Giá bán máy gặt đập liên hợp mini

      49

Hiện nay trên thị trường rất thịnh hành loại máy gặt đập liên hợp. Đây là nhiều loại máy được tích hòa hợp hai tác dụng là vừa gặt lúa vừa đập/tuốt lúa cho bà con nông dân vô cùng tiện lợi. Một số loại máy này có hai một số loại là máy gặt đập liên hợp cỡ bự và trang bị gặt đập phối hợp mini có giá xấp xỉ từ 120 – 700 triệu tùy theo từng hãng phân phối. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bà bé rõ hơn về một số loại máy tích hòa hợp hai tác dụng gặt đập này.

Bạn đang xem: Giá bán máy gặt đập liên hợp mini


*

Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?

Máy gặt đập phối hợp có công suất thao tác lớn trường đoản cú 70 – 82 mã lực cùng khá thông dụng ở phần đông vùng ngoại ô thành phố. Với giá thành dao hễ từ vài trăm triệu đồng, công suất thao tác làm việc tối ưu, dễ điều khiển, hoàn toàn có thể làm bài toán ở cả mọi vùng ruộng sâu, lại ít khiến mệt mỏi cho những người điều khiển cho nên loại vật dụng này là một trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo giúp bà bé nhanh chóng kết thúc mùa vụ, tăng thêm lợi nhuận.

Giá mức đồ vật gặt đập phối hợp còn nhờ vào nhiều vào hiệu suất và tác dụng của máy, cụ thể như sau:

– giá chỉ từ 100- dưới 200 triệu đồng: tiêu biểu là những máy gặt đập của Iseki, Foton Lovol, VNAGR,…với công suất làm việc khoảng 40-50 mã lực, diện tích mặt cắt nhỏ hơn cùng không làm việc ở phần lớn vùng ruộng sâu, ướt lầy.


– giá chỉ từ 200-500 triệu đồng: những dòng lắp thêm của Kubota với công suất thao tác cao khoảng chừng 70 mã lực, hoạt động ổn định trong đk khắc nghiệp, ruộng sâu, ruộng lầy.

– trên 500 triệu đồng: các dòng thứ của Yanmar với công suất thao tác cực cao lên tới mức 82 mã lực, tốc độ, năng suất, làm việc vượt trội sao với phần nhiều hàng trang bị gặt đập liên hợp khác, chuyển động tốt trong số đông điều kiện.

*


Giá máy gặt đập liên hợp mini

Loại lắp thêm gặt đập liên hợp lớn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho rất nhiều vùng đồng bởi lớn, dẫu vậy lại là một điểm yếu kém cho các vùng ruộng nhỏ hẹp, gồm độ dốc cao. Mang đến nên, để phù hợp với từng loại địa hình, trên thị trường còn tồn tại loại thiết bị gặt đập liên hợp mini.

Máy gặt đập liên hợp mini là loại máy có phong cách thiết kế nhỏ, gọn gàng hơn, thích phù hợp với mọi các loại địa hình. Mặc dù loại máy này chỉ chuyển động được ở mọi vùng ruộng tương đối nông và cứng. Hiệu suất lao cồn cũng không được tốt như đồ vật gặt đập liên hoàn.

Xem thêm: Giờ Mình Anh Nơi Đây Ôm Nỗi Nhớ Em, Sự Thật Đã Bỏ Quên

Loại sản phẩm này có chi phí dao cồn từ 60 – dưới 100 triệu vnd tùy loại.


*


Các hãng thiết bị gặt đập liên hoàn

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy mốc nông nghiệp & trồng trọt của Nhật bạn dạng vẫn đang chiếm ưu thế. Trong số đó dòng máy cắt đập liên trả Kubota vẫn là hãng rất được yêu thích nhiều tốt nhất bởi quality tốt mà túi tiền khá bắt buộc chăng.

Ngoài ra, ở cái máy chất lượng cao có thành phầm của mặt hàng Yanmar cũng từ Nhật Bản. Thành phầm của thương hiệu này cũng rất được yêu thích bởi chất lượng vượt trội so với đều hãng thường thì khác.

Ngoài ra cũng đều có những hãng sản xuất máy gặt đập liên hoàn khác ví như Iseki, Foton Lovol, VNAGR,…Mỗi một số loại máy bao gồm một thông số kỹ thuật kĩ thuật riêng.

Bà con nên chọn mua loại trang bị gặt đập phối hợp nào?

*

Nếu bà bé có diện tích s đất canh tác, thu hoạch lớn thì bà con nên mua loại sản phẩm gặt đập liên hợp. Hiện gồm hai hãng lắp thêm gặt đập liên hợp thịnh hành trên thị phần là thương hiệu KUBOTA và hãng YANMAR. Những loại máy của hãng sản xuất Kubota có giá xấp xỉ từ 180-340 triệu đồng. Còn những loại máy của hãng Yanmar có mức giá cao hơn, dao động từ 600-700 triệu đồng. Tùy vào kĩ năng kinh tế với kế hoạch chi tiêu mà bà con chọn mang lại mình các loại máy gặt đập phối hợp phù hợp.

Còn giả dụ bà nhỏ có diện tích s đất canh tác ở hầu như vùng núi cao, diện tích đất ruộng nhỏ hẹp thì nên mua loại lắp thêm gặt đập liên hoàn mini. Nhiều loại máy này vừa nhỏ dại gọn, túi tiền vừa đề nghị nhưng năng suất chuyển động cao hơn nhiều so với thiết bị cắt/tuốt lúa thông thường.