Gia hân phiên bản hoàn hảo

      77

Với mẫu thiết kế xinh đẹp với giọng hát dân ca mượt mà, cô bé quan chúng ta Phạm Dương Gia Hân (sinh năm 1994, tới từ Quảng Trị) nhấn nhiều tình cảm trong chương trình "Phiên bản hoàn hảo" vừa qua đã giành giải nhất phần thi dân ca khoanh vùng phía Nam cuộc thi Sao Mai 2017.


*

Chinh phục hội đồng giám khảo bằng chất giọng ngọt lịm, cô nàng đến tự Quảng Trị - Phạm Dương Gia Hân đang xuất dung nhan cómột tấm vé vào thông thường kết Sao Mai 2017 khoanh vùng miền phái mạnh với dòng nhạc dân ca.Bạn đang xem: Gia hân phiên bản hoàn hảo


*

Xuất thân tự một mái ấm gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng vì đam mê dân ca buộc phải Gia Hân đã ra quyết định thi vào Đại học văn hóa - thẩm mỹ Quân đội để được rèn rũa thêm về khả năng thanh nhạc cũng giống như cách xử lý bài bác hát làm sao để cho mềm mại, dễ bước vào lòng người nhất. Và để sở hữu được thành quả đó như ngày hôm nay, là cả một quá trình rèn luyện, phấn đấu, cố gắng và nỗ lực không xong nghỉ của nữ ca sĩ trẻ Gia Hân.

Bạn đang xem: Gia hân phiên bản hoàn hảo


*

Phạm Dương Gia Hân đã từng tham gia nhiều cuộc thi hát về dân ca và phần nhiều đoạt được giải cao. Cô đã từng có lần tham gia chương trình “Phiên bản hoàn hảo” sống số phạt sóng trước tiên và thừa nhận được trận mưa lời khen từ nàng ca sĩ Tóc Tiên, thậm chí được ban giám khảo ví như “hàng quý hiếm” của showbiz khi cô diễn tả một ca khúc dân ca quan chúng ta Bắc Ninh.


*

Gần đây nhất, là Cuộc thi liên hoan tiệc tùng tiếng hát truyền hình 2017 và đã trở thành một trong tư thí sinh có mặt trong đêm thông thường kết sắp tới được tổ chức triển khai tại Sầm đánh (Thanh Hóa) vào tối 12/8.

Xem thêm: Một Ngày Nào Đó Ta Có Thôi Hết Yêu Người, Lời Bài Hát Bản Tình Cuối


*


Khác với các ca sĩ trẻ con khác, cô bé Quảng Trị lại chọn cho mình một hướng đi riêng, thiên về hồ hết dòng nhạc hoài cổ, xưa cũ dân ca. Khi được đặt ra những câu hỏi về tại sao vì sao cô lại chọn cái nhạc này, Gia Hân chia sẻ: “Được có mặt từ vùng khu đất Quảng Trị, đây được coi là cái nôi của không ít làn điệu dân ca đề nghị chả biết từ bao giờ chất dân ca và lắng đọng ấy đã ngấm vào trong con bạn của Hân. Không chỉ là vậy, chiếc nhạc dân ca này lại rất giống như với tính cách ngọt ngào và lắng đọng mà trầm nóng của Hân nên Hân đã ra quyết định lưu lạc về “miền đất cũ”. Rộng nữa, xuất phát từ niềm thương yêu dân ca buộc phải Hân rất mong làm một điều gì đó để lưu giữ và phân phát huy đầy đủ dòng nhạc đi thuộc năm mon này và Hân nghĩ cách tốt nhất có thể để bảo đảm nó đó chính là hát lên phần nhiều giai điệu ấy”.

Trong suốt quy trình tham gia các cuộc thi, cô gặp mặt rất những khó khăn, áp lực căng thẳng, đã có lúc tưởng nghe đâu cô sẽ bỏ dở giữa chừng nhưng bởi gia đình, bằng hữu động viên, cô lại cố gắng tiếp bước.Hiện nay, khán giả biết cho Gia Hân không chỉ có là một cô ca sĩ dân ca đáng yêu nữa nhưng mà còn là một nữ biên tập viên xinh tươi của truyền họa Quốc hội Việt Nam.

Hy vọng, trong thời hạn tới, mọi dự định mà Gia Hân đang ôm ấp sẽ sớm thành hiện tại và nhớ rằng đem lời ca tiếng hát của bản thân mình gửi đi xa hơn thế nữa nhé!