Hướng dẫn sử dụng iphone 5 bằng tiếng việt

      58

Hướng dẫn áp dụng iPhone

Apple đang tung ra phiên bản iOS 8.3 thỏa thuận cùng với tương đối nhiều đổi khác ngơi nghỉ bối cảnh lẫn nhân kiệt cuốn hút. Để giúp các bạn sử dụng iPhone được về tối ưu nhất, cunhanlienket.com xin phép được gửi đến chúng ta "Hướng dẫn thực hiện iPhone" để chúng ta nghiên, cứu giúp xem thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng iphone 5 bằng tiếng việt

Hướng dẫn thực hiện iPad

Hướng dẫn thực hiện OpenOffice.org

Hướng dẫn sử dụng Macromedia Captivate

Mới đây, hãng sản xuất công nghệ đẩy đà Apple mang lại reviews cỗ tài liệu trả lời người tiêu dùng sử dụng iPhone trên hệ điều hành quản lý iOS 8.3 chắc chắn sẽ đem về cho mình hầu hết share, kỹ năng, bí quyết áp dụng các tính năng hữu ích bên trên hệ quản lý này.

Nội dung chủ yếu của tài liệu: Bao tất cả 32 chương thơm với 4 Prúc lục, bao hàm 202 văn bản giúp chúng ta dành được kiến thức và kỹ năng tổng quan, chỉ dẫn thực hiện tin cẩn về Iphone với hệ điều hành iOS 8.3


Chương 1: Tổng quan tiền về iPhone

Tổng quan tiền về iPhone:

Tài liệu chỉ dẫn này bộc lộ iOS 8.3 dành riêng cho:

iPhone 6 iPhone 6 Plus iPhone 5s iPhone 5c iPhone 5 iPhone 4s

Các vận dụng và kỹ năng của iPhone hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo loại thiết bị iPhone nhưng mà các bạn có, cũng giống như phụ thuộc vào địa điểm, ngôn ngữ và công ty cung cấp của doanh nghiệp. Để tìm hiểu coi hào kiệt như thế nào được cung cấp trong Quanh Vùng của chúng ta, hãy coi www.táo bị cắn.com/asia/ios/feature-availability.


Ghi chú: Các ứng dụng gửi và thừa nhận dữ liệu qua mạng di động rất có thể làm cho phát sinh tổn phí bổ sung cập nhật. Liên hệ cùng với nhà cung ứng của doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin về các mức phí với dịch vụ theo nhóm iPhone.

Phú kiện

Các phú khiếu nại sau đi kèm với iPhone:

Bộ tai nghe của Apple. Sử dụng Apple EarPods có Điều khiển từ bỏ xa với Micrô (iPhone 5 trngơi nghỉ lên) hoặc Tai nghe có Điều khiển từ bỏ xa và Micrô của Apple (iPhone 4s hoặc cũ hơn) giúp nghe nhạc và Clip tương tự như triển khai cuộc Hotline. Xem Sử dụng bộ tai nghe của Apple ngơi nghỉ trang 34.

Cáp kết nối. Sử dụng Cáp USB Lightning (iPhone 5 trsinh hoạt lên) hoặc Cáp nối USB 30 chân (iPhone 4s hoặc cũ hơn), liên kết iPhone với máy vi tính của chúng ta nhằm đồng điệu hóa và sạc.

Bộ tiếp hợp nguồn USB của Apple. Sử dụng với Cáp USB Lightning hoặc Cáp nối USB 30 chân để sạc pin cho iPhone.

Công cụ tháo SIM.

Xem thêm: Người Yêu Ơi Anh Thấy Những Lúc Em Ở Đây, Ta Còn Yêu Nhau

Sử dụng để dỡ khay đựng thẻ SIM. (Không đương nhiên ở đông đảo Khu Vực.)


Màn hình Multi-Touch

Một vài ba hành động solo giản—đụng, kéo, vuốt với chụm/mở—là toàn bộ đầy đủ gì bạn phải để sử dụng iPhone cùng các ứng dụng.

Các nút

Hầu hết các nút các bạn sử dụng cùng với iPhone là các nút ảo trên màn hình hiển thị chạm màn hình. Một số nút thực tinh chỉnh những tính năng cơ bạn dạng, ví dụ như nhảy iPhone hoặc điều chỉnh âm lượng.

Nút Tắt/Bật

lúc các bạn không thực hiện iPhone, hãy bnóng nút Tắt/Bật để khóa iPhone. Thao tác khóa iPhone sẽ gửi screen quý phái chính sách ngủ, khiến cho bạn tiết kiệm chi phí pin với ngăn ngẫu nhiên điều gì xẩy ra nếu như bạn đụng vào màn hình hiển thị. Quý Khách vẫn rất có thể thừa nhận những cuộc gọi Smartphone, các cuộc Điện thoại tư vấn FaceTime, tin nhắn văn uống bản, báo thức với thông tin. Bạn cũng có thể nghe nhạc cùng điều chỉnh âm thanh.

Trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nút Tắt/Bật nằm ở sườn bên phải:

Trên những mẫu mã iPhone cũ rộng, nút ít Tắt/Bật nằm ở cạnh trên:


iPhone tự động hóa khóa nếu quý khách không chạm vào màn hình vào một phút hoặc vĩnh viễn.

Để kiểm soát và điều chỉnh thời gian, truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Tự động khóa.

Bật iPhone. Bấm và giữ nút Tắt/Bật mang lại đến Khi hình mẫu Apple xuất hiện. Mlàm việc khóa iPhone. Bnóng nút ít Tắt/Bật hoặc nút trang chủ, sau đó kéo thanh hao tđuổi. Tắt iPhone. Bấm và giữ nút Tắt/Bật cho tới khi thanh trượt xuất hiện, sau đó kéo tkhô hanh trượt.

Để tăng cường bảo mật, chúng ta có thể hưởng thụ password nhằm mở khóa iPhone. Truy cập Cài đặt > cảm ứng ID và Mật khẩu (những chủng loại iPhone bao gồm Touch ID) hoặc Cài đặt > Mật khẩu (các mẫu khác).

Xem Sử dụng mật khẩu đăng nhập cùng rất chức năng đảm bảo tài liệu ngơi nghỉ trang 46.


Đánh giá bán bài bác viết
2 2.658
Chia sẻ bài xích viết
Tải về Bản in
Tyêu thích khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới độc nhất vô nhị Cũ nhất
*
Kĩ thuật Viễn thông
Giới thiệu Chính sách Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi Tải ứng dụng Chứng thừa nhận
*

meta.vn. Giấy phxay số 366/GP-BTTTT vì chưng Bộ TTTT cung cấp.