Gia đình là số 1 hàn quốc tập cuối

      2,276

High Kiông chồng 2 (Gia đình là số 1 – phần 2) là bộ phim sitcom nhiều năm 126 tập của đài MBC, Hàn Quốc. Phim vừa tảo vừa chiếu năm 2009 với 2010, tiếp nối thành công tự phần 1 trước đó.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1 hàn quốc tập cuối

Với dàn diễn viên new nhỏng Hwang Jung Eum, Shin Se Kyung, Choi Daniel… thuộc văn bản ko tương quan phần 1, High Kiông chồng 2 đang đắm say khán giả màn hình ảnh nhỏ tuổi vào 10 năm kia, cho dù trên đây chỉ là thể nhiều loại sitcom. 

"High Kiông xã 2" là vô cùng phẩm sitcom vào 11 năm trước trên màn hình ảnh Hàn

High Kick 2 luân phiên xung quanh 2 mái ấm gia đình. Gia đình công ty chúng ta Lee bởi ông Lee Sung Jae mở màn, cùng với rất nhiều member gồm tính phương pháp trái ngược nhau. Còn gia đình bên bà Kyên ổn Ja Ok thì bao gồm mọi khách thuê đơn vị trọ sinh sống với mọi người trong nhà.

Hai gia đình tưởng như không tương quan với nhau, lại được liên kết vì chưng nhì chị em Shin Se Kyung từ bỏ vùng núi xuống cùng với mong muốn tìm kiếm được phụ vương. Những trường hợp dlàm việc khóc, dsống cười xảy ra, tạo nên câu chuyện hài hước của High Kiông xã 2

Dàn nhân thứ của phim được tạo ra và xung khắc họa rất tốt 

Nếu chỉ bao gồm văn bản bình thường, hài hước thôi thì High Kiông chồng 2 sẽ không còn tạo được giờ vang cho tới hiện giờ. Mỗi nhân thứ của phim đông đảo được tự khắc họa khôn cùng rõ nét, tất cả sự cải cách và phát triển với cứng cáp.

Tâm điểm của phlặng là cthị xã tình tay bốn giữa giáo viên Hwang Jung Eum – chưng sĩ Lee Ji Hoon – cô góp bài toán Shin Se Kyung cùng cậu học viên Jung Hyuk. Đúng theo truyền thống trường đoản cú phần 1 là tình tay tư cực nhọc xử tinh vi, ở phần 2 này cũng như như thế.

Như vậy dẫn tới sự hiếu kỳ trường đoản cú người theo dõi, lúc chúng ta không biết biên kịch vẫn xử lý mặt đường dây “lắt léo” này cố gắng làm sao. 

Cthị xã tình tay bốn phức hợp là trung tâm điểm của phim

Càng về cuối, High Kichồng 2 càng bi thảm với cthị xã tình tay tư càng các nước đôi mắt. hộ gia đình Jung Eum vỡ nợ với cô cần yếu đương đầu với Ji Hoon. Se Kyung vẫn một lòng đối chọi phương Ji Hoon, mặc mang đến cậu học sinh Jung Hyuk tỏ tình với hẹn đang đảm bảo an toàn cho cô…

Và đoạn kết “thảm họa” đang mở ra. Se Kyung với em mình gặp mặt lại phụ vương, cả bố thuộc qua nước ngoài có tác dụng lại từ trên đầu. Nhưng trong tim Se Kyung vẫn mơ một ngày như thế nào này sẽ yêu cầu dulặng cùng Ji Hoon.

Xem thêm: 5 Châm Ngôn Tình Yêu Là Phải Nói Cũng Như Đói Là Phải Ăn, 5 Châm Ngôn Tình Yêu Hài Hước Của Jvevermind

Cô cho tới khám đa khoa tìm chạm chán anh, và Ji Hoon đang đưa cô ra trường bay nhằm đi quốc tế. Se Kyung nói rằng giá chỉ nhưng khohình ảnh tự khắc này tạm dừng. Đúng là dừng lại thiệt, lúc trước đó cũng trong tập cuối vẫn gồm ẩn ý là Ji Hoon và Se Kyung đã bị tai nạn đáng tiếc giao trải qua đời.

3 năm sau, Jung Eum với Jung Hyuk vẫn sống vào ám ảnh quan trọng nào quên… 

Kết cục bi thương với nhảm nhí của "High Kick 2" vẫn có tác dụng chảy nát cả phim

khi tập cuối phát sóng vào đầu năm 2010, một làn sóng thịnh nộ lẫn làm phản đối đang diễn ra trên mạng ngơi nghỉ Hàn. Khán giả cấp thiết như thế nào đồng ý được đoạn kết hết sức nhảm nhí với không tồn tại chân thành và ý nghĩa nhân vnạp năng lượng điều đó.

Họ nhận định rằng câu hỏi nhằm 2 nhân vật vốn ko ở trong về nhau chết đi là quá vớ vẩn. Khán trả càng giận dữ rộng lúc biết thiết yếu diễn viên Shin Se Kyung vẫn kiến nghị đoạn kết này cùng với đơn vị chế tạo cùng đạo diễn. Không rõ vì sao chúng ta lại gật đầu cùng ra sản phẩm tệ sợ hãi điều này. 

Khán mang chỉ mong giá nhưng mà kết viên phlặng giỏi đẹp với vui miệng nlỗi tinh thần sitcom

Hậu trái là mặc dù 11 năm trôi qua, đoạn kết của High Kiông chồng 2 vẫn luôn luôn phía trong top đầu phần đa tập phim có kết viên tệ sợ hãi độc nhất xứ Hàn. Một bộ sitcom xả stress, hài hước, bỗng nhiên vày tập cuối mà làm rã nát cả sức lực phát hành trước kia.

Shin Se Kyung là người ý kiến đề nghị xong như vậy và sau 1một năm, cô vẫn bị người theo dõi ghét

Khi High Kichồng 3 phân phát sóng năm 2011 và 2012, dàn nhân sự new đang làm hẳn 2 bộ phim truyền hình để châm biếm dàn nhân sự High Kichồng 2, đồng thời thay thế lại đoạn kết High Kick theo phong cách giả sử.

Một số khán giả mang lại tiếng vẫn còn đấy ghét Shin Se Kyung, vày cô sẽ thẳng có tác dụng lỗi một tác phđộ ẩm hay.