Giá chậu rửa mặt inax

      43
mới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống phải chăng
*

*

*

*

*

Showing 1–40 of 76 results

bắt đầu nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống rẻ

Giới thiệu Lavabo Inax

Lavabo Inax là sản phẩm lavabo tay vày Inax sản xuất. Không chỉ có sở hữu thiết kế sang trọng và tinh tế, Lavabo Inax còn vận dụng nhiều công nghệ hiện đại, rất có thể kể mang lại như technology siêu kháng khuẩn Proguard cùng Hyperkilamic, giúp ngăn chặn sự xâm nhập vi khuẩn, chống trầy xước và dính bẩn. Đặc biệt, còn ứng dụng công nghệ tráng men cao cấp Aqua Ceramic, giúp duy trì vẻ white sáng bền chắc cùng với thời gian.

Bạn đang xem: Giá chậu rửa mặt inax

Thiết kế Lavabo Inax nhỏ gọn, tất cả thể phù hợp với mọi không khí phòng tắm, tốt nhất là phòng tắm tất cả diện tích nhỏ hẹp. Đặc biệt còn thực hiện chất liệu thời thượng cùng kiến thiết tinh tế, nhỏ dại gọn, lòng chậu download độ sâu phù hợp, với đến cho những người dùng cảm hứng thoải mái cùng dễ chịu.

sản phẩm Lavabo Inax

- Lavabo Inax đặt bàn: bao gồm loại âm bàn và dương vành. Lavabo âm bàn là xây đắp mà cục bộ chậu rửa được đặt chìm nghỉ ngơi phía dưới mặt phẳng đá, có đến cảm giác hiện đại với tinh tế. Trong những lúc đó Lavabo dương bàn chỉ có phần lòng chậu được đặt chìm, còn phần vành chậu đã nổi lên phía trên.

Xem thêm: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Phạm Toàn Thắng, Phạm Toàn Thắng

-Lavabo treo tường tất cả loại chậu chân ngắn làm sút đi form size của phần đế chân. Còn loại chân dài thì phần chân được làm dài ra, để bít đi phần ống dẫn nước.

- bộ tủ chậu Lavabo Inax: tạo thêm sự phong cách và sắc sảo cho không khí với thi công 2 trong 1, lavabo để bàn với tủ gỗ cao cấp.

nội thất Ra Khơi – địa chỉ cung cung cấp Lavabo Inax chủ yếu hãng

Nội Thất Ra Khơi là trong số những đại lý số 1 tại TP HCM dành riêng cho khách hàng để mua mua thiết bị dọn dẹp inax . Thành phầm Lavabo INAX tại nội thất Ra Khơi cung cấp khẳng định chất lượng chính hãng 100%, bản thiết kế da dạng. Các chế độ giao hàng, thanh toán, hỗ trợ vận chuyển bảo đảm thuận tiện.