Giày converse nam chính hãng

      79
Giá bên dưới 500.000đ=500000 & 500.000đ - 1.000.000đ=1000000 và 1.000.000đ - 2.000.000đ=2000000 & 2.000.000đ - 3.000.000đ3000000)" data-operator="OR">Giá trên 3.000.000đ
*
Giày Converse Chuck 70 My Story
*
Giày Converse Run Star Hike Valentine's Day
*
Giày Converse Chuck Taylor All Star Valentine's Day
*
Giày Converse Chuck Taylor All Star Valentine's Day
*
Giày Converse Chuck 70 Valentine's Day
Để nói tới một dòng giầy huyền thoại, được giới trẻ cả thế giới phải gật gù ngay trong lúc nhắc cho tới thì sẽ không tồn tại sự chọn lựa nào hoàn hảo nhất hơn những đôi giầy Converse. Các đôi giầy của hãng sản xuất vừa là hiện thân của “giấc mơ Mỹ’’ phồn vinh vừa là minh chứng sống và làm việc cho một nền văn hóa truyền thống đường phố nổi tiếng đã thực sự lấn sâu vào tiềm thức của người trẻ tuổi Việt.

Bạn đang xem: Giày converse nam chính hãng

Converse Brand hiện nay đang là đơn vị sản xuất Giày Converse bao gồm hãng tại việt nam bạn đang mong muốn xin hãy tương tác trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được tứ vấn.

*

Cho mang lại ngày hôm nay, hàng cụ kỷ đã trải qua, nhưng giầy Converse vẫn không bao giờ lo lắng rằng bản thân bị lâu đời và nhàm chán, ngược lại chúng còn ngày càng lộ diện như một phương pháp để giới trẻ con thể hiện bản thân và đậm chất ngầu và cá tính của mình.

Lịch sử giày Converse – tượng phật đài của làng giầy thể thao

Ra đời vào khoảng thời gian 1908 vày Maquis M. Converse, Converse từng bước một bước lên ngôi vương vãi trong lĩnh vực sản xuất giầy thể thao trên toàn gắng giới. Từng sản phẩm được cho ra mắt ghi lại từng bước chuyển bản thân của từng thời kỳ, nhưng chiếc hồn của Converse thì chưa bao giờ bị mất đi.

Những bạn theo dõi Converse chấp nhận rằng, nghỉ ngơi mỗi song giày, họ hồ hết cảm cảm nhận sự thân thuộc nhưng không kém phần phong cách và đưa ra tiết. Xuất phát từ 1 sản phẩm giành riêng cho dân chơi bóng rổ, Converse dần với hơi thở của các môn thể thao đa dạng mẫu mã khác như ván trượt, hiphop tuyệt từng mảng color Graffiti cùng phong thái thời trang mặt đường phố không thể pha trộn của người trẻ tuổi Mỹ.

Xem thêm: Cách Viết Bản Tường Trình Về Việc Đánh Nhau, Bản Tường Thuật Lại Vụ Ẩu Đả, Đ

*

Có khía cạnh trên thị trường thời trang đầy thay đổi và vươn lên là động, tuy vậy Converse qua rộng một gắng kỷ, giày Converse vẫn đang là item giầy thể thao bán chạy nhất ở thị phần Mỹ và Anh. đông đảo giá trị và đặc điểm nhận diện của chính nó vẫn vẹn nguyên, vĩnh cửu bất diệt. Sự bất biến của Converse vốn là một nghịch lý trong xã thời trang luôn cố gắng để tân thời hơn.

Đến với Việt Nam, giầy thể thao Converse cũng dần chứng minh được vị cầm cố của mình, minh chứng là việc xuất hiện nay của nó quen thuộc đến mức chúng ta cũng có thể bắt chạm chán hình bóng của chính nó ở bất cứ đâu từ công ty trường, quần thể vui chơi, sảnh vận động cho tới những sàn diễn, sảnh khấu.

Giày Converse và đa số dấu ấn thời hạn khó phai mờ

Năm 1915, Converse chỉ chăm sản xuất giày cho đi lại viên tennis.Năm 1917 cú hích trong lịch sử dân tộc của Converse khi giày bóng rổ Converse All Star được giới thiệu và dùng cho những cuộc tranh tài bóng rổ phong cách quốc tế của Mỹ. Và đây cũng chính là đôi giày thịnh hành, được mến mộ ở Mỹ thời bấy giờ.Năm 1932, hãng trình làng siêu phẩm Chuck Taylor All Star – item vượt trội của hãng cũng chính là phiên bản cải tiến của All Star cùng rất đóng góp xây dựng của vận tải viên bóng rổ Chuck Taylor.Năm 1970 đôi giầy mang tên Jack Purcell cùng với nét mỉm cười tinh nghịch thành lập với lốt ấn riêng.Năm 1986, hãng ra mắt dòng giầy bóng rổ The Weapon với cấu tạo từ chất da cao cấp, có cấu tạo đệm lót ở cổ với gót giày.Tháng 1/2001 hãng Converse phá sản do có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.Tháng 7/2003, thương hiệu Nike thâu tóm về Converse.Năm 2009, hãng reviews giày chuyên sử dụng dùng nhằm trượt ván thương hiệu là CONS. Từ bước ngoặt này hãng Converse chuyển mình sang phong cách thể thao con đường phố cho tới ngày nay.

*

Với slogan không thể trộn lẫn “tạo sự dễ chịu nhất cho đôi chân của bạn” Converse đã tạo ra sự biệt lập và nét độc đáo và khác biệt thông qua tấm lót và đế của giày, từ đó biến giày Converse trở thành trong những sản phẩm rất được quan tâm nhiều nhất núm giới.