Hoa hậu đại dương 2016

      30

(NLĐO)- Thanh tra cỗ Văn hoá, thể dục thể thao và du ngoạn yêu mong BTC hoa khôi Đại dương bổ sung thêm hồ sơ, tư liệu của sỹ tử dự thi để sở hữu biện pháp xử lý.


Bạn đang xem: Hoa hậu đại dương 2016

*

Ông Võ Việt Chung thỏa thuận có không nên sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng có lần phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp (nâng mũi vào khoảng thời gian 2016) thâm nhập vòng thi chung kết cuộc thi hoa khôi Đại dương


Xem thêm: Van Dong Vien The Thao Giau Nhat The Gioi, Ronaldo Và Những Vận Động Viên Giàu Nhất Thế Giới

Thanh tra bộ Văn hoá, thể dục thể thao và phượt (VH-TT-DL) vừa có report gửi bộ trưởng liên nghành Nguyễn Ngọc Thiện về việc thanh tra cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và hoa khôi Hoàn vũ vn 2017.

Báo cáo mang lại biết, từ thời điểm ngày 4 mang lại 8-11, đoàn kiểm tra của cục VH-TT-DL sẽ trực tiếp làm việc với ban tổ chức (BTC) cuộc thi hoa khôi Đại dương 2017 là công ty Võ Việt phổ biến International với các cá thể có liên quan. Trên biên bản làm câu hỏi ngày 7-11 thân đoàn bình chọn và thay mặt đại diện công ty Võ Việt phổ biến International, ông Võ Việt Chung, chủ tịch công ty, trưởng ban tổ chức, nhận trọng trách và bằng lòng có không đúng sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã có lần phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp (nâng mũi vào khoảng thời gian 2016) tham gia vòng thi bình thường kết cuộc thi hoa hậu Đại dương vn 2017 tại tp hcm và xin rút kinh nghiệm tay nghề trong quá trình tổ chức các cuộc thi lần sau.


*

Ngày 8-11, ông Võ Việt Chung chính thức và trường đoản cú nguyện ký biên phiên bản về hành vi vi phạm luật hành chính "đưa thí sinh thi tín đồ đẹp, người mẫu không đủ những điều kiện kèm theo quy định". Theo quy định, mức phạt đối với hành vi này từ bỏ 2 cho 6 triệu đồng.

Thanh tra bộ cũng cho thấy đã yêu cầu ban tổ chức triển khai cuộc thi hoa hậu Đại dương tiếp tục bổ sung các thông tin, tư liệu liên quan. Cầm cố thể, bạn dạng sao toàn thể hồ sơ, tài liệu liên quan đến cuộc thi "Hoa hậu Đại dương vn 2017". Bản sao hồ sơ của 30 thí sinh tham gia đêm chung kết. Phiên bản sao Bảng điểm nhân trắc học hội thi của 30 thí sinh tham gia đêm tầm thường kết. Bản sao Bảng điểm của từng hội đồng giám khảo và phiên bản sao Bảng tổng hợp điểm; hồ sơ và tài liệu bao gồm liên quan của nhà khám chăm khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korea Clinic sẽ khám với kết luận đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Ngoài ra, còn có những hồ sơ, tài liệu nhưng mà thí sinh Lê Âu Ngân Anh cung ứng liên quan tới việc đã mổ xoang nâng mũi vào năm 2016 và sẽ rút đệm mũi trong thời điểm tháng 4-2017. Thời hạn nộp hồ sơ được ấn định là trước ngày 23-11 để có biện pháp cách xử trí và report Bộ trưởng.


Được biết, trong hồ sơ của 33 thí sinh tham gia vòng bình thường kết hoa khôi Đại dương 2017 thì có 3 hồ sơ chưa đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện.

* Trước đó, Thanh tra cỗ VH-TT-DL đang có báo cáo gửi bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện về công dụng rà soát, bình chọn lại quy trình cấp phép với thực hiện tác dụng giám gần kề việc tổ chức triển khai cuộc thi "Hoa hậu hoàn Vũ vn 2017". Báo cáo nêu rõ việc thực hiện tính năng giám ngay cạnh việc tổ chức triển khai cuộc thi xung quanh chào đón thông báo, report và thẩm quyền từ chối chất nhận được triển khai tổ chức chương trình buôn bán kết hội thi "Hoa hậu hoàn Vũ vn 2017" trực thuộc Sở văn hóa - Thông tn tỉnh giấc Khánh Hòa.

Đối cùng với vòng phổ biến kết, thực hiện lãnh đạo của lãnh đạo Bộ, Thanh tra cỗ sẽ phối hợp với Cục thẩm mỹ và nghệ thuật biểu diễn khám nghiệm theo đúng quá trình của pháp luật.