Hương giang idol chuyển giới năm bao nhiêu tuổi

      315
Hương Giang Idol sinh năm 1992 là một ca sĩ, lọt vào top 4 cuộc thi Vietphái nam Idol 2012, trước lúc gửi giới thương hiệu thiệt là Nguyễn Ngọc Hiếu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức tiểu sử Hương Giang Idol


*
Hương Giang thương hiệu thiệt là Nguyễn Ngọc Hiếu, là đàn ông độc nhất vào một mái ấm gia đình nền nếp trên Thành Phố Hà Nội. Cuộc sinh sống của Hương Giang trước lúc đưa giới là chuỗi ngày chiến đấu giữa nhỏ người ngày nay cùng khát vọng được tìm kiếm lại chính bản thân.

Bạn đang xem: Hương giang idol chuyển giới năm bao nhiêu tuổi

ăm 2010, Hương Giang Idol ra quyết định lịch sự Thailand nhằm thực hiện cuộc phẫu thuật mổ xoang "chuyển đổi cuộc đời". Nửa mon tại chỗ này, cô vẫn 1 mình nếm chịu đựng các đau buồn bên trên hành trình dài kiếm tìm lại chính bản thân. Hương Giang từng share cùng với báo chí về cảm xúc của mình sau khoản thời gian gửi giới: "Sau cuộc phẫu thuật mổ xoang, tôi trù trừ đề nghị nói gì xung quanh nhì chữ ‘hạnh phúc’.

Xem thêm: Trẻ 5 Tháng Tuổi Bị Ngã Từ Trên Giường, Phải Làm Gì Nếu Em Bé Ngã Từ Trên Giường Xuống

Những gì tôi dự tính đã làm được. Lúc đó, tôi vẫn khóc ròng vào sự sung sướng…".

Điều làm nhiều người để ý cùng quyên tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự dũng mãnh và khao khát khẳng định bản thân. Sau khi câu chuyện chuyển giới được chuyển lên báo chí truyền thông, rất nhiều người theo dõi sẽ trầm trồ ái mộ cùng yêu thương quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì vậy nhưng mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vị cầm đầu vào top các thí sinch tất cả lượt đánh giá cao nhất.

Có thể nói, Hương Giang Idol là Hotgirl gửi giới xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt. Nhan nhan sắc của cô ấy khiến cho những cô nàng "chủ yếu hiệu" cũng phải thì thầm ganh tỵ.