Kể cho bố mẹ nghe một câu chuyện lí thú (hoặc cảm động) mà em đã gặp ở trường

      91

Đề bài: Em hãy kể mang lại bố mẹ nghe một chuyện buồn cười cơ mà em đã gặp ở trường

Bài Làm


Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu giờ học đã kết thúc. Em thuộc những bạn vui vẻ dắt xe ra về. Riêng em thì háo hức trở về đơn vị thật nkhô hanh để kể mang đến tía mẹ câu chuyện hôm nay ở lớp em.

Bạn đang xem: Kể cho bố mẹ nghe một câu chuyện lí thú (hoặc cảm động) mà em đã gặp ở trường

Vừa về đến công ty em đã chạy tức thì vào vào bếp, nơi mẹ đang chuẩn bị bữa tối nói: “Hôm ni ở lớp con tổ chức 8/3 vui lắm mẹ ạ! Có một chuyện buồn cười cực kỳ mẹ gồm muốn nghe không?”

Mẹ đang nấu nồi canh trên bếp liền con quay xuống cười cùng hỏi em: “Chuyện gì cơ mà vui vậy?”

Vì tương lai là ngày 8/3 nhưng là chủ nhật chúng em được nghỉ học đề nghị từ bây giờ ở lớp đã tất cả một buổi liên hoan tiệc tùng nhỏ dành cho cô với những bạn nữ trong lớp.

Các bạn nam được một phen trổ tài tô điểm, bày biện, với chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để chúc mừng. Bạn nào cũng rất khéo hoa tay cùng giỏi giang. Bạn Nam với Tùng bao gồm giọng hát rất tuyệt. Bạn Hoàng thì đã chuẩn bị cả một tiết mục thổi sáo. Mọi điều bất ngờ nhất có lẽ là vở kịch đặc biệt của team bạn Tuấn.

Chúng em thuộc với cô đã rất tò mò và hiếu kỳ Lúc giới thiệu thương hiệu vở kịch là Tấm Cám, nhưng mà diễn viên lại toàn những bạn nam. Không biết ai sẽ đóng vai Tấm, Cám. Chúng em đứa nào đứa ấy cũng hy vọng chờ. lúc vở kịch bắt đầu, những diễn viên bước ra, cả lũ đồng loạt được tràng cười lúc cô Tấm xinh đẹp được Tuấn thủ vai, còn cô Cám lại là Quân – nam nhi trai không nhiều nói nhất lớp diễn.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Chiều Cao Ở Tuổi Dậy Thì An Toàn Và Hiệu Quả, Những Thói Quen Sinh Hoạt Và Chế Độ Ăn Uống


*


Kể cho bố mẹ nghe một chuyện buồn cười cơ mà em đã gặp ở trường

Tấm với Cám đọc thoại làm bọn chúng em ở dưới cười nghiêng ngả. Nhìn Tấm dịu dàng bộ áo tứ thân dài, lộ rõ bờ vai và dòng bụng của Tuấn, khuôn mặt trang điểm vội vã, gia sư cũng bật cười. Không những thế, Cám cũng được ảo diệu một cách rất nhập vai, chiếc nốt ruồi to đùng bên trên mặt Quân làm ai cũng cười. Nàng Tấm cơ mà da còn ngăm hơn cả Cám. Lời thoại đọc lên lại sai linh tinh, cậu ban cứ nói câu như thế nào là cả lớp lại được một tràng cười.

Vở kịch kết thúc, cả lớp vỗ tay reo hò, cảm ơn món kim cương đặc biệt. Nhìn dáng vẻ run sợ, dáng vẻ đi chỉ chừng vấp vào váy đầm của nhì bạn ai cũng buồn cười. Các bạn lớp mặt đi qua cũng ngó qua cửa sổ để xem vở kịch đặc sắc của Quân cùng Tuấn lớp em.

Cô khen hai bạn tất cả năng khiếu diễn xuất. Lớp em còn tồn tại ý định đưa tiết mục này dự thi Cuộc thi văn nghệ năm tới. Cả buổi hôm đó cả lũ con gái được dịp trêu chọc lũ con trai suốt. Cả buổi cứ nhắc đến Tấm Cám là lại bật cười.

Em vừa kể mang đến mẹ nhưng mà cứ nghĩ đến hình ảnh của Tuấn cùng Quân vào bộ áo tứ thân nhưng ko nhịn nổi cười. Mẹ nghe hoàn thành cũng khen những bạn trai vào lớp em.