Hình vẽ con bạch tuộc

      91Tìm hiểu con bạch tuộc – wikiCách vẽ một bé bạch tuộcVẬT LIỆUHƯỚNGCách vẽ một nhỏ bạch tuộc – Hướng dẫn từng bước – Vẽ bạch tuộc chỉ vào 8 bước dễ dàng!Làm thế nào để vẽ một nhỏ bạch tuộc – Hãy bắt đầu!Bước 1Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số xúc tuBước 3 – Bây giờ, vẽ các bỏ ra tiết trên khuôn mặtBước 4 – Tiếp theo, vẽ thêm hai xúc tuBước 5 – Bây giờ, thêm xúc tu cuối cùngBước 6 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho bé bạch tuộc của bạnBước 7 – Bây giờ, vẽ một số bỏ ra tiết cuối cùngBước 8 – Hoàn thành bức vẽ bạch tuộc của bạn với một số màuBản vẽ Bạch tuộc của bạn đã hoàn thành!
Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ bé bạch tuộc, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, mặc dù vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Bạn đang xem: Hình vẽ con bạch tuộc

Tìm hiểu bé bạch tuộc – wiki

Bạch tuộc là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình ôvan (oval), thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Có khoảng 289 đến 300 loài bạch tuộc trên Trái Đất, chiếm hơn 1/3 tổng số động vật thân mềm.

Bạch tuộc có 8 bỏ ra dạng xúc tu, đặc điểm này được thể hiện trong tên khoa học của chúng, gốc từ tiếng Hy Lạp: ὀκτώπους (oktōpous) có nghĩa là “tám chân”. Những cánh tay này là một kiểu buồng thủy tĩnh học cơ bắp. Không như đa số những động vật thân mềm khác, phần lớn loài bạch tuộc vào phân bộ Incirrina có những thân thể trọn vẹn mềm mà không có bộ xương trong. Chúng không có vỏ ở ngoài bảo vệ như ốc tốt bất kỳ vết tích nào của vỏ hoặc xương bên trong, như mực biển giỏi mực ống. Một vật giống như mỏ vẹt là bộ phận cứng cáp duy nhất của bạch tuộc. Nó giúp loài bạch tuộc len qua những kẽ đá ngầm lúc chạy trốn kẻ thù. Những bé bạch tuộc vào phân bộ Cirrina có nhị vây cá và một vỏ bên trong làm bớt đi khả năng chui vào những không gian nhỏ.


Thiết kế lắp đặt camera tại Điện Biên Tư vấn thiết kế nhà Mặt bằng nhà 5 tầng mang lại thuê Tư vấn xây nhà trệt mái bê tông đội thi công xây dựng Tiền Giang Kiến trúc độc đáo của biệt thự Phan Chu Trinh S2 Villa Vũng Tàu

Cách vẽ một con bạch tuộc


Học cách vẽ một bé Bạch tuộc bằng cả tám chân của mình. Hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn vẽ chúng xoăn nhưng dàn đều.


*
vào năm 2020, hoạ sĩ của Việt Architect Group đã vẽ bức tranh tường nhỏ  bạch tuộc tại một nhà hàng. 

Kinh nghiệm trên lớp dạy tôi rằng đường cong là một số hình dạng khó vẽ nhất đối với các nghệ sĩ mới, theo nghĩa là ban đầu rất khó để xem thứ gì đó cần phải có độ cong như thế nào . Một con dốc thoai thoải của ngọn đồi chênh vênh bao la một mái tóc xoăn tít, và phải luyện tập để chinh phục tất cả các cấp độ xoăn ở giữa.

Vì vậy, điều đó đang được nói, việc thêm một con bạch tuộc vào bộ sưu tập các bài hướng dẫn của tôi luôn khiến tôi bối rối vì một cái hơi thực nghe có vẻ quá phức tạp, và tôi cũng không thể hào hứng với một hình bầu dục và tám chân thẳng.

Anh chàng này là sự kết hợp của cả nhị và có thể trông hơi phức tạp, nhưng kế hoạch đến cách thêm mỗi chân được chia thành các bước đơn giản. Bằng cách vẽ nhì chân bên ngoài trước, sau đó một chân ở giữa, sau đó điền vào phần còn lại, học sinh có nhiều khả năng sẽ có được các chân dang rộng, đối với một bé bạch tuộc trông rất năng động!

Để tìm hiểu thêm về những sinh vật tuyệt vời này, có một bộ phim tài liệu tuyệt vời trên Netflix có tên “My Octopus Teacher”. Thật đẹp và hấp dẫn, chỉ cần lưu ý rằng có một số cảnh xoay “vòng tròn của cuộc sống”, vì vậy hãy xem trước để xem nó có phù hợp với độ tuổi của bạn hay không. Tôi gần như với lấy một hộp khăn giấy trong khi xem nó!


*
Xem trước hướng dẫn từng bước về Octopus

VẬT LIỆU

Cách vẽ một nhỏ bạch tuộc (nhấp để tải xuống bản PDF) Giấy vẽ Điểm đánh dấu màu đen bút chì màu

HƯỚNG


Thời gian cần thiết:   45 phút.

Cách vẽ một nhỏ bạch tuộc


Bắt đầu với hình dạng đầu.

*

Thêm nhị chân bên ngoài.

*


Vẽ một chân thứ ba ở giữa.

*

Vẽ hai chân vào khoảng trống bên phải.

*


Thêm một chân khác vào khoảng trống bên trái.

*

Vẽ thêm nhị chân trong nền.

*


Xóa dòng, thêm mắt và các vết sưng trên đầu.

*

Thêm vòng tròn trên chân và trong nước.

*


Theo dõi bằng điểm đánh dấu và màu sắc.

*


Cách vẽ một bé bạch tuộc – Hướng dẫn từng bước – Vẽ bạch tuộc chỉ vào 8 bước dễ dàng!


Có rất nhiều loài động vật kỳ lạ và tuyệt vời trên hành tinh của chúng ta. Một số trông giống như thể họ có thể là người ngoài hành tinh trên trái đất, và đó chắc chắn là trường hợp của bạch tuộc!

Những sinh vật đáng gớm ngạc này trông giống như chúng thuộc về một hành tinh khác với hành tinh của chúng ta, và có nhiều loại bạch tuộc khác nhau  để làm tăng thêm vẻ ngoài độc đáo mà chúng có.

Bởi vì chúng trông rất khác thường, chúng đã trở nên khá phổ biến và có nhiều người muốn học cách vẽ một con bạch tuộc.

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bé bạch tuộc này sẽ giúp bạn vẽ một trong những kỳ quan có xúc tu này ngay lập tức!


Đăng lại


Nội dung vào Bài đăng trên Blog này <  hiển thị  >


Làm thế nào để vẽ một con bạch tuộc – Hãy bắt đầu!

Bước 1


Đăng lại


Chúng tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một con bạch tuộc bằng cách vẽ một cái đầu lớn và tròn cho con bạch tuộc.


Để làm điều này, bạn có thể vẽ một đường cong, tròn mang lại đỉnh đầu như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Như bạn có thể thấy, sẽ có một khoảng trống lớn ở phía dưới vì chúng tôi sẽ sớm thêm một số xúc tu vào đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Vàng Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tôi Chia Sẻ

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số xúc tu


Đăng lại


Một vào những khía cạnh đáng chú ý nhất của bạch tuộc là những xúc tu mà nó có, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu vẽ một số vào vài bước tiếp theo của bức vẽ bạch tuộc của bạn.


Bây giờ chúng ta sẽ vẽ nhị xúc tu ở phía bên trái của bé bạch tuộc. Bạn có thể vẽ những thứ này bằng cách sử dụng một số đường cong nối với phần dưới của đầu.

Xúc tu có thể di chuyển theo tất cả các hướng khác nhau, vì vậy đừng ngại thay đổi vị trí của chúng hoặc làm đến chúng trở nên cong và ngoằn ngoèo hơn nữa!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ các chi tiết trên khuôn mặt


Đăng lại


Bây giờ bạn đã vẽ được nhị xúc tu, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi thêm nhiều xúc tu khác trong vài bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một con bạch tuộc này!


Đối với bước thứ cha này, chúng ta sẽ thêm hai kết nối nữa với những kết nối từ bước trước.

Bạn có thể làm cho chúng trông giống như những cái khác và một lần nữa, bạn luôn có thể nỗ lực đổi vị trí của chúng nếu bạn muốn.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ thêm nhì xúc tu


Đăng lại


Bạn biết phải làm gì mang đến phần này! Đối với bước vẽ bạch tuộc này, chỉ cần thêm hai xúc tu nữa như bạn đã làm.


Chỉ cần đảm bảo để lại một khoảng trống nhỏ giữa xúc tu cuối cùng và phía bên phải của đầu, vì chúng tôi sẽ điền vào đó mang lại bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, thêm xúc tu cuối cùng


Đăng lại


Chỉ còn một xúc tu nữa trong hướng dẫn cách vẽ một nhỏ bạch tuộc này! Bạn có thể vẽ xúc tu cuối cùng này vào khoảng trống mà chúng ta đã để lại ở phía bên tay phải của đầu.


Với xúc tu này được rút ra, không được để lại bất kỳ khoảng trống nào giữa xúc tu và đầu. Bây giờ tất cả các xúc tu đã được vẽ, và chúng ta sẽ chuyển sang một số yếu tố khác nhau trong bước tiếp theo.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho bé bạch tuộc của bạn


Đăng lại


Chúng tôi đã vẽ rất nhiều xúc tu vào vài bước trước đó, vì vậy chúng tôi sẽ chuyển quý phái mặt để rứa đổi tốc độ ngay lập tức bây giờ!


Khuôn mặt khá đơn giản và được tạo thành từ một số hình dạng khá cơ bản. Bạn có thể sử dụng nhị hình bầu dục mang lại mắt, sau đó sử dụng nhì hình bầu dục nhỏ hơn bên vào mỗi hình bầu dục cho nhỏ ngươi của mắt.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình bầu dục khác mang lại miệng và sau đó vẽ một số đường bao phủ nó để thêm một số bỏ ra tiết.

Bước 7 – Bây giờ, vẽ một số đưa ra tiết cuối cùng


Đăng lại


Bạn gần như đã sẵn sàng để chuyển sang trọng bước tô màu cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một con bạch tuộc này!


Để hoàn thiện các đưa ra tiết, chỉ cần vẽ một số đường vào các xúc tu để tạo đáy của các xúc tu, sau đó, sử dụng một số chấm hoặc hình tròn để tạo các giác hút nhỏ trên các xúc tu.

Khi bạn đã hoàn thành các chi tiết này, bạn cũng có thể thêm bất kỳ thông tin nào bạn muốn! Bạn có thể vẽ một nền đại dương và thậm chí thêm một số cuộc sống đại dương bao bọc con bạch tuộc.

Bạn sẽ hoàn thành bức tranh này như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 8 – Hoàn thành bức vẽ bạch tuộc của bạn với một số màu


Đăng lại


Đối với bước cuối cùng của bức vẽ bạch tuộc của bạn, bạn có thể tham gia vào một số trò chơi tô màu để thực sự làm mang lại nó trở nên sống động!


Một con bạch tuộc có thể có đủ màu sắc tuyệt vời, bởi đó, bạn có rất nhiều lựa chọn lúc tô màu cho bé bạch tuộc của mình.

Bạn có biết rằng một số loài bạch tuộc thậm chí có thể cố đổi màu sắc của chúng để tạo ra một số ngụy trang mang đến môi trường của chúng?

Đây là một hình ảnh mà bạn nên để cho sự sáng tạo của mình tự do.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trên khắp bé bạch tuộc, và điều đó thậm chí có thể trông giống như nó đang cầm đổi màu sắc để ngụy trang như chúng tôi đã đề cập!

Bạn cũng có thể vui vẻ lúc kết hợp một số phương tiện nghệ thuật sáng tạo

. Nếu bạn không thường sử dụng một số phương tiện nhất định như acrylic và sơn màu nước thì bạn có thể sử dụng chúng đến bức vẽ bạch tuộc của mình!

Bản vẽ Bạch tuộc của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành thành công tất cả 8 bước hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một bé bạch tuộc! Có thể đây là một hình ảnh khó vẽ nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã cho bạn thấy rằng nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Việc vẽ luôn dễ dàng hơn khi bạn có hướng dẫn để làm theo, vì vậy hy vọng hướng dẫn này không chỉ hữu ích mà còn có lại nhiều niềm vui khi sử dụng.

Chúng tôi đã cung cấp mang lại bạn hướng dẫn để làm theo, nhưng bây giờ bạn có thể tiếp nhận và cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!

Đây là bản vẽ của bạn, vì vậy bạn nên sáng tạo với nó và mang thêm bất kỳ điểm nhấn nào mà bạn muốn đến nó.

Cho dù bạn làm điều này bằng cách vẽ nền, thêm một số người bạn cá cho nó hoặc bằng màu sắc bạn sử dụng, chúng tôi biết bạn sẽ tạo ra một bức tranh đáng gớm ngạc!

Niềm vui vẽ không cần phải kết thúc ở đây! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như hướng dẫn này trên website của chúng tôi để bạn thưởng thức.

Bạn sẽ muốn đăng ký thường xuyên khi có thể, vì chúng tôi tải lên nhiều hướng dẫn thường xuyên hơn.

Chúng tôi rất muốn xem cách bạn hoàn thành bức vẽ bạch tuộc đáng tởm ngạc của mình, vì vậy hãy nhớ phân chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!


Chúng tôi rất nóng lòng muốn coi các tác phẩm nghệ thuật dưới đáy biển của bạn.


This entry was posted in Tổng hợp. Bookmark the permalink.
Kiến trúc sư Việt Nam

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung ứng toàn diện những dịch vụ có liên quan đến nghành nghề kiến trúc, thi công và nội thất. Liên hệ với công ty chúng tôi Hotline: 0989 149 805


hướng dẫn phương pháp vẽ ngọn lửa đơn giản dễ dàng với 6 bước cơ bản
Hướng dẫn bí quyết vẽ con sóc đơn giản và dễ dàng với 6 cách cơ bản
Bài viết mới
Top 10 Công ty thi công nhà Hậu Giang | +99 mẫu mã đẹp báo giá cụ thể Vẽ tranh tường Đồng Nai Top 10 Công ty xây dựng nhà Đồng Nai | +99 mẫu mã đẹp báo giá chi tiết Báo giá vẽ tranh tường 3d, è cổ mây, cafe, mầm non rẻ nhất 2022 Tìm hiểu phong thái Địa Trung Hải – bản vẽ xây dựng nhà, biệt thự nội thất đẹp Top 10 Công ty kiến tạo nhà tỉnh bình dương uy tín chuyên nghiệp hóa Top 10 công ty Thiết Kế nhà rất đẹp Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp Top 10 Công ty kiến thiết Nhà bến tre uy tín chuyên nghiệp hóa Top 10+ Công ty thi công Nhà bội nghĩa Liêu uy tín chuyên nghiệp hóa 100+ Mẫu Nhà cung cấp 4 Đẹp xây đắp Ấn Tượng chi tiêu Thấp Chuyên mục
Chuyên mục Chọn phân mục Báo chí – truyền thông Báo giá bán Cách xác xác định trí cửa và hướng open theo tử vi phong thủy Cải tạo thay thế nhà full Cây cảnh Chọn ngày về nhà bắt đầu (Nhập trạch) Chung cư Có thể bạn không biết Công trình kiến trúc đẹp Công ty kiến trúc xây dựng Bắc Giang Công ty phong cách xây dựng xây dựng Bắc Kạn Công ty phong cách xây dựng xây dựng bạc tình Liêu Công ty phong cách thiết kế xây dựng bắc ninh Công ty kiến trúc xây dựng tỉnh bến tre Công ty bản vẽ xây dựng xây dựng bình dương Công ty kiến trúc xây dựng Bình Phước Công ty bản vẽ xây dựng xây dựng Bình Định Công ty bản vẽ xây dựng xây dựng Cà Mau Công ty kiến trúc xây dựng bắt buộc Thơ Công ty phong cách xây dựng xây dựng Cao bởi Công ty bản vẽ xây dựng xây dựng thành phố hải dương Công ty phong cách xây dựng xây dựng tp. Hải phòng Công ty bản vẽ xây dựng xây dựng tỉnh quảng ngãi Công ty phong cách xây dựng xây dựng Thanh Hóa Công ty phong cách thiết kế xây dựng tp hcm Công ty kiến trúc xây dựng Vĩnh Phúc Công ty phong cách thiết kế xây dựng Vinh, tỉnh nghệ an Công ty phong cách xây dựng xây dựng Vũng Tàu Công ty bản vẽ xây dựng xây dựng Đồng Nai Công ty bốn vấn bản vẽ xây dựng xây dựng An Giang Công ty bốn vấn phong cách thiết kế xây dựng bạc đãi Liêu Công ty tứ vấn bản vẽ xây dựng xây dựng Bình Thuận Công ty tứ vấn kiến trúc xây dựng Gia Lai Công ty tứ vấn phong cách thiết kế xây dựng Hà Giang Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Hà nam giới Công ty tư vấn phong cách thiết kế xây dựng tp. Hà nội Công ty tứ vấn phong cách xây dựng xây dựng hà tĩnh Công ty tư vấn phong cách thiết kế xây dựng Hậu Giang Công ty tứ vấn phong cách thiết kế xây dựng Hoà Bình Công ty tư vấn phong cách xây dựng xây dựng Huế Công ty tư vấn phong cách thiết kế xây dựng Hưng yên Công ty bốn vấn bản vẽ xây dựng xây dựng Khánh Hoà Công ty tứ vấn kiến trúc xây dựng Kiên Giang Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Kon Tum Công ty tư vấn phong cách thiết kế xây dựng Lai Châu Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Lâm Đồng Công ty tư vấn phong cách thiết kế xây dựng thành phố lạng sơn Công ty tư vấn phong cách xây dựng xây dựng tỉnh lào cai Công ty tứ vấn phong cách thiết kế xây dựng Long An Công ty tứ vấn phong cách thiết kế xây dựng nam giới Định Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng tỉnh ninh bình Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Ninh Thuận Công ty bốn vấn kiến trúc xây dựng thiết kế bên trong Đà Nẵng Công ty tứ vấn kiến trúc xây dựng Phú Quốc Công ty bốn vấn phong cách xây dựng xây dựng Phú thọ Công ty tứ vấn bản vẽ xây dựng xây dựng Phú lặng Công ty bốn vấn phong cách xây dựng xây dựng Quảng Bình Công ty bốn vấn phong cách xây dựng xây dựng Quảng nam giới Công ty tứ vấn kiến trúc xây dựng tỉnh quảng ninh Công ty tứ vấn phong cách xây dựng xây dựng Quảng Trị Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Sóc Trăng Công ty bốn vấn bản vẽ xây dựng xây dựng tô La Công ty tứ vấn phong cách xây dựng xây dựng Tây Ninh Công ty tứ vấn phong cách xây dựng xây dựng tỉnh thái bình Công ty bốn vấn phong cách xây dựng xây dựng Thái Nguyên Công ty tư vấn bản vẽ xây dựng xây dựng tiền Giang Công ty bốn vấn phong cách thiết kế xây dựng Trà Vinh Công ty tứ vấn bản vẽ xây dựng xây dựng Tuyên quang đãng Công ty tư vấn phong cách xây dựng xây dựng Vĩnh Long Công ty tứ vấn phong cách xây dựng xây dựng Vĩnh Phúc Công ty tư vấn bản vẽ xây dựng xây dựng lặng Bái Công ty tư vấn phong cách xây dựng xây dựng Đắk Lắk Công ty bốn vấn kiến trúc xây dựng Đắk Nông Công ty bốn vấn phong cách thiết kế xây dựng Điện Biên Công ty tư vấn bản vẽ xây dựng xây dựng Đồng Tháp Công ty chế tạo Danh bạ những công ty nội thất Danh bạ những sở xây đắp Danh bạ kiến trúc sư Dịch vụ chống thấm Dự án new Ghế sofa đẹp Giấy dán tường Giấy phép chế tạo Giới thiệu Gương kính thiết kế bên trong Hóa giải phong thủy, giải tỏa hướng bên xấu: Họa hại, ngũ quỷ, tuyệt mệnh Hoàn thiện bên Hỏi đáp Hướng bàn thờ, chọn vị trí đặt bàn thờ hợp tuổi phong thủy Hướng cổng, địa điểm cổng đơn vị theo tử vi phong thủy Khoan giảm bê tông Kiến Trúc Kiến trúc quán coffe đẹp Kiến trúc quả đât Kiến trúc xanh tiến bộ Kiến trúc đình chùa vn Màu dung nhan hợp phong thủy, color phong thủy hợp với tuổi, mệnh Nhà người nghệ sỹ – Vip Nhà thầu phát hành Nhà hợp lý Nội thất gỗ óc chó Phá dỡ công trình xây dựng Phong thủy bàn làm việc đúng hướng theo tuổi tiền tài Phong thủy chung cư: xem Hướng nhà ở chung cư Phong thủy doanh nghiệp (công ty) Phong thủy nhà bếp và bí quyết xác xác định trí hướng đặt hướng bếp hợp tuổi Phong thủy nhà tại Phong thủy phòng khách Phong thuỷ phòng ngủ cùng lựa tính phía hướng kê nệm ngủ hợp tuổi Rèm cửa ngõ Sàn mộc Tạp chí nhà đẹp Thắng Cảnh với Địa Điểm phượt Thang máy mái ấm gia đình Thi công biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Thi công khách sạn Thi công nhà tại Thi công nhà xưởng Thi công quán cafe Thi công sơn Thi công thành lập Thiết kế cơ sở y tế Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Thiết kế khách sạn Thiết kế lặp đặt camera trong công ty Thiết kế nhà Thiết kế nhà hàng Thiết kế thánh địa họ, bên từ con đường Thiết kế nhà xưởng Thiết kế thiết kế bên trong Thiết kế quán cafe Thiết kế cửa hàng karaoke Thiết liền sân vườn tè cảnh Thiết kế xây đắp điện gia dụng Thiết kế toà nhà cao tầng liền kề Thiết kế tòa nhà văn phòng công sở Thiết kế trường học Thuật ngữ phong cách thiết kế Tổng hợp Trần thạch cao Trang trí nội thất Tranh treo tường Tủ phòng bếp Tư vấn bản vẽ xây dựng Tư vấn thiết kế bên trong Tư vấn xây dựng biệt thự Tư vấn phát hành Tử vi Vách chống cnc Vật liệu gây ra Vật phẩm phong thuỷ Vẽ tranh tường Vườn tường đứng Xây dựng Xem hướng nhà đất bất động sản Xem màu xe hợp tuổi Xem ngày cồn thổ Xem tuổi hòa hợp kết hôn Xem tuổi phù hợp làm nạp năng lượng Xem tuổi có tác dụng nhà Đắp phù điêu nghệ thuật