Họ cười tôi vì tôi không giống họ tôi cười họ vì họ quá giống nhau

      73

Được xem như là nhân đồ bội nghịch diện được thích thú độc nhất vô nhị phần nhiều thời đại, Joker, Tên Hề bao gồm biệt danh “Hoàng tử tội phạm” ám ảnh người xem từ hình dáng bề ngoài, điệu cười tàn tệ tới những lời nói thấu chổ chính giữa can kẻ đối diện.

Joker (Phăng-teo, Tên Hề) là nhân trang bị bội nghịch diện trong phyên "Hiệp sĩ bóng đêm" hoặc "Kỵ sĩ bóng đêm" (The Dark Knight). Đây là 1 trong bộ phim truyền hình vô cùng hero vày Mỹ cùng Anh hợp tác ký kết chế tạo năm 2008, Christopher Nolan có tác dụng đạo diễn và viết kịch bản phyên ổn.

*

Joker là nhân thiết bị phản diện vào phim "The Dark Knight"

Sở phyên ổn triệu tập vào trận đánh thân Batman (do Christian Bale thủ vai) cùng quân địch mới, Joker (Heath Ledger thủ vai).

Vết sẹo dài trên mặt, nụ cười man rợ mang đến lạnh lẽo bạn.. tất cả tạo cho Joker - nhân đồ vật phản diện gồm mức độ ám ảnh cùng hấp dẫn nhất trong lịch sử vẻ vang môn thẩm mỹ sản phẩm 7.

Cùng xay ngẫm phần lớn lời nói của nhân thiết bị này:

1.

Bạn đang xem: Họ cười tôi vì tôi không giống họ tôi cười họ vì họ quá giống nhau

“Cười không chỉ nhằm đậy giấu đi nỗi bi lụy, mỉm cười còn là một nhằm bít giấu đi sự khinh bỉ”.

2. "Nếu mi tốt câu hỏi gì, thì chớ lúc nào làm nó miễn phí tổn." (If you’re good at something, never vị it for không tính tiền.)

*

3. “Họ mỉm cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười bọn họ vị bọn họ vượt giống nhau”

4. “Không quan trọng mi là ai, đừng mắc công thanh minh, mọi gì mày đang làm cho, vẫn có mang con fan ngươi.”

5. “Trong niềm mơ ước của tao, nhân loại sẽ cần Chịu đựng một thảm thảm kịch kinh khủng. Một đám sương mù đen đậy che tia nắng mặt ttránh, nhẵn về tối nhận chìm cuộc sống đời thường cùng với những tiếng rên la gào thét của rất nhiều con fan bối rối.

*

Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn gàng nến xinh xinh thắp sáng sủa hy vọng đến hàng tỷ trọng điểm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ tuổi, tỏa sáng sủa trong trơn buổi tối mênh mông.

Và tao mỉm cười cợt rồi thổi tắt nó.”

6.

Xem thêm: Vẽ Tranh Đề Tài Ước Mơ Của Em Lop 4, Vẽ Tranh Đề Tài : Ước Mơ Của Em

“Cách hợp lý tốt nhất để sống vào nhân loại này là phá loại bỏ phần đa nguim tắc”.

*

7. “Chúng mày có dừng tức thì cái việc đã đi tìm một bé quỷ trong khi chúng mày nhận thức nó sẽ bên phía trong chính chúng mày.”

8. “khi không thể số đông thằng như tao! Ai vẫn yêu cầu mang lại mày chứ? fan hùng?”

*

9. “Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự bản thân làm cho hết đầy đủ việc.”

10. Trong tập phim Dark Knight (Hiệp sĩ Bóng đêm), điều bí ẩn về thân cố của Joker liên tục chìm ngập trong màn sương mù cùng với câu hỏi “Vì sao nhân thứ này còn có hầu hết vết sẹo bên trên mặt?”.

Joker nhằm bé dao vào trong mồm Gambol: Mày hy vọng biết do sao tao bao hàm vết sẹo này không? Ông già tao là… một nhỏ sâu rượu, một bé quỷ dữ. Và một đêm nọ, hắn trở phải điên loạn hơn thông thường. Mẹ tao vớ đem nhỏ dao làm phòng bếp nhằm tự vệ. Hắn không yêu thích thế…ko một 1 chút nào.

*

Vậy là tao chứng kiến… chình họa hắn nắm nhỏ dao đi tới khu vực bà ấy, vừa chém nhẹm xối xả vừa mỉm cười lớn. Hắn trở lại phía tao và nói… “Sao mi buộc phải nghiêm trọng thế?” (“Why so serious?”)

*

Hắn thọc con dao vào miệng tao.“Hãy đặt một thú vui lên khuôn khía cạnh kia nhé.” Và…. sao mày bắt buộc có tác dụng mặt nghiêm trọng nhỏng vậy? (“Let’s put a smile on that face!” And…Why so serious?).

*

Nam diễn viên Heath Ledger, người thủ vai Joker

11. “Lúc gặp mặt cthị xã ngặt nghèo, phần nhiều những cái con bạn văn uống minc này chúng đã nạp năng lượng giết thịt cho nhau. Hiểu không? Tao không hẳn thú vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.”

12. “Tao tin rằng mọi gì không thể thịt bị tiêu diệt mi vẫn làm cho mày biệt lập hơn.”

1. Sức ám ảnh đầy hấp dẫn của Joker vào lịch sử hào hùng điện hình họa quả đât

2. Những lời nói "để đời" của bậc thầy ngoài hành tinh Stephen Hawking

3. Đại danh họa Leonarvì da Vinci với phần nhiều kín cuộc sống chưa tính

4. Bí mật cuộc sống đầy bất hạnh của anh tài biên soạn nhạc Beethoven

5. Stephen Hawking: Trí tuệ vượt bậc ngoài hành tinh với công trình "Lược sử thời gian" lớn tưởng

6. Những hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất của Monkey D. Luffy

7. Tiểu tngày tiết gia Sidney Sheldon: Người "dệt" đề xuất hầu hết hay phẩm lôi cuốn vô song