Harry potter và đứa trẻ bị nguyền rủa truyện

      66

Là phần tiếp sau của tè thuyết danh tiếng Harry Potter, "Harry Potter cùng Đứa con trẻ bị Nguyền rủa" là "báu vật” của những tình nhân thích nhân thứ này...

Bạn đang xem: Harry potter và đứa trẻ bị nguyền rủa truyện


*

Là phần tiếp theo của tiểu thuyết danh tiếng Harry Potter, "Harry Potter cùng Đứa trẻ con bị Nguyền rủa" là "báu vật” của những người yêu thích nhân thiết bị này.

Phù thủy khét tiếng nhất quả đât đã quay trở lại. Chín năm tiếp theo tập truyện "Harry Potter và bảo bối Tử thần”, phần 8 "Harry Potter and the Cursed Child" (tạm dịch Harry Potter với Đứa con trẻ bị Nguyền rủa) của cô bé nhà văn J. K Rowling sẽ được chấp nhận phát hành vào trong ngày 31/7.

Câu chuyện nghe hết sức đỗi thân thuộc: sảnh ga 9 3/4, những tiểu phù thủy và pháp môn sư đáp chuyến tàu tốc hành Hogwarts Express, Sorting Hat (chiếc mũ phân loại) với cậu bé nhỏ, nhân vật hình như thu hút đầy đủ phiền phức.

Khác với bảy phần trước của tiểu thuyết Harry Potter, "Harry Potter và Đứa trẻ con bị Nguyền rủa" phần I và II là kịch bản gốc của vở kịch bắt đầu của tác giả Rowling. Tập truyện này được viết dưới dạng kịch bạn dạng và chỉ bao hàm hội thoại giữa các nhân vật cộng với một chút tin tức chính. Mẫu thoạt đầu tưởng chừng như rối rắm biến đổi một trò đùa thú vị cho trí não, buộc fan đọc cần tưởng tượng các nhân vật thì thầm hơn là bao hàm lớp diễn biến tinh vi.

*
MộtCảnh vào vở “Harry Potter với đứa trẻ bị nguyền rủa”.

Vở kịch "Harry Potter và Đứa trẻ bị Nguyền rủa" bước đầu khi bảy tập truyện thuở đầu khép lại. Mười chín năm sau cuộc chiến Hogwarts, Harry Potter lừng danh và Ginny Weasley, em gái người đồng bọn nhất của mình, lên xe cộ hoa. Công dụng của tình thương này là ba người con và toàn bộ những đứa trẻ em này phần đông theo học tập Trường Phù thủy và pháp môn sư như phụ huynh mình.

Những người các bạn chí cốt của Harry: Hermione Granger và phu quân Ron Weasley vẫn đồng hành bên Harry với Hermione trong sứ mệnh là bộ trưởng Bộ Pháp thuật. Vở diễn bước đầu với cuộc hội thoại giữa các nhân đồ chính. Nam nhi út của Harry học lớp một sinh sống trường Hogwarts, cậu bé vừa phấn khích vừa thấp thỏm vì sợ hãi mình có thể bị phân nhiều loại và ngôi nhà "ác quỷ” Slytherin. Tuy nhiên bố của cậu an ủi cậu ko nên lo ngại vì ông có công dụng gây ảnh hưởng đến quyết định của dòng mũ Phân loại.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Của Sơn Tùng Mtp Mp3, Hit Mới, Top 15 Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng M

Đối với hầu hết người không phải là tín đồ của Harry Potter thì điều đó nghe có vẻ khó hiểu. Phần nhiều ngôi nhà và mẫu mũ phân loại? mẫu mũ phân nhiều loại là mẫu mũ phép màu đọc được phần nào ý nghĩ của trẻ em em. Cái mũ này đưa ra quyết định việc gửi các học sinh lớp một vào tuyến phố học vấn tiếp theo ở ngôi trường Hogwarts.

Các ngôi nhà vận động như những đại gia đình: học viên có lớp học chung, thuộc ở bình thường ký túc xá và tích lũy điểm nhằm giành cúp ở trong phòng vào cuối hàng năm học. Ngôi trường Hogwarts gồm bốn nhà mang tên họ của không ít người sáng lập: Hufflepuff, Gryffindor, Slytherin và Ravenclaw. Harry và chúng ta của mình đã từng có lần ở căn nhà Gryffindor. Do vậy hiển nhiên, người quen biết con Harry ý muốn kế tục gia sản này.

*
Là một phần tiếp theo của tè thuyết nổi tiếng Harry Potter, "Harry Potter với Đứa trẻ em bị Nguyền rủa" là "báu vật” của các tín đồ của Harry Potter.

Mặc dù vậy, Albus Severus, nam nhi út của Harry bị phân các loại vào "nhầm" nhà. Đây là trong những tình tiết quan trọng đặc biệt nhất của phần 8 truyện Harry Potter. Biến chuyển cố này thuộc mối quan lại hệ căng thẳng giữa Albus với ba mình. Khủng lên và một người thân phụ quá nổi tiếng, Albus mong mỏi tránh phần lớn sự chú ý. Cậu bé xíu không ước ao sống cùng với những chuẩn mực của một đứa trẻ con nổi tiếng, cậu giả cỗ như là một đứa trẻ bị ruồng rẫy.

Khi Albus giúp đỡ Scorpius Malfoy, phân minh là sẽ sở hữu được một gì trắc trở sẽ diễn ra. Scorpius Malfoy là nhỏ của Draco Malfoy, trước đấy là đồ đệ của Chúa tể hắc ám Voldemort, kẻ Harry đã đánh bại 19 năm trước. Không chỉ Albus mà cả Scorpius chạm chán rắc rối với danh tiếng và lừng danh của mái ấm gia đình mình. ước mơ mãnh liệt vươn lên là những đứa trẻ bình thường của Albus với Scorpius tạo ra mối quan liêu hệ cảm tình và tình các bạn khăng khít giữa hai đứa trẻ, trái với ý muốn của không ít người.

Mạch truyện "Harry Potter cùng Đứa con trẻ bị Nguyền rủa" ra mắt nhanh với nhiều tình tiết, đưa bạn đọc điểm qua bốn năm học trước tiên của Albus vào một vài trang viết. Mỗi tiết đoạn hàm đựng một biến đổi cố lớn nơi mọi nhân vật chủ yếu vấp đề xuất một sự việc hay trải qua điều gì đấy lạ lùng.

Là một trong những phần tiếp theo của tiểu thuyết nổi tiếng Harry Potter, "Harry Potter cùng Đứa trẻ em bị Nguyền rủa" là "báu vật” của các fan của Harry Potter, những người đã nhẫn nại mong chờ chín năm để theo dõi tiếp cốt truyện tiếp theo câu chuyện. Phần 8 này gửi bạn quay lại trường Hogwarts, quay trở về những chuyến cảm thấy của Harry, tảo trở lại thế giới phép thuật quyến rũ. đơn vị văn Rowling không bổ sung cập nhật thêm số đông tình tiết lag gân new về phép màu mà bà chủ yếu dựa vào mô tả cụ thể thế giới phù thủy vào bảy tập truyện đầu để nói một câu chuyện hấp dẫn theo cách hoàn toàn mới mẻ.

Được biết, để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn đọc Việt Nam, công ty FAHASA nhập khẩu và xây dựng phần mới nhất - “Harry Potter và the Cursed Child"- phần I & II” của người sáng tác J.K Rowling (bản Anh ngữ) tại việt nam cùng thời khắc với các nước khác trên cụ giới.