Hoàng tử lạnh lùng và công chúa thất lạc chương mới nhất

      49
Giới thiệu nhân vật:Nguyễn Minc Hân ( Nó) – Sandy: 17 tuổi, dễ thương và có tài năng, IQ 300/300, thời gian thì giống thiên thần thời điểm thì giống như hung thần, cao 1m75, đai đen toàn bộ các môn võ, đã qua rèn luyện cao cấp nên không có ai tiến công lại nó (trừ hắn) cùng xuất sắc nhất là quậy.

Bạn đang xem: Hoàng tử lạnh lùng và công chúa thất lạc chương mới nhất

Nó với Smile hòa hợp lại thì khỏi nói. ( quậy ko Chịu đựng nổi)Gia thế: đàn bà út ít của tập đoàn Nguyễn thị giàu nhất nhân loại về điện thoại và xe cộ hơi, bang nhà bang Darkness, nó cùng Smile từ lập một chủ thể riêng thương hiệu SS. Mới 17t đầu cơ mà vắt được những bằng đại học như thời trang và năng động, kinh doanh, bác bỏ sĩ với bởi tiến sĩTính cách: bình tĩng trước đông đảo trường hợp, lạnh nhạt, vô cùng quậy, hào hứng Lúc ở bên anh trai cùng Smile ( sau này có 1 người đã làm cho nó vui vẻ)Đặng Ngọc Minc Vy ( Smile): 17 tuổi, cute và tài giỏi, IQ 300/300, quậy là số một, cao 1m75, đai Black tất cả môn võ và đã thử qua luyện tập cao cấp, Smile là fan bạn cũng là một trong những bạn cung cấp tâm đắc của nó. Đi đâu cũng có Smile và nó không nhiều khi nào đi riêng.Gia thế: con gái út của tập đoàn Đặng thị giàu hai thế giới về thời trang và năng động, cùng cũng chính là bang công ty của Darkness cùng thuộc nó làm chủ một chủ thể riêng.

Xem thêm: Dù Ai Nói Đông Nói Tây Lòng Ta Vẫn, Bài Ca Dao: Dù Ai Nói Đông Nói Tây

Mới 17t cơ mà cũng có thể có những bằng ĐH nlỗi nó.Tính cách: nóng tính tuy vậy thao tác làm việc thì hết sức an ninh và có toan tính, rét mướt như băng còn chỉ bao gồm nó bắt đầu rất có thể phá vỡ vạc tản băng đó ( sau đây còn 1 tín đồ nữa).Trịnh Hàn Văn Thịnh(Hắn) – Kevin: 17 tuổi, rất đẹp trai nhỏng bạch mã hoàng tử cùng hết sức lạnh lùng, siêu lăng loàn mà lại trong tim luôn luôn chờ đợi cùng yêu thương một fan ( về sau biết), IQ 300/300 không thảm bại gì nó, cao 1m80, lạnh nhạt nlỗi một hung thần còn chỉ có 1 bạn có tác dụng hắn cười. Còn về võ thì cũng tương tự nó cùng cũng trải qua rèn luyện. Gia thế: đàn ông nhất của tập đoàn lớn Trịnh Hàn nhiều độc nhất thế giới ko thua thảm kém nhẹm đơn vị nó, nắm giữ toàn bộ nhà hàng quán ăn và những khách sạn to nhỏ tuổi trong số nước, bang công ty của Devil, ông chủ của các bar mập ở đất nước hình chữ S. Có bằng đại học marketing.Tính cách: hững hờ, ghét bị nghiền buộc, yên tâm trước số đông chuyện ( chưa chắc).Trần Vũ Hàn Kiệt ( Ken):17 tuổi, cao 1m80 còn chỉ số IQ 300/300, đẹp nhất trai và hững hờ nhỏng băng. Giỏi võ cũng giống như hắn. Cũng đã gồm bởi đại học sale.Gia thế: nam nhi của tập đoàn Trần Vũ nhiều lắp thêm hai thế giới về nhà đất, bang nhà của Devil, cũng chính là ông nhà của các tiệm bar to vào đất nước hình chữ S.Tính cách: lăng loàn, chú ý con gái cùng với nhỏ đôi mắt khinh hay ( Ken nhà ta đã có 1 tín đồ ko khinh thường),Nguyễn Trọng Thắng ( Kenzu): 21 tuổi, đẹp trai với học tốt, IQ 300/300, cao 1m85, đã có hôn thê là chị của Smile.Gia thế: bé trưởng của tập đoàn Nguyễn thị, vẫn sở hữu phần đông tập đoàn của tập đoàn lớn Nguyễn thị.Tính tình: vô cùng yêu mến em gái, ai cơ mà va vào em gái nhỏ xíu rộp của anh này là coi nlỗi kết thúc đời, luôn luôn lạnh lùng so với các bước, coi Smile nhỏng em gái của bản thân mình. Nhưng trong khi thấy nó, Smile hoặc Jelly thì đang vui vẻĐặng Ngọc Minch Anh (Jelly): xinh đẹp như công chúa là vị hôn thê của Kenzu, IQ 300/300, cao 1m73.Gia thế: đàn bà trưởng của tập đoàn lớn Đặng thị, là 1 trong chân dài với 1 công ty xây cất khét tiếng khắp nhân loại.Tính cách: họat chén, hoan lạc, hết sức yêu thương tmùi hương em gái Smile của chính mình cơ mà thời gian nào thì cũng nói móc cô em gái này, xem nó như em gái của chính bản thân mình.