Giá cây lan quân tử

      328

Đơn giá bán trên đã bao gồm chậu sứ trắng nhằm bàn tuy vậy chưa bao hàm chi phí vận chuyển

Nhập số lượng:


Cây Lan Quân Tử là loài cây quý, không hầu hết đẹp về tên gọi mà cả hình dáng của cây, nó như một quý phái khác của những loài hoa, nó bộc lộ sự quyền quý, nặng tay mạnh mẽ và trung trực, cây mang hình mẫu của một bạn quân tử.

Bạn đang xem: Giá cây lan quân tử


THÔNG TIN

Tên cây: Lan Quân Tử

Tên hotline khác: Đại quân tử, lan huệ cam...

Tên khoa học: Clivia nobilis l

Họ thực vật: Thạch toán ( Amaryllidaceae)

Cây có nguồn gốc Nam Phi, được fan nhật đem về trồng sang china và ngày này được trồng phổ cập ở Việt Nam.

 

ĐẶC ĐIỂM

+ Lan Quân Tử là cây thân thảo, gồm dáng bẹ như loại quạt, phù hợp trong môi trường thiên nhiên râm mát, và chịu đựng nắng một phần, cây cao vừa đủ từ 30-50cm, trở nên tân tiến chậm cùng ra hoa cực kỳ đẹp.

+ Thân với Lá cây quân tử là một, có greed color đậm, dạng bẹ, hóa học da, sếp thành nhiều lớp mọc khỏe, một đầu dính chắc với gốc, ngọn thì vươn ra, tạo thành hai bên đối xứng.

+ Hoa siêu to, thông thường sẽ có màu kim cương hay màu đỏ, ở chính giữa có màu cam, một cây có tối thiểu một hoa lá vươn thẳng đứng, một nhánh tất cả 2-3 chùm hoa, một chùm khoảng 12-16 cánh hoa chụm lại, chúng điều nằm chen giữ các chiếc lá xanh của cây

hoa nở vô cùng lâu, hoa tự tán dáng hoa mạnh mẽ uy nghi.

+ Rễ cây lan khôn xiết lớn, ăn sâu và khôn cùng khỏe.

 

*

 

CÔNG DỤNG

+ Lan Quân Tử thường xuyên được bỏ vào chậu trang trí trên bàn có tác dụng việc, hoa cùng cây đẹp tỏa nắng cho đề nghị được không ít người sử dụng làm cây nhằm bàn.

 

*

 

Ý NGHĨA

+ Cây Lan Quân Tử có rất nhiều ý nghĩa đặt biệt, bản thân tên thường gọi đã toát lên một phong cách quý cánh mày râu mẽ, và chính trực của cây.

+ dường như tùy vào từng địa điểm trưng bày cây mà lại nó có ý nghĩa sâu sắc riêng.

- lúc bạn bố trí một chậu cây này sinh sống trước cửa ngõ ngay lối đi diễn đạt sự yêu mến khách và phong cách lịch sử vẻ vang niềm nở của chủ nhà.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tphcm 2012, Điểm Chuẩn Đh Khoa Học Tự Nhiên

- Còn nếu như bạn để một chậu Lan quân tử tức thì bàn thao tác làm việc hay đọc sách thì chúng tất cả ý mong mỏi nói rằng bạn cần phải cố vắt thật nhiều, buộc phải siêng năng luyện tập là 1 trong những người luôn chuẩn chỉnh mực.

+ nói tới Phong thủy cây có chân thành và ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý đơn vị nhân cách cho người hợp tuổi cũng giống như trồng và chăm sóc nó, cây rất có thể xua đi tà khí vào ngôi nhà đất của bạn.

 

CÁCH CHĂM SÓC

+ Cây mê thích nghi được với mọi môi trường xung quanh khắc nghiệt, vì vậy cũng dễ chăm sóc.

- Ánh Sáng: cây thích hợp nghi được trong bóng râm, và chịu nắng một phần, dẫu vậy không được để cây chịu đựng nắng trực tiếp sẽ tác động đến quá trình sinh trưởng cùng ra hoa của cây.

- nhiệt độ: cây ưa ẩm, nhưng phải thoát nước, k chịu úng, không được nhằm cây ở nơi có nhiệt độ không hề thấp hoặc thừa lạnh, làm cho cây sẽ không còn kịp ưng ý nghi sẽ ảnh hưởng ngợp với chết.

- Đất và chế độ dinh dưỡng: cần trồng cây trong môi trường thiên nhiên đất màu mỡ, tơi xốp, bay nước, khi trồng ta phải trộn thêm một ít hóa học xơ dừa hay tro trấu nhằm rể cây nhanh nạp năng lượng được bổ dưỡng hơn.

Bên cạnh đó yêu cầu định kỳ bón thêm phân hóa học mang đến cây, nhằm cây đủ sức ra hoa, và cải tiến và phát triển mạnh hơn. Lưu ý khi bón phân hoàn thành nhớ tưới nước liền mang đến cây nhằm rễ cây ko bị hình ảnh hưởng, các bạn cũng có thể hòa phân trong nước tưới thẳng lên cây.

+ liên tục kiểm tra cây khi phát hiện gồm lá già úa thì cắt vứt ngây, ko được để lá rụng xuống gốc sẽ gây nên nhiễm nấm.

 

NHÂN GIỐNG

+ Cây Lan Quân Tử thông thường nhân giống bằng cách tách gốc cây nhỏ trong cái cây mẹ, cách thức này vừa kết quả mà an toàn, không chỉ có thế khi cây con lơn lên vẫn giữ được quánh tính tốt của cây mẹ.

+ Cũng rất có thể dùng cách thức gieo hạt, nhưng cách này tốn thời hạn hơn.

 

 

Đơn vị cửa hàng chúng tôi chuyên cung ứng cây hoa những loại

Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng tải online Cây Lan Quân Tử tại đây, shop chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến quý khách.