Hết kinh nguyệt 5 ngày quan hệ có thai không

      100

Chào chưng sĩ. Quan hệ sau khoản thời gian hết tởm 5 ngày bao gồm tnhị không thưa bác bỏ sĩ? Cháu mới sạch mát kinh được 5,6 ngày cùng gồm quan hệ tình dục không bình an cùng với các bạn trai. Hiện cháu sẽ cảm thấy hơi lo ngại. Xin bác sĩ support mang đến con cháu. Cám ơn bác bỏ sĩ! – Việt Hà (trăng tròn tuổi, Tkhô hanh Hóa).

Bạn đang xem: Hết kinh nguyệt 5 ngày quan hệ có thai không

Chào bạn Việt Hà. Cám ơn bạn đã tin cẩn cùng gửi câu hỏi vào cỗ ván tlỗi hỗ trợ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được support vào phần tiếp sau đây.

Quan hệ sau khoản thời gian hết khiếp 5 ngày


*

Quan hệ sau khi hết kinh 5 ngày có tnhì không


Với một tín đồ đàn bà tất cả chu kì tởm nguyệt bình thường với hầu như đặn, thời khắc rụng trứng vẫn rơi vào lúc ngày máy 14 trước khi kì ghê nguyệt tiếp sau ra mắt.Cụ thể, với phần đông người mẹ bao gồm chu kì gớm nguyệt khoảng chừng 28 ngày thì khoảng 11 – 16 ngày sau khoản thời gian thấy lộ diện khiếp nguyệt đã là thời khắc rụng trứng. Còn đối với đông đảo người mẹ có gớm nguyệt ko đầy đủ thì thời gian rụng trứng sẽ tương đối giận dữ được đúng mực, hoặc phải theo dõi liên tục trong vô số chu kì.Trong ngôi trường vừa lòng của khách hàng, vị ko nói rõ chu kì tởm nguyệt của bạn bao gồm gần như tránh việc cần yếu giới thiệu câu vấn đáp đúng chuẩn cho thắc mắc “Quan hệ sau khoản thời gian không còn kinh 5 ngày có tnhị không?” của khách hàng.

Xem thêm: #1 Tìm Bạn Gái Ly Dị Có Số Điện Thoại, Zalo, Hình Kín Đáo, Tìm Bạn Gái Ly Dị Có Số Điện Thoại Kèm Hình Ảnh


*

Để biết chính xác câu hỏi gồm hay là không mang thai, hoàn toàn có thể áp dụng phương thức demo tiết, dùng que thử thai.


Tuy nhiên, vào trường đúng theo chúng ta bao gồm chu kì khiếp nguyệt những đặn thì thời điểm 5 ngày sau khoản thời gian quan hệ tất cả tỉ lệ thành phần rụng trứng là khá thấp, cơ mà cũng không phải là thời khắc bình yên hoàn hảo nhất.Để biết mình bao gồm với tnhì ko bạn có thể tiến hành một trong số mọi phương thức sau:– Thử máu để xét nghiệm nồng độ HCG. Đây là phương pháp tiến hành cho công dụng đúng mực cùng nkhô cứng độc nhất, hoàn toàn có thể tiến hành ngay lập tức sau thời điểm trúc tinch từ 6 -8 ngày.– Dùng que test tnhị. Nếu hiệu quả là một trong những vén thì các bạn ko mang tnhị, trường hợp que thử 2 vạch tức là các bạn sẽ sở hữu tnhị.Nhưng yêu cầu xem xét, Việc sử dụng que demo tnhì sinh hoạt không bao lâu sau Lúc trúc tinh vài ngày rất có thể chưa đến được công dụng chính xác tốt nhất. Pmùi hương pháp này thường được thực hiện sau khi chậm trễ tởm từ bỏ 5 – 7 ngày.– Siêu âm. Đây cũng chính là cách thức mang lại chuẩn chỉnh đân oán tất cả độ đúng mực cao.


*

Nếu không sẵn sàng bao gồm con, rất có thể áp dụng những phương án tách tnhì bình yên, cân xứng theo support của chưng sĩ


Nếu không lập mái ấm gia đình với không mong mỏi bao gồm tnhị, bạn cần thực hiện các phương án tránh tnhị bình an như áp dụng bao cao su, thực hiện thuốc tránh thai, đặt vòng…Quý Khách Việt Hà thân quí, để tìm hiểu đúng chuẩn tình trạng sức mạnh của bản thân cũng như tất cả câu trả lời đến vấn đề quan hệ giới tính sau thời điểm không còn ghê 5 ngày có tnhì không vào trường vừa lòng của mình, bạn nên nhanh lẹ thực hiện một giữa những phương thức thử tnhì sinh hoạt bên trên. Chúc chúng ta luôn luôn khỏe!