vai trò khác. Không phải ở đây. 

Tin tức về Carvalho

Đây là tôi đi ra để hiển thị khuôn mặt của tôi. Không còn nữa. ”Vào ngày 4 tháng 3, Madrid đến Santander, sự vắng mặt của Ronaldo đã thay đổi không khí của chuyến đi. 

Mourinho thường thiết lập đội bóng để chuyển hướng các cuộc tấn công cho Ronaldo và một phần của đội cảm thấy rằng ở Sardinero, họ sẽ có cơ hội chứng tỏ rằng họ có thể thi đấu tốt mà không cần cầu thủ ngôi sao của mình. 

Với tất cả các chuyến du lịch và ở tại khách sạn, buộc phải nghỉ ngơi và ở trong phòng của họ, uống siestas và không thức quá khuya, bóng đá thuộc về một nghề có nhiều thời gian chết hơn bất kỳ công việc nào khác. 

Những sức ì lớn này khiến họ phải xem các chương trình thực tế, vào PlayStations của họ, nghĩ ra những biệt danh và tưởng tượng ra những âm mưu có thể xảy ra: Hoạt động của Jorge Mendes ở Valdebebas, việc Mourinho đối xử với người đại diện của mình như một giám đốc bóng đá không chính thức và vai trò của Ronaldo là tiêu chuẩn -bác nhân của nhóm Gestifute là một loại cocktail quá rõ ràng để không khơi dậy sự nghi ngờ. Không nghi ngờ gì khi Ronaldo được hưởng một mức độ bảo vệ duy nhất, bao gồm cả các đặc quyền chiến thuật. 

Anh ấy là thành viên duy nhất trực tiếp bóng đá trong đội được Mourinho giải phóng khỏi nhiệm vụ phòng ngự và điều này cho phép anh ấy xuất sắc trong tấn công. Hầu hết các cầu thủ đều đưa ra kết luận rằng chiến thuật này, vốn đã nâng tầm vị thế của tiền đạo người Bồ Đào Nha, liên quan nhiều đến lợi ích chung gắn kết Mendes với huấn luyện viên. 

Trong những tháng này, có lẽ không cần thiết, Ronaldo trở thành mục tiêu cho những người đồng nghiệp xa lánh với anh, những người cảm thấy bị gạt ra ngoài lề xã hội Bồ Đào Nha. Lấy cảm hứng từ sự điên cuồng liên tục để tôn sùng anh ta, người Tây Ban Nha đã đặt cho anh ta biệt danh châm biếm Ansias, bắt nguồn từ từ ‘ansioso’ – lo lắng. 

Cảm thấy lo lắng về tình trạng của Ronaldo, các đồng đội của anh đã quyết định thể hiện lực lượng ở Santander. Một cuộc họp chính thức đã được tổ chức tại khách sạn của đội vào đêm trước trận đấu. 

Những người đàn ông thân cận nhất với Mendes – những người như Pepe, Di María và Carvalho – đã không tham dự. Các ứng cử viên nặng ký trong phòng thay đồ đã phát biểu và đa số gật đầu trước lời kêu gọi họ được tôn trọng bởi một huấn luyện viên mà họ cảm thấy bị phân biệt đối xử. ‘Ngày mai, chúng ta phải rõ ràng. Chúng ta phải cố gắng hết sức. 

Nếu không, Mou sẽ nói trong cuộc họp báo rằng không có Ansias, chúng tôi không thể giành chiến thắng, "một trong những cầu thủ nói. “Cha của anh ấy sẽ nói gì nếu chúng tôi chơi tốt mà không có Ansias? Các cầu thủ đã kiệt sức bởi một huấn luyện viên bị ám ảnh bởi sự điều động chính trị, một người đàn ông dường như có ý định chia đội hình thành các cấp, đôi khi chỉ đi theo đường vẽ bởi lòng trung thành và mối quan hệ họ hàng với người đại diện của anh ta, một người dường như chỉ quan tâm đến việc tuyên truyền như với bóng đá. 

Lệnh cấm phát biểu trước đám đông – trừ khi nó nhằm trình bày ý kiến ​​của người khác, hầu hết trong số đó là ca ngợi sự lãnh đạo của huấn luyện viên, hoặc là những lời phàn nàn chống lại trọng tài hoặc các đài truyền hình đã đưa ra lịch thi đấu – đã cạn kiệt sự kiên nhẫn của nhiều hơn hơn một vài người chơi. 

Có những người trong đội giờ đã tự hỏi liệu việc tẩy chay của các cầu thủ có dẫn đến việc anh ta bị sa thải hay không; hoặc có lẽ là cần thiết cho đội để cho phép mình bị đánh bại, điều mà người ta thường gọi là 'dọn giường' của huấn luyện viên. 

Lời kết 

Kết luận mà các nhà lãnh đạo của phòng thay đồ Madrid đưa ra là ở Madrid, điều này là không thể. Không chỉ bởi sự soi mói liên tục của giới truyền thông và người hâm mộ, mà còn vì yêu cầu phải có được những danh hiệu, thất bại là vết nhơ đối với tất cả những cầu thủ kết thúc mùa giải trắng tay. 

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *