Giá đồ uống ở highland coffee

      26

Là một tín vật dụng cà phê, bạn đã hưởng thụ hết những đồ uống sống Highlands Coffee chưa? Mời chúng ta cùng cunhanlienket.com mày mò đồ uống sinh sống Highlands Coffee ngon cực nhọc cưỡng tại thành phố hà nội nhé.

Bạn đang xem: Giá đồ uống ở highland coffee


1. Menu đồ uống ở Highlands Coffee ngon nức tiếng2. Đồ uống vào menu mới của Highlands new ‘debut’ bạn nên thử

1. Các mục đồ uống sống Highlands Coffee ngon nức tiếng

Đến Highlands Coffee uống gì? hãy đọc ngay những nhắc nhở tuyệt vời sau:

1.1.

Xem thêm: Xem Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ Full, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Coffe Highlands

Highlands Coffee đang trở thành thương hiệu cafe “quốc dân” của người trẻ tuổi yêu cafe Việt. Đây cũng là trong số những quán coffe view đẹp Hà Nội được không ít người lựa chọn.

Đặc trưng của thức uống cafe phin ngơi nghỉ Highlands sẽ là hạt coffe Robusta và Arabica được trồng trên các cao nguyên Việt Nam. Ngoại trừ ra, sở hữu bí quyết rang xay với pha chế độc quyền khiến cho những ly cafe phin làm việc Highlands đậm đà với thơm lừng. Chúng ta có thể tham khảo menu cafe dưới đây. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: _ngtu98

Highland bao gồm 9 các loại bánh ngọt nhưng bao gồm 2 món bánh được call là “best seller” và liên tiếp được các bạn trẻ ở thủ đô hà nội gọi: bánh phô mai trà xanh và bánh phô mai cà phê. Lớp phô mai bự mịn kết phù hợp với vị trà xanh thơm lừng hoặc cà phê đậm đà quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho hầu hết ai hảo ngọt với giá chỉ 29.000 đồng.

Những ai đó đã từng hưởng thụ tại quán cà phê Highlands chắc rằng sẽ thấy hương vị đồ uống làm việc Highlands Coffee ngon cạnh tranh cưỡng lại phải không nào? cunhanlienket.com hy vọng những thông tin share trên đây sẽ giúp bạn đã đạt được một ko gian hưởng thụ cà phê hoàn hảo nhất cùng hội bạn.