Shinichi Kudo Vs

      87

Trong Thám tử khét tiếng Conan thì Kaito Kid đã biết vượt cậu nhỏ nhắn Conan đó là Shinichi Kudo, đàn ông thám tử nổi tiếng cùng tuổi cùng với anh. Cụ thể trong anime, Kaitou Kid nhận ra danh tính thực sử của Conan trong sinh sống tập 3: The Last Wizard of the Century.

Theo kia Kaito Kid trong những lúc cải trang thành Ninzaburo Shiratori đã tìm phương pháp để nghe trộm điện thoại cảm ứng trên tàu của tập đoàn tài chủ yếu Suzuki. Bởi vì vậy cậu ta đã nghe thấy tất cả các cuộc thì thầm qua smartphone giữa Conan và ts Agasa. Vì băn khoăn mình hiện nay đang bị nghe lén nên tiến sĩ Agasa đã hotline Conan là "Shinichi" giống như những lúc thông thường chỉ bao gồm hai người. Trong tương lai trong phần movie 14: The Lost Ship in the Sky thù Kaito Kid chứng thực mình vẫn biết Conan chính là Shinichi Kudo.


Bạn đang xem: Shinichi Kudo Vs

*

Có một chút khác hoàn toàn trong manga đối với anime lúc mà câu hỏi Kaito Kid biết danh tính của Conan là Shinichi vẫn chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên Kid đã điện thoại tư vấn Conan và Heiji vào Chap 1018 là "hai thám tử trung học", việc này ý niệm rằng Kid đã biết được danh tính của Conan đó là cậu thám tử trung học lừng danh Shinichi.

Vậy rốt cuộc quan hệ giữa Kaito Kid với Shinichi Kudo là gì? Đó là mọt quan hệ bằng hữu hay là quân địch truyền kiếp?

Trong manga, Kaito Kid và Conan là địch thủ của nhau. Kể từ thời điểm Kid gặp mặt Conan, cậu hình như luôn dự đoán sự mở ra của Conan tại mọi vụ cướp của mình. Đối với một khôn cùng trộm như Kid bao gồm Conan làm cho những vụ trộm cắp trở cần thú vị hơn, trong lúc Conan xem đều vụ giật của Kaito là vui chơi giải trí vì thực tế là Kaito Kid cũng ko giết bạn và gần cạnh hại ai trong số vụ trộm của mình. Họ cả hai bộ óc thiên tài 1-1 thuần là sẽ trải nghiệm cuộc chơi của đối phương và search cách vượt mặt kẻ đang cạnh tranh với mình. Không giống với Conan trong những vụ án luôn luôn nóng lòng tìm ra hung thủ, bắt hắn đền tội thì trong các vụ liên quan đến Kaito Kid, Conan luôn tỏ ra vui vẻ cùng không lo âu lắm vì biết rằng Kaito Kid đang thách thức trí tuệ của mình và câu hỏi trộm cắp chỉ là phương pháp để Kid minh chứng khả năng. Mục đích của cả 2 lại ko nằm ở những vụ trộm này.


*

Đó chính là việc cả 2 đều sở hữu chung một mục tiêu, một quân thù mang tên tổ chức Áo Đen. Trong khichất độc của tổ chức triển khai này khiến cho Conan teo nhỏ tuổi và gặp gỡ rắc rối với cuộc sống đời thường của mình, luôn luôn bị những trinh sát của tổ chức truy giáp thì Kaito Kid còn với mối thù còn đậm sâu hơn. Cha của cậu đã trở nên tổ chức Áo Đen sát hại. Chính vì vậy dù cảm nhận được Conan là kẻ phá hoại những vụ trộm hoàn hảo của chính mình thì Kid vẫn không tiết lộ về tính danh của Conan và những lần còn ra tay trợ giúp Conan.


Xem thêm: Liệu Bạn Nhận Mặt Thành Viên Tfboys Giỏi Tới Đâu ? Bạn Hiểu Vương Tuấn Khải Tới Đâu

*

Về thám tử nhí của bọn chúng ta, Conan bên cạnh đó không mê say Kid, cậu từng nói "Anh ta chỉ là một tên trộm sử dụng phép thuật". Tuy nhiên, khi phải thiết, cả nhì người có thể để sự ganh đua thanh lịch một mặt và cùng mọi người trong nhà làm việc. Trong một số trường hợp, như vụ án "cuộc khám phá trong căn nhà lập dị" (chap 475-478), Kid đã hỗ trợ Conan cứu Genta cùng Conan vẫn đáp lại bằng phương pháp dừng cuộc điều tra cho phép Kid trốn bay mà không bị cản trở vị lực lượng chức năng. Trong tương lai họ thiệt sự trở thành đôi bạn trẻ song sát hành động chủ quyền nhưng lại khá kết nối với nhau nhằm cùng hủy hoại sự mãi sau của tổ chức triển khai Áo Đen tàn ác.


*

Như vậy có thể nói, KaitoKid và Conan là một cặp đôi "đối thủ tốt, anh em chung kẻ thù" hết sức quan trọng trong Thám tử nổi tiếng Conan. Các bạn có yêu thích cặp đôi bạn trẻ này không? Hãy nhằm lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!


Tại sao "thám tử ngủ gật" phát hiện ra thân phận thiệt của Conan nhưng không còn tiết lộ, tất cả là vị Ran Mori?