Garena chiến dịch huyền thoại vong quay may man

      128
Tựa game bắn súng cực kỳ hot Chiến Dịch Huyền Thoại được garena tạo vẫn tăng cấp 2.0 update Vip mới kèm theo đó là hàng loạt tính năng lạ khác được gửi bào trò nghịch bao gồm cả đầy đủ thành quả lộ diện vào vòng xoay gas sắp tới đây. Và chi tiết về việc chuyển đổi cũng giống như phần đông đổi mới vào Chiến Dịch Huyền Thoại như thế nào mời bạn đọc theo dõi và quan sát bài viết sau đây.Quý Khách sẽ xem: Hachồng vòng quay như mong muốn chiến dịch huyền thoại


*

Và chắc chắn là trong phiên bạn dạng bắt đầu 2.0 reviews lần này, các bạn cũng nhớ là xoay gas. Tiện nói đến phần nhiều ai chưa biết về gas cũng tương tự cù gas thì đây là áp dụng quay trang bị phẩm giành cho một số game như liên minc huyền thoại, fifa online giỏi có cả chiến dịch huyền thoại nữa đó. Chắc chắn gas sẽ sở hữu chuyển đổi trong vòng xoay của bản thân và bạn sẽ nhận ra gần như thiết bị phẩm cực hiếm thì sao.

Bạn đang xem: Garena chiến dịch huyền thoại vong quay may man

tin tức cập nhật tại phiên bản chiến dịch huyền thoại 2.9 hiện tại tại:


*

Vip cấp độ mới

-Nâng cung cấp VIP lên 11 và dìm ngay lập tức T1-Gatlin rất khủng từ bỏ game.

-Chi tiêu nâng cấp: 50.000 kim cương

-Thêm rương VIPhường bao hàm T1-Gatlin tím + 10EXP súng Khủng và 200.000 quà trong game.

Ra mắt nhân vật dụng mới

-Ra mắt nhân vật trọn vẹn bắt đầu có thương hiệu Redmoon ( Chi huyết về nhân thứ này cunhanlienket.com.vn sẽ cập nhật sau)

Ra mắt bạn dạng thiết bị mới

-Ra mắt phiên bản vật dụng chính sách PK 1vs1 trọn vẹn new mang trên Tàn tích.

Txuất xắc đổi hệ thống quan tiền đoàn

Ttốt đổi phần thường cho binh đoàn theo tuần.

Xem thêm: Phim Xin Mãi Yêu Em Tập Cuối Phim Ấn Độ Trọn Bộ (2018), Xem Phim Xin Mãi Yêu Em

Rank 1-3: Tăng thêm 50.000 kim cương.

Rank 4-6: Từ 50KC cho 200 KC (Kyên ổn cương)

Rank 11-50: Thêm 100KC

Rank 51-100: Thêm 50KC + 5.000 vàng

Dường như 1 số ít đồ phđộ ẩm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vào thời gian tới đây.

-Ttốt đổi hình ảnh Shop.

-Ra đôi mắt gói suôn sẻ MG4 từ 21 cho 26/6, gồm thời cơ nhận ra súng MG4 (lục, lam, tím), mảnh ghép MG4 (lam, tím), linh kiện upgrade súng vật dụng (lam, tím)

https://cunhanlienket.com/chien-dich-huyen-thoai-20-cap-nhat-vip-moi-7216n.aspx Trên đấy là hầu như đổi khác của game chiến dịch lịch sử một thời 2.0 phiên phiên bản được update tiên tiến nhất cùng gân trên đây duy nhất.Và Nhiều hơn chúng ta cũng có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy vi tính thông qua bluestacks được đấy, Việc chơi trên máy vi tính sẽ có được chút đỉnh khó khăn mà lại khi bạn làm cho quen rồi thì lại cảm giác cực kỳ thuận lợi. Bạn gọi hoàn toàn có thể xem thêm giải pháp nghịch chiến dịch huyền thoại bên trên thiết bị tính và tuân theo nhé.