cunhanlienket.com chuyên cung cấp các loại Relay thời gian, rơ le thời gian, timer relay 12VDC, 12VAC, bộ định thì 24VAC, 24VDC, Bộ hẹn giờ, 48VAC, 48VDC, relay thời gian 110VAC, 110VDC, role thời gian 220VDC, 220VAC.

Đang xem: Nơi Bán Rơ Le Thời Gian Giá Rơ Le Thời Gian Giá Rẻ

*

Chúng tôi xin gửi tới quí khách hàng bảng giá phụ kiện tủ điện công nghiệp tại cunhanlienket.com để quí khách tham khảo:

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.Vui lòng gọi điện 024 36687326 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua mail:sale
cunhanlienket.com
 để nhận giá tốt hơn.Cam Kết Giá rẻ Nhất Việt Nam.

Bảng giá Relay thời gian mới nhất 2018 (tham khảo)

Relay thời gian là gì ?

Relay (Rơ le) thời gian là thiết bị có tiếp điểm (đóng lại hoặc mở ra) chậm hơn so với thời điểm nhận (được) tín hiệu điều khiển. Có thể điều chỉnh độ trì hoãn về thời gian của RTG. Dùng trong các sơ đồ bảo vệ và tự động, trong những hệ thống điều khiển các quá trình công nghệ.

Rơle thời gian là có chức năng tạo ra thời gian duy trì cần thiết khi truyền tín hiệu từ một thiết bị này sang một thiết bị khác.

Các loại rơle thời gian

– Rơ le thời gian điện tử– Rơle thời gian cơ– Rơ le thời gian 24h : Với dòng timer tuần hoàn 24h, đơn giản về tính năng nên rơle thời gian 24h được sử dụng rất nhiều vào hệ thống chiếu sáng hoặc nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm: Đọc Truyện Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Công Chúa Thất Lạc Chương Mới Nhất

Cấu tạo

+Nam châm điện gôm có cuộn dây điện áp 12, mạch từ tĩnh 11, lõi thép động 10 và lò xo 9. Nó nhận điện áp từ nguồn điện thao tác, tức là nguồn câp cho mạch điện khống chế.

+Cơ cấu thời gian gồm có bánh răng dẫn động 23 nối cứng với thanh hãm 4, bánh răng này truyền động nhờ lò xo 18, và truyền chuyển động cho bánh rặng 22 để làm quay tiếp điểm động 21. Bộ phận chính của cơ cấu thời gian là hệ thcíng bánh răng 16, 15, 13 nối tới trục quay tiếp điểm động bởi bánh ma sát 17, và quay bánh răng 3 để truyền chuyển động tới cơ cấu con lắc gồm bánh cóc 14, móc 1 và quả rung 2. Cơ cấu con lắc để giữ cho tốc độ quay của tiếp điểm động là đều, tương tự như ở cơ cấu đồng hồ.

+Tiếp điểm chính gồm có đầu tiếp xúc tĩnh 22, và đầu tiếp xúc động 21. Ngoài ra, nó còn lại hai tiếp điểm phụ đóng, cắt không thời gian: tiếp điểm thuận 5 – 8 và tiếp điểm nghịch 5-7.

Nguyên lý hoạt động

+ ON DELAY: Khi cấp nguồn vào cuộn dây của rơle thời gian ON DELAY, các tiếp điểm tác động không tính thời gian chuyển đổi trạng thái tức thời (thường đóng hở ra, thường hở đóng lại), các tiếp điểm tác động có tính thời gian không đổi. Sau khoảng thời gian đã định trước, các tiếp điểm tác động có tính thời gian sẽ chuyển trạng thái và duy trì trạng thái này.Khi ngưng cấp nguồn vào cuộn dây, tất cả các tiếp điểm tức thời trở về trạng thái ban đầu.

+ OFF DELAY: Khi cấp nguồn vào cuộn dây của rơle thời gian OFF DELAY, các tiếp điểm tác động tức thời và duy trì trạng thái này.

Xem thêm: Tổng Hợp Áo Dạ Lửng Tay Lỡ Dạ Len Màu Cam Đất Avb0621Cad, Áo Khoác Dạ Kẻ Lửng Tay Lỡ

Khi ngưng cấp nguồn vào cuộn dây, tất cả các tiếp điểm tác động không tính thời gian trở về trạng thái ban đầu. Tiếp sau đó một khoảng thời gian đã định trước, các tiếp điểm tác động có tính thời gian sẽ chuyển về trạng thái ban đầu.

HOTLINE: 024 36687326

cunhanlienket.com

hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng, showroom của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *