Nơi Bán Rơ Le Thời Gian Giá Rơ Le Thời Gian Giá Rẻ

      60

cunhanlienket.com chuyên hỗ trợ các nhiều loại Relay thời gian, rơ le thời gian, timer relay 12VDC, 12VAC, bộ định thì 24VAC, 24VDC, cỗ hẹn giờ, 48VAC, 48VDC, relay thời hạn 110VAC, 110VDC, role thời hạn 220VDC, 220VAC.

Bạn đang xem: Nơi Bán Rơ Le Thời Gian Giá Rơ Le Thời Gian Giá Rẻ

*

Chúng tôi xin được gửi đến quí khách hàng hàng báo giá phụ khiếu nại tủ điện công nghiệp trên cunhanlienket.com nhằm quí khách hàng tham khảo:

Bảng giá tiếp sau đây chỉ mang tính chất chất tham khảo.Vui lòng gọi điện 024 36687326 hoặc gởi yêu cầu làm giá qua mail:sale
cunhanlienket.com
 để nhận giá tốt hơn.Cam Kết giá tốt Nhất Việt Nam.

Bảng giá Relay thời gian tiên tiến nhất 2018 (tham khảo)


Relay thời hạn là gì ?

Relay (Rơ le) thời gian là thiết bị tất cả tiếp điểm (đóng lại hoặc mở ra) chậm hơn so với thời điểm nhận (được) biểu đạt điều khiển. Rất có thể điều chỉnh phù trì hoãn về thời gian của RTG. Dùng trong số sơ đồ bảo vệ và từ bỏ động, giữa những hệ thống tinh chỉnh và điều khiển các quy trình công nghệ.

Rơle thời gian là có tác dụng tạo ra thời gian duy trì cần thiết khi truyền tín hiệu từ một thiết bị này sang trọng một đồ vật khác.

Các loại rơle thời gian

– Rơ le thời hạn điện tử– Rơle thời gian cơ– Rơ le thời gian 24h : Với cái timer tuần hoàn 24h, đơn giản về nhân kiệt nên rơle thời hạn 24h được sử dụng rất nhiều vào khối hệ thống chiếu sáng hoặc nhiều vận dụng khác.

Xem thêm: Đọc Truyện Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Công Chúa Thất Lạc Chương Mới Nhất

Cấu tạo

+Nam châm điện gôm tất cả cuộn dây năng lượng điện áp 12, mạch từ bỏ tĩnh 11, lõi thép đụng 10 và lò xo 9. Nó thừa nhận điện áp từ nguồn tích điện thao tác, tức là nguồn câp đến mạch điện khống chế.

+Cơ cấu thời gian gồm có bánh răng dẫn rượu cồn 23 nối cứng cùng với thanh hãm 4, bánh răng này truyền hễ nhờ lốc xoáy 18, với truyền hoạt động cho bánh rặng 22 để gia công quay tiếp điểm động 21. Bộ phận chính của cơ cấu thời hạn là hệ thcíng bánh răng 16, 15, 13 nối cho tới trục xoay tiếp điểm động bởi vì bánh ma ngay cạnh 17, và quay bánh răng 3 nhằm truyền vận động tới tổ chức cơ cấu con lắc gồm bánh cóc 14, móc 1 cùng quả rung 2. Cơ cấu tổ chức con lắc để giữ cho vận tốc quay của tiếp điểm động là đều, tựa như như ở cơ cấu đồng hồ.

+Tiếp điểm bao gồm gồm có đầu xúc tiếp tĩnh 22, và đầu tiếp xúc động 21. Không tính ra, nó còn lại hai tiếp điểm phụ đóng, cắt không thời gian: tiếp điểm thuận 5 – 8 cùng tiếp điểm nghịch 5-7.

Nguyên lý hoạt động

+ ON DELAY: Khi cấp nguồn vào cuộn dây của rơle thời hạn ON DELAY, các tiếp điểm tác động không tính thời gian chuyển đổi trạng thái ngay tức khắc (thường đóng hở ra, thường xuyên hở đóng góp lại), những tiếp điểm ảnh hưởng có tính thời gian không đổi. Sau khoảng thời hạn đã định trước, những tiếp điểm ảnh hưởng tác động có tính thời gian sẽ chuyển trạng thái và gia hạn trạng thái này.Khi ngưng cung cấp nguồn vào cuộn dây, tất cả các tiếp điểm ngay tức thì trở về tâm trạng ban đầu.

+ OFF DELAY: Khi cấp cho nguồn vào cuộn dây của rơle thời gian OFF DELAY, các tiếp điểm ảnh hưởng tức thời và bảo trì trạng thái này.

Khi ngưng cấp cho nguồn vào cuộn dây, tất cả các tiếp điểm tác động không tính thời gian trở về tâm trạng ban đầu. Tiếp sau đó một khoảng thời gian đã định trước, những tiếp điểm ảnh hưởng tác động có tính thời gian sẽ gửi về tâm lý ban đầu.

HOTLINE: 024 36687326

cunhanlienket.com

hoặc rất có thể đến trực tiếp cửa hàng, showroom của cửa hàng chúng tôi theo showroom sau: