Hoa hậu mỹ diện đồ xuyên thấu, như không mặc gì giữa trời đông

      196
(GDVN) - Sau sự cố kỉnh Hoa hậu Colombia không mặc nội y, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 lại bám lùm xùm new liên quan cho bộ đồ áo vệ sinh - bikini.

Bạn đang xem: Hoa hậu mỹ diện đồ xuyên thấu, như không mặc gì giữa trời đông


Những ngày hôm qua, những tờ báo vui chơi quả đât ko ngừng xoáy sâu vào scandal có lẽ là xứng đáng hổ hang tốt nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tính mang đến thời điểm này: Hoa hậu Colombia,Catalimãng cầu Robayo ko khoác bikini Khi tham gia một sự khiếu nại của BTC, và bức ảnh này đã biết thành cánh phóng viên báo chí chộp được.

*
Bức hình họa Hoa hậu Colombia đã được một số tờ báo bít "phần nhạy cảm cảm".

Xem thêm: Biểu Phí Chuyển Tiền Cùng Ngân Hàng Vietcombank Có Mất Phí Không

*
Còn đây là bức ảnh "khoảng xa" lia vào khohình ảnh khắc Hoa hậu Colombia "hớ hênh".

Bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (MUO) - đơn vị chức năng đăng cai cuộc thi, cho biết thêm bà vô cùng bất ngờ lúc nghe đến tin này trường đoản cú các tập sự.

Các cỗ hình bikini tại HHHV 2011 > Hoa hậu Colombia: Từ vương miện mang đến scandal không mang thiết bị lót > Cận cảnh phần tranh tài bikini quan trọng của Hoàng My > Một đội hoa hậu "trốn" đi... chụp ảnh nội y > "Đột nhập" phòng tắm giặt khá, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của hoa khôi Nhật, Argentimãng cầu... > Đẹp mỹ miều: Trọn tập ảnh 89 thí sinc hoa hậu khoác bikini

"Cthị xã các chị em mang đầm nđính thêm tham dự các sự khiếu nại là vô cùng thông thường, dẫu vậy khi tôi nhận thấy bức ảnh này bên trên các tờ báo địa phương thơm, thì thiệt sự tôi vô cùng không thể tinh được. Dĩ nhiên Cửa Hàng chúng tôi đã luôn nói những thí sinc về bài toán ăn diện. Một trong những nhân viên cấp dưới quảng bá của công ty chúng tôi đã đề cập cô ấy (Robayo) về vấn đề này. Nhưng cô ấy có vẻ chẳng thèm đếm xỉa gì cho tới lời nhắc nhở, cũng chính vì cố kỉnh gây ra sự ráng nhỏng mấy ngày qua".

Nhưng kia chưa phải là cthị trấn lùm xùm độc nhất của cuộc thi năn uống nay. Được biết thêm, ban tổ chức triển khai (BTC) đã trả lại toàn bộ số bộ đồ vệ sinh ở trong phòng tài trợ Catalina Brazil Swimwear cùng thưởng thức sửa lại phần dưới, vì chưng mọi cỗ đồ lót này bị chỉ ra rằng vượt "hớ hênh". điều đặc biệt, Khi Khi những thí sinh thể hiện trước hàng trăm ống kính sản phẩm công nghệ cù cùng thứ hình họa đêm phổ biến kết 12/9 thì sự "hớ hênh" đó là khôn xiết "nguy hiểm".

Bà Paula Shugart giải thích: "Tất nhiên đều bộ đồ kia đẹp mắt và tôn dáng của các thí sinc, nhưng sau vòng thi áo tắm đầu tiên chúng tôi vạc hiện hình như chúng đã trở nên xây dựng nhỏ rộng đối với yêu cầu đưa ra. Chúng tôi đang cần tạm dừng các buổi chụp ảnh nhằm khắc chế sự núm, còn nếu như không mong muốn có tác dụng trò mỉm cười mang lại thế gian. Các nhà xây đắp ban sơ khôn xiết quá bất ngờ, nhận định rằng Shop chúng tôi khá bảo thủ với hủ lậu, nhưng sau cùng họ cũng hiểu ra, triển khai lại với đều cthị trấn sẽ trlàm việc đề xuất giỏi đẹp".

*
Các bộ nội y thiết kế vượt bé dại đối với đòi hỏi đặt ra.

Nói về hầu hết sự gắng thứ hạng như thế này, thợ chụp ảnh Fadil Berisha, người triển khai phần nhiều các cỗ hình nội y cho những thí sinc, cho biết thời gian trước trong cuộc thi tổ chức triển khai tại Mỹ cũng gặp mặt ít nhiều cthị trấn lùm xùm, tuy nhiên công dụng sau cuối thì những tấm hình đồ lót nhưng công chúng thấy vẫn rất đẹp.

Fadil Berisha cho rằng ranh ma giới giữa sự quyến rũ sexy với sự dung tục là khá ao ước manh, bởi vì vây hãy ghi nhấn cố gắng của những bạn tổ chức triển khai cuộc thi chũm vị bới móc những điều ấy ra.

Các bộ hình đồ lót trên HHHV 2011 > Hoa hậu Colombia: Từ vương miện mang lại scandal không khoác trang bị lót > Cận chình ảnh phần tranh tài bikini đặc biệt của Hoàng My > Một team hoa hậu "trốn" đi... chụp hình bikini > "Đột nhập" phòng tắm giặt hơi, spa của hoa khôi Nhật, Argentina... > Đẹp mỹ miều: Trọn bộ hình ảnh 89 thí sinch hoa hậu mang bikini