Kẻ trôm mặt trăng 2

      19

Xem phim Kẻ Cắp mặt Trăng 2 – Despicable Me 2 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công xuất sắc vang dội của phần 1, tựa phim Kẻ Cắp khía cạnh Trăng đã tạo dựng được thương hiệu vô thuộc to béo mà khắp thế giới đều biết tới, từ đa số poster quảng cáo tính đến những mẫu đồ đùa hình minion lộ diện ở khắp đều nơi nhằm rồi một phần mới liên tục được reviews để chinh phục những cột mốc new và đó chủ yếu là Kẻ Cắp phương diện Trăng 2 được phụ trách bởi 2 đạo diễn Pierre Coffin cùng Chris Renaud, phần đa con người góp một trong những phần không nhỏ dại vào việc tạo ra sự thành công cho Despicable Me. Liệu rằng cả hai có liên tục tạo chợt biến vào phần thứ 2 vốn được tiết lộ là triệu tập nhiều vào hồ hết cnhus Minion ngộ nghĩnh.

Bạn đang xem: Kẻ trôm mặt trăng 2

*

Nội dung của phim Kẻ Cắp mặt Trăng 2 bắt đầu từ tay hết sức trộm vào vai của một nhân vật phản diện GRU vẫn nuôi cô đàn bà Margo, Edith và Agnes và nghiên cứu và phân tích một nhiều loại thạch hợp pháp và marketing mứt với tiến sĩ Nefarion cùng tay không đúng của y, hắn vẫn trên con phố để trở thành một con người lương thiện, không muốn đi trộm cắp nữa khoác dù so với hắn không vật gì là hắn ko thể đánh cắp được.

Xem thêm: Nên Ăn Bao Nhiêu Cà Chua 1 Ngày Là Đủ, Đây Là Câu Trả Lời Không Phải Ai Cũng Biết

*

Trong lúc đó, tại một chống thí nghiệm ở Bắc Cực hiện nay đang bị đánh cắp vì chưng một ai đó rất nguy hại khi mà hắn ta sử dụng trường đoản cú trường. Các Anti-Villain tham gia giải đấu (AVL) cùng điệp viên Lucy Wilde tuyển GRU sẽ giúp anh ta trong việc tìm ra những người đã đánh tráo những thứ quý giá trong phòng thí điểm và nghiên cứu của mình. Họ biết rằng những thương hiệu trộm gồm một siêu thị trong một trung tâm, cùng GRU nghi ngờ rằng chủ nhân của quán ăn Mexico Salsa & Salsa chính là Eduardo Perez, hoàn toàn có thể là sẽ là nhân đồ vật phản diện El Macho biết đến đã chết.

*

Đúng như sự mong mỏi đợi mà thậm chí còn còn rộng thế, Kẻ Cắp mặt Trăng 2 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những nhà phê bình, nó được đề cử Giải Oscar mang lại phim hoạt hình hay nhất cùng giải Oscar mang lại phim hay tuyệt nhất trong năm. Không hầu hết vậy, bé số 970 triệu USD doanh thu đưa về trên toàn thế giới khi mà ngân sách đầu tư chỉ vẻn vẹn 76 triệu đô sẽ nói lên vớ cả, nhằm rồi nó chấp nhận trở thành bộ phim hữu ích nhuận tối đa trong lịch sử vẻ vang 101 năm của Universal Studios.