Học tiếng anh qua các chương trình truyền hình

      215
Học tiếng Anh qua 13 show truyền hình thực tế

Đối với những bạn đang ôn luyện thi IELTS, TOEFL hay đơn giản là luyện kĩ năng nghe Tiếng Anh thì việc học Tiếng Anh qua các show truyền hình thực tết đặc biệt hiệu quả. Sau đây là những show truyền hình mà bạn nên tham khảo để học 

*

1. America’s Next Top Model

*

*

*

Show truyền hình tổng thống Mỹ Donald Trump từng tham gia


*

*

*

11. Dancing with the StarsDancing with the Stars (tạm dịch: Khiêu vũ với ngôi sao) là một chương trình thực tế phát sóng trên kênh ABC ở Hoa Kỳ và CTV ở Canada. Đây là phiên bản Hoa Kỳ của chương trình được sản xuất ở Vương quốc Anh bởi BBC có tên Strictly Come Dancing. Tom Bergeron là người dẫn chương trình chính. Người phụ dẫn đã được thay đổi nhiều lần: ở mùa giải đầu tiên là Lisa Canning. Phóng viên Samantha Harris đóng vai trò này từ mùa giải thứ hai cho tới mùa giải chín. Người mẫu, nhà vô địch mùa giải thứ 7, Brooke Burke, được chọn dẫn chương trình cho mùa giải thứ 10 tới nay.

Bạn đang xem: Học tiếng anh qua các chương trình truyền hình

Các thí sinh là người nổi tiếng bắt cặp với một vũ công chuyên nghiệp. Những thí sinh trước đây thường là các tay đua, nhà vô địch Olympic, cầu thủ bóng đá, siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ, phi hành gia vũ trụ,… Mỗi cặp thí sinh trình diễn một vũ điệu sau một tuần tập luyện để giành điểm từ giám khảo và được khán giả bình chọn. Bất kì cặp thí sinh nào nhận được tổng điểm từ giám khảo và phiếu bình chọn ít nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy cho tới khi tìm được người cuối cùng ở lại thì người đó sẽ giành chiến thắng.12. America’s Got TalentTìm kiếm tài năng: Vietnam’s Got Talent (thường được gọi tắt là Got Talent hay VNGT) là một chương trình truyền hình tương tác mua lại bản quyền Britain’s Got Talent do Simon Cowell sáng tạo. Qua rất nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết, cuối cùng chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chính thức có mặt tại Việt Nam.Chương trình truyền hình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực. Đây vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật. Đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật.

Xem thêm: Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung 2014, Phim Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung 2014 )

13. The X-Factor

The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia, được công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và phát sóng tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 3 năm 2014 với tên gọi Nhân Tố Bí Ẩn.

Tại Anh và Mỹ trong nhiều năm liền từ khi chương trình phát sóng, The X-Factor đã đánh bại nhiều chương trình nổi tiếng để dành các giải thưởng: Chương trình giải trí phổ biến nhất của Giải thưởng truyền hình quốc gia Anh trong các năm 2005-2007 và 2009-2012, giải nhất hạng mục Chương trình cạnh tranh thực tế hay nhất và Chương trình đột phá nhất của bảng xếp hạng Teen Choice Awards Mỹ năm 2012. The X-Factor cũng là chương trình truyền hình thực tế được người dân Mỹ yêu thích nhất năm 2012 và tại Anh, nó đã lập kỉ lục với 200.000 người đăng ký tham dự, đạt 19,7 triệu lượt người xem, chiếm 63,2% lượng người xem truyền hình.