Gopro Hero 4 Black Cũ - Gopro Hero 4 Cũ Chất Lượng

      62

GoPro nhân vật 4 Black chính hãng xuất dung nhan đoạt phần thưởng Emmy cùng với bộ xử lý cao gấp 2 lần mang lại kĩ năng Super Slow Motion 240 form hình/ giây FPS. Độ phân giải video tuyệt vời lên mang lại 4K30 và 2.7K60 kết hợp với 1080p120 cùng 720p240 đem lại những cảnh quay tuyệt đẹp, khoảng chừng khắc ấn tượng của chúng ta và trái đất của bạn. Anh tài Protune vận dụng cả trên clip và hình hình ảnh giúp tín đồ dùng thiết lập cấu hình màu sắc, số lượng giới hạn ISO, phơi sang trọng và không dừng lại ở đó nữa một cách thoải mái nhất. Nhân tài chống nước của vỏ chống thấm GoPro nhân vật 4 Black lên đến 40mét, độ phân giải hình ảnh 12 megapixel, 30 khung hình /giấy, nâng cấp âm thanh, GoPro anh hùng 4 black là phương án xứng đáng nhất cho yêu cầu cao nhất của fan sử dụng.

Bạn đang xem: Gopro Hero 4 Black Cũ - Gopro Hero 4 Cũ Chất Lượng

Giá bán lẻ niêm yết: 12.557.000

Liên hệ hotline để sở hữu giá cập nhật nhất.

*

Gấp đôi hiệu suất

*

Cùng với cỗ xử lý to gan gấp 2 lần, ti lệ khung hình gấp 2 lần, GoPro nhân vật 4 đen là lắp thêm quay có unique tốt độc nhất vô nhị từ trước mang lại giờ của GoPro, GoPro anh hùng 4 Black mang đến những hình ảnh sắc nét hơn, giàu màu sắc hơn và nhiều cụ thể hơn. Sát bên những cách tân về technology xử lý khỏe mạnh mẽ, nâng cao âm thanh, hiệu năng, liên kết wireless và hơn thế nữa nữa. GoPro nhân vật 4 black – sản phẩm quay rất tốt từ trước đến nay.

*

Độ phân giải video clip lên mang lại 4K30, 2.7K60, 1080p120, 720p240 – nhân vật 4 black là chiếc máy quay thứ nhất có độ sắc nét siêu nét, video khung hình cao. Toàn bộ những technology tiên tiến trường đoản cú những cái máy quay mắc tiền, nặng nằn nì nay gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn. Cảnh cù rõ nét, cảm giác nước rã mượt mà, ghi hình hóa học lượng. GoPro hero 4 Black có tất cả.

*

Chế độ chụp hình lien tiếp Burst photos cùng với 30 form hình/giây, GoPro anh hùng 4 Black khiến cho bạn lưu giữ phần nhiều khoảnh khắc nhưng mà bạn không thích bị bỏ lỡ. Cơ chế chụp từng tấm hình hoặc chế độ Time Lapse tự động chụp theo khung thời gian từ 0.5 cho 60s. Các bạn dễ dàng đánh dấu những giây khắc đẹp vào thể thao, du ngoạn mạo hiểm...

*

Chế độ chụp tối mới.

Chụp cả bầu trời đêm theo một cách trọn vẹn mới. Chính sách Night Photo bắt đầu và Night Lapse giúp fan dùng tùy chỉnh cấu hình chế độ phơi sang lên tới 30 giây. Bậy giờ bạn cũng có thể chụp được cả dãy ngân hà hoặc buổi cắn trại picnic ban đêm, Night Photo và Night Lapse chất nhận được bạn chụp ảnh trong môi trường thiên nhiên ánh sáng yếu đẹp mắt hơn khi nào hết.

*

Điều khiển, nhìn và share với công nghệ Wifi và công nghệ bluetooth tích hợp sẵn.

GoPro hero 4 đen với Wifi và bluetooth không dây tích hợp trong máy chất nhận được người dùng liên kết máy cù GoPro nhân vật 4 black với áp dụng GoPro App, điều khiển và tinh chỉnh Smart Remote và không những thế nữa. GoPro ứng dụng giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp từ thiết bị quay GoPro anh hùng 4 Black, sử dụng không thiếu cái hào kiệt và tùy chỉnh, thuận tiện chụp cùng xem lại trên đồ vật di dộng smartphone hoặc laptop bảng tablet, chia sẻ trên Facebook, email, tin nhắn. Điều khiển thông mình Smart Remote đến GoPro anh hùng 4 Black có thể chấp nhận được bạn điều khiển tất cả các cái GoPro từ khoảng cách 180mét.

*

HiLight Tag. Lưu dấu khoảng tầm khắc giỏi vời.

Chức năng Hilight Tag có thể chấp nhận được bạn tự giữ gìn những khoảng chừng khắc bạn muốn nhất khi sẽ quay phim, vấn đề này rất thuận lợi khi chúng ta xem lại, sửa đổi làm phim sau này trên GoPro ứng dụng hay GoPro Studio.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Iphone 5S Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

*

GoPro anh hùng 4 đen giới thiệu tính năng SuperView, một chế độ tuyệt vời để khắc ghi những khoảng chừng khắc với ống kính góc rộng.

Chế độ Time Lapse clip dễ dàng thực hiện hơn.

*

Bạn thương mến cái đoạn đoạn phim Time Lapse từng xem bên trên GoPro Channel? Bậy giờ bạn có thể dễ dàng tự có tác dụng một đoạn phim cho riêng bình cơ mà không nên ngồi hàng giờ để chỉnh sửa hậu kỳ. Với chính sách Time Lapse clip , vớ cả đơn giản dễ dàng là từ động, một cách rất tốt để chụp bình minh, du ngoạn phượt xe trang bị hoặc buổi ở gia đình.

Chế độ auto Low Light

*

Hãy để GoPro nhân vật 4 Black cân nhắc giúp bạn. Chế độ tự động Low Light nhà động cấu hình thiết lập khung hình dựa trên môi trường xung quanh ánh sáng thực tế, chất nhận được bạn gửi từ môi trường xung quanh sáng buổi tối mà không bắt buộc chỉnh trên camera.

Chế độ QuickCapture một thể lợi.

*

Bây giờ bạn đã có thể chụp lại đầy đủ khoảnh tương khắc với chế độ QuickCapture. Bạn dễ dãi khởi cồn GoPro chỉ với một nút bấm, máy đang khởi rượu cồn và auto quay với độc nhất một lần ấn nút. Ấn 1 lần để quay phim, duy trì nút 2 giấy để đổi sang chính sách Time Lapse. Giờ bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ một chốc lát nào nữa rồi!

Trình diễn chế độ âm thanh chuyên nghiệp.

*

Đi kèm với hệ thống âm thanh khỏe mạnh mẽ, GoPro nhân vật 4 đen thu giờ trong hơn, trung thực hơn.

Chế độ Protune trên cả photo cùng video

*

Protune cho phép người sử dụng thiết lập màu sắc, số lượng giới hạn ISO, cân đối trắng, phơi sáng với độ sắt nét.

Cải thiện kỹ năng điều khiển trên Camera.

*

GoPro anh hùng 4 Black đưa về nút thiết lập mới cho phép bạn truy vấn nhanh Menu tùy chỉnh thiết lập trên máy.

*

GoPro app và GoPro Studio 2.0 được hỗ trợ miễn giá tiền trên trang web của hang chất nhận được người dùng tùy chỉnh, ngắm chụp và share hình ảnh và video cho mình bè

chuyên giao thương mua bán máy xoay gopro hero 7 6 5 black thiết yếu hãng giá bán rẻ, đại lý phân phối ủy quyền GoPro tại Việt Nam