Giờ thì em ơi hai ta phải chia đôi

      210
Bài hát phai chia tay thoi vì ca sĩ Tuan Hung ở trong thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat pnhị chia tay thoi - Tuan Hung ngay lập tức trên cunhanlienket.com. Nghe bài hát Phải Chia Tay Thôi rất tốt 320 kbps lossless miễn chi phí.

Bạn đang xem: Giờ thì em ơi hai ta phải chia đôi

Ca khúc Phải Chia Tay Thôi vày ca sĩ Tuấn Hưng bộc lộ, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài xích hát phai chia ly thoi mp3, playlist/album, MV/Video pnhị chia ly thoi miễn phí tại cunhanlienket.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chxay

Xem thêm: Cách Tẩy Lông Chân Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, 20 Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà

Bài hát: Phải Chia Tay Thôi - Tuấn HưngYêu nhau những nhỏng thếMà cho dịp bắt buộc rơi lệXem nhau là dĩ vãngCũng là cơ hội ta lìa tanHôm qua còn say đắmMà hôm nay khóc âm thầmVượt qua ndở hơi sóng gióMà ta ko trân trọng điều đóGiờ thì em ơi ta đã mất nhau rồiGiờ thì em ơi hai ta đề nghị phân tách đôiMỗi tín đồ một nơi phân làn nhì pmùi hương trời tìm hạnh phúc mớiCũng trên nhì ta rứa chấp đề xuất như vậyDuyên bản thân đã mất vững chắc kết thúc làm việc đâyKhông còn cảm xúc sống bên nhau nữa rồi đề xuất chia tay thôi


1. Yêu nhau các như thếMà mang đến cơ hội bắt buộc rơi lệ Xem nhau là dĩ vãngCũng là thời điểm ta lìa tan 2. Hôm qua còn say đắmMà từ bây giờ khóc âm thì thầm Vượt qua nngu sóng gióMà ta không trân trọng đầy đủ điều kia. ĐK:Giờ thì em ơi ta đã hết nhau rồiGiờ thì em ơi nhì ta nên chia đôiMột bạn một nơi phân cách nhì phương thơm trờiTìm niềm hạnh phúc new. Cũng tại nhị ta nạm chấp nên như vậyDuyên tôi đã hết chắc hẳn ngừng nghỉ ngơi đâyKhông còn cảm giác ngơi nghỉ với mọi người trong nhà nữa rồiPhải chia ly thôi.


Top từ khóa

Muộn Rồi Mà Sao Còn, Câu Hẹn Câu Thề, Mr. Perfectly Fine, Tình Yêu Màu Hồng, Tháng Mấy Em Nhớ Anh?

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

Shop chúng tôi CP N C T