Hướng dẫn sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời

      337

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời ra làm sao để đạt hiệu quả tối đa? nắm rõ 12 mẹo hướng dẫn cách áp dụng đèn LED năng lượng mặt trời thông minh duy nhất ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời


Contents

1. Bí quyết lắp đèn tích điện mặt trời2. Cách thiết lập đèn tích điện mặt trời3. Cách áp dụng đèn LED năng lượng mặt trời5. Phương pháp làm đèn tích điện mặt trời7. Đèn tích điện mặt trời hãng nào tốt

1. Giải pháp lắp đèn năng lượng mặt trời

1.1 tuyển lựa vị trí lắp ráp đèn

Vị trí lắp ráp đèn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chiếu sáng của tất cả các các loại đèn. Đặc biệt là đối với đèn sử dụng năng lượng mặt trời.Để đảm bảo đèn có đủ năng lượng hoạt động, yêu cầu lắp đèn ngơi nghỉ những khu vực thông thoáng, cao ráo, xung quanh không có vật cản sáng đặc biệt là bóng râm. 
*
Vị trí đính đèn buộc phải thông thoáng, không tồn tại vật cản sángNếu đính thêm ở khoanh vùng gần bóng mát, vẫn gây ảnh hưởng đến hiệu quả phát quang của đèn và vừa ảnh hưởng đến quy trình nạp điện của tấm pin.

1.2 Điều chỉnh góc nghiêng của tấm pin khía cạnh trời

Lựa lựa chọn góc nghiêng của tấm sạc là công việc quan trọng, do nó tác động trực tiếp đến vận động chiếu sáng sủa của đèn LED.Việt nam là đất nước nằm thuộc trọn vẹn về phía buôn bán cầu Bắc, để nhận ra lượng nhiệt độ năng nhiều nhất, phải lắp tấm pin sạc này nhắm tới phía Nam. 
*
Góc nghiêng tấm pin tương xứng giúp đèn hút được tích điện tối đa.Yếu tố máy hai tác động đến tài năng thu nhiệt của pin sạc là vĩ độ chỗ lắp đặt. Theo các chuyên gia, góc nghiêng tối ưu cho tấm sạc năng lượng đó là bằng vĩ độ nơi khu vực địa lý được đính đặt. Ví dụ: tp hcm nằm sống vĩ độ sản phẩm 10, vậy tấm pin năng lượng sẽ nhắm tới phía Nam với nghiêng một góc 10 o.Cách giám sát và đo lường lắp để trên mang tính chất tham khảo, tùy vào điểm sáng địa hình khoanh vùng lắp đặt, sẽ có được cách lắp không giống nhau để tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ phương diện trời.

2. Cách thiết đặt đèn năng lượng mặt trời

2.1 thực hiện remote điều khiển và tinh chỉnh đèn tích điện mặt trời

Bảng điều khiển và tinh chỉnh đèn có cấu tạo rất dễ sử dụng, bao gồm các nút điều chỉnh cơ bạn dạng sau: on/ off, auto, 3h, 5h, 8h,…
*
Bảng điều khiển và tinh chỉnh đèn LED tích điện mặt trờiOn/off: cơ chế bật/ tắt đèn khi thực hiện hoặc không sử dụng.Auto: chế độ tự động hóa bật/ tắt đèn theo cảm nhận ánh nắng hoặc cảm nhận chuyển động.3h, 5h, 8h: chế độ tự động hóa tắt sau 3h, 5h hoặc 8h chiếu sáng.Ngoài ra còn tồn tại nút điều khiển tăng cường độ sáng hoặc sút độ sáng.Với từng nhiều loại đèn không giống nhau, đơn vị sản xuất sẽ sở hữu bảng hướng dẫn thay thể, quý khách lưu ý đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng.

2.2 Điều khiển đèn năng lượng mặt trời khi không có remote

Với phần nhiều sản phẩm không có remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa thì cách sử dụng đèn LED tích điện mặt trời tất cả phần hơi bất tiện.Thông hay trên thân đèn sẽ có được những nút nhấn có tác dụng riêng biệt, khi muốn điều chỉnh đèn theo nhu cầu của mình. Bạn sẽ phải thực hiện làm việc bấm nút ngay trên thân đèn. Mỗi sản phẩm sẽ tất cả kí trường đoản cú và tác dụng của nút bấm khác nhau. Bởi vì đó, hiểu hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng là cách để quý khách vận hành sản phẩm thuận tiện hơn đồng thời tránh được những lỗi không xứng đáng có.

2.3 cách hẹn tiếng đèn tích điện mặt trời

Có hai phương pháp hẹn giờ đồng hồ đèn tích điện mặt trời: sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa với thực hiện làm việc trên thân đèn.Điều khiển từ xa: trên mặt điều khiển và tinh chỉnh có hiển thị các nút bấm hứa hẹn giờ sẵn. Quý khách chỉ cần bấm theo hướng dẫn vào quyển phụ lục đi kèm.Thao tác trực tiếp trên thân đèn: tùy các loại sản phẩm, nút bấm được thiết kế gần với trơn đèn. Vì chưng mỗi đèn gồm sự sắp xếp các cụ thể khác nhau, quý khách hàng nên đọc tờ giấy hướng dẫn đi kèm để biết đúng đắn thao tác thực hiện.

3. Cách sử dụng đèn LED tích điện mặt trời

Cách thực hiện đèn LED tích điện mặt trời tất cả khác cùng với đèn con đường LED không? Câu trả lời là có. Chi tiết thông tin sẽ tiến hành giải đáp trong ngôn từ sau:

3.1 trước lúc lắp khối hệ thống đèn cần được sạc

Thông hay với mặt hàng mới toanh 100%, trên mặt phẳng của những tấm sạc dự trữ sẽ được dán một tấm miếng dán nhãn nhằm mục tiêu ngăn chặn tấm sạc pin này hoạt động.Khi sử dụng khách hàng cần đề nghị tháo tấm miếng dán nhãn này ra và đưa theo sạc năng lượng điện trước.Điều này như một cách để kiểm tra sự hoạt động thông thường của cả tấm sạc dự trữ và đèn LED. Tránh sự cố lắp đèn ngừng rồi cơ mà đèn lại ko sáng, bài toán tháo ra đang tốn nhát nhiều thời gian và công sức.

3.2 có tác dụng sạch tấm pin phương diện trời

Khi sử dụng lâu hơn ngoài trời, bụi bặm bụi bờ hoặc nước mưa đọng trên mặt phẳng tấm pin là vấn đề không thể tránh khỏi.Những mảng dính bẩn sẽ làm giảm kết quả của quy trình tích điện, do đó công tác dọn dẹp và sắp xếp theo hướng dẫn định kỳ là câu hỏi cần thiết.Công câu hỏi này còn hỗ trợ cho tấm pin bảo trì được tuổi thọ thọ dài của chính mình hơn.

3.3 Trong quy trình sử dụng: chất vấn pin

Pin năng lượng mặt trời luôn có thời hạn sử dụng. Dưới sự tác động ảnh hưởng của môi trường, tấm pin hoàn toàn có thể sẽ bị ảnh hưởng về dung lượng tích trữ tương tự như tuổi thọ của pin.Kiểm tra pin thường xuyên sẽ giúp quý khách hiểu rằng tình trạng của pin để có những chiến thuật kịp thời. Từ đó, đèn LED tích điện mặt trời hoạt động bền bỉ hơn.

Xem thêm:

3.4 Tích trữ năng lượng cho đèn

Đây là công việc tất yếu khi sử đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Bởi đấy là nguồn tích điện chính cung ứng điện mang lại đèn có thể chiếu sáng.Với đông đảo khu vực có tương đối nhiều bóng râm với kết cấu đèn linh hoạt được cho phép tháo gỡ tấm pin, chúng ta cũng có thể nhấc tấm pin ra bên ngoài khu vực có tương đối nhiều ánh sáng nhằm nạp năng lượng trước lần áp dụng tiếp theo.Tuy nhiên, nên chọn khu vực có không ít ánh sáng nhằm tiết kiệm công sức và thời hạn nhất.

4. Cách áp dụng đèn năng lượng mặt trời 100w

Bước 1: thực hiện nút ON để nhảy đènBước 2: Ấn nút auto để bật chế độ tự động bật sáng sủa của đèn LED năng lượng mặt trờiBước 3: quý khách hàng rất có thể sử dụng nút tăng sút độ ánh sángBước 4: setup chế độ hẹn giờ thời gian

Quý khách hàng hàng có thể sử dụng 4 bước trên để thực hiện lắp đặt khối hệ thống đèn LED tích điện mặt trời công suất khác.

5. Phương pháp làm đèn tích điện mặt trời

Chúng ta hoàn toàn có thể tự chế đèn LED năng lượng mặt trời không? Câu vấn đáp có, với công việc hướng dẫn dưới đây khách sản phẩm hoàn toàn có thể tự chế mang đến mình bộ đèn con đường LED NLMT.

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Tấm thu NLMTBộ pin CMTP02Acquy một số loại dùng cho xe đạp điệnĐèn LED 12V 1.5W (6 bóng)

Bước 2: tiến hành lắp ráp đèn con đường LED NLMT theo sơ đồ sau

*
Sơ đồ bí quyết làm đèn tích điện mặt trời

6. Có nên thực hiện đèn năng lượng mặt trời không?

Đèn đường LED tích điện mặt trời là dòng sản phẩm chiếu sáng con đường phố thông minh. Nhưng tất cả nên thực hiện đèn đường LED NLMT rứa cho hệ thống đèn con đường LED tuyệt không? Đó là câu hỏi của không ít quý quý khách khi mua đèn con đường LED tại doanh nghiệp đèn mặt đường LED cao cấp HALEDCO. Để gần kề đáp thắc mắc đó, khách hàng theo dõi bảng ưu điểm, nhược điểm giữa việc sử dụng đèn mặt đường LED NLMT và đèn mặt đường LED để mang ra kết quả.

Đèn con đường LED NLMTĐèn đường LED
Ưu điểmKhông tốn điện năng tiêu thụThân thiện môi trườngAn toàn chiếu sángTuổi lâu cao, 65000hThiết kế đa dạng kiểu dáng, năng suất từ 20w mang đến 400w.Ánh sáng sủa an toàn, thân thiện.Giá đúng theo lý
Nhược điểmTuổi thọ thắp sáng thấp.Chất lượng ánh sáng gấp rút bị sút theo thời gian.Giá thành caoChỉ có công suất thấp từ 50w đến 150w.Không áp dụng được mùa mưa bãoSử dụng năng lượng điện năng chiếu sáng.Chi phí đầu tư cao hơn so với khối hệ thống chiếu sáng sủa truyền thống.

7. Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt

7.1 Đèn năng lượng mặt trời HALEDCO

HALEDCO là công ty chuyên cung ứng đèn năng lượng mặt trời uy tín cho những dự án, dự án công trình lớn.Với 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ chiếu sáng, các thành phầm đèn năng lượng mặt trời luôn được review cao bởi vì chất lượng.
*
Công ty đèn led HALEDCO buôn bán đèn LED năng lượng mặt trờiCác cơ chế giá của người sử dụng linh hoạt theo từng đơn hàng, nhiều chính sách hỗ trợ quý khách khác như: vận chuyển, bảo hành, trả hàng, bốn vấn,….

7.2 Đèn năng lượng mặt trời đèn con đường LED cao cấp

Công ty Đèn Đường LED cao cấp là add bán mặt hàng uy tín, chuyên cung ứng các nhiều loại đèn mặt đường LED tích điện mặt trời. Một số ưu điểm nổi bật không thể nhắc tới như:Linh khiếu nại nhập khẩu chủ yếu hãng từ bỏ nước ngoài.Lắp ráp trên dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.Cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng support 24/7.Chính sách chi phí ưu đãi, nhiều tặng hấp dẫn.Chính sách chăm sóc khách hàng sau thiết lập đa dạng, đảm bảo sự an tâm cho mỗi khách hàng.

7.3 Đèn tích điện mặt trời công ty đèn pha LED cao cấp

Đây là địa chỉ cửa hàng cung cấp các dòng đèn trộn LED năng lượng mặt trời chăm biệt, chất lượng cao.Các sản phẩm luôn đạt thời hạn chiếu sáng sủa cao từ 8h, dung lượng pin to với thời gian sạc sạc ngắn.Các nhiều loại đèn LED năng lượng mặt trời sử dụng vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Đảm bảo mức độ khỏe cho tất cả những người tiêu dùng.Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng cung cấp quý khách cách sử dụng đèn LED tích điện mặt trời công dụng nhất.