Công Dụng Của Các Loại Gương Bát Quái Lồi Đúng Phong Thủy

      87

Gương chén quái là một trong những vật phẩm tử vi phong thủy khá thân thuộc có tương quan tới năng lượng và sức mạnh được không ít gia chủ áp dụng để trấn phong công ty cửa. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng hiểu rõ về vật phẩm này cũng như biết được cách áp dụng của chúng.

Bạn đang xem: Công Dụng Của Các Loại Gương Bát Quái Lồi Đúng Phong Thủy

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng công ty chúng tôi đi sâu tìm hiểu gương chén bát quái là gì, cũng giống như gương chén bát quái có công dụng gì trong phong thủy để trường đoản cú đó hiểu rằng cách thực hiện vật phẩm đúng chuẩn và hiệu quả nhất các bạn nhé!


Gương chén quái là gì?

Gương bát quái là một tấm gương tròn, bé dại được phủ bọc bởi khung hình bát giác. Mỗi mẫu mã gương vẫn có color và họa tiết form khác nhau, nhưng thông dụng nhất là 3 màu sắc đỏ, vàng với xanh lá cây, tượng trưng cho cha mùa trong những năm là mùa hè, mùa thu và mùa xuân.

Ở phần rìa của gương trên mỗi cạnh chén bát quái bao gồm vẽ 8 quẻ: Càn, Khôn, Tốn, Chấn, Khảm, Ly, Cấn, Đoài tượng trưng cho những yếu tố cơ bản của tự nhiên tương ứng là Thiên, Địa, Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Sơn, Trạch. Mỗi quẻ sẽ được thể hiện tại bằng các nét gạch ốp như sau:

Càn: 3 gạch men liềnKhôn: 3 gạch ốp đứtTốn: 1 gạch men đứt ở dưới, 2 gạch liền ở trênChấn: 1 gạch ốp liền sinh sống dưới, 2 gạch đứt sống trênKhảm: 1 gạch liền trọng điểm 2 gạch đứtLy: 1 gạch men đứt chính giữa 2 gạch men liềnCấn: 2 gạch đứt nghỉ ngơi dưới, 1 gạch ốp liền ngơi nghỉ trênĐoài: 2 gạch liền ở dưới, 1 gạch men đứt ở trên
*
*
*
*

Vị trí treo gương chén quái


Khi treo gương chén bát quái, bạn cần lưu ý những điều tiếp sau đây để đảm bảo ý nghĩa phong thủy cũng như tránh được mọi đại kỵ ảnh hưởng đến gia đình mình:

Không chiếu gương vào trong nhà hay cù vào phía tượng Thần, tượng ThánhKhông treo gương trong phòng bếp hay đối diện bàn làm việc.

Xem thêm: Ngực Con Gái Ở Tuổi Dậy Thì Phát Triển Như Thế Nào, Tuổi Dậy Thì, “Núi Đôi” Phát Triển Thế Nào

Trường hợp treo gương ở không tính hành lang, kị treo ở phía cuối mà nên làm treo ở vị trí dọc hành langKhông nên treo nhiều hơn nữa 2 loại gương chén bát quái vào nhà. Nếu treo nhì chiếc thì nên đặt 1 mẫu ở khía cạnh trước, một cái ở mặt sau cửa đi ra vào là đủ.Khi sử dụng gương chén quái lồi, tuyệt vời không để hay treo vào phòng có tác dụng việc, phòng để ngủ hoặc vào nhà, không những gây mệt mỏi, suy giảm tích điện mà còn hấp thụ trái lại dòng giáp khí nguy khốn vào nhàTránh nhằm gương lồi chiếu vào trong nhà người khác nhằm đẩy tai ương của bản thân mình sang mang đến họ. Ngược lại, trường hợp nhà đối diện treo gương chén bát quái hướng thẳng vào nhà bạn, hãy tra cứu cách điều đình để giải quyết. Nếu ám khí không mạnh có thể hóa giải bằng phương pháp treo tấm che hình như ý cát tường hay để trước cửa ngõ chậu cây lá kim hoặc cây bao gồm gai như xương rồng, miễn sao không tương khắc với mệnh tuổi của các thành viên vào gia đạo.

Lời kết 

Hy vọng những share trong bài viết sẽ khiến cho bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của gương bát quái cũng tương tự những phương pháp treo gương bát quái chuẩn phong thủy nhất. Chúc chúng ta cùng nhà đạo mạnh khỏe, an khang!