Game thực tế ảo trên iphone

      231
Video lần này thì mình sẽ gợi ý cho anh em cách để bằng hữu có thể xem phim và nghịch game thực tế ảo trên dòng iphone.Đầu tiên trường hợp các bạn có nhu cầu xem phim và đùa game thực tiễn ảo thì các chúng ta có thể sử dụng áp dụng youtube để mà các bạn xem.

Bạn đang xem: Game thực tế ảo trên iphone

Thì ở áp dụng youtube này thì mình sẽ sở hữu 3 định dạng clip để mà lại mình xem thực tế ảo. Đầu tiên bản thân xem thực tế ảo với định dạng video side by side, thì side by side là định dạng đoạn clip chia ra 2 màn dường như thế này và các bạn chỉ yêu cầu click vào đoạn phim và xem thôi. Thì ở định dạng đó thì nó sẽ chia nhỏ ra 2 màn hình, sau đó các bạn chọn chất lượng hình ảnh cao nhất, ví dụ ở đây nó là 1080 thì chúng ta chọn chế độ này, sau đó chúng ta mở full màn hình ra các bạn đặt vào điện thoại của bản thân và các bạn xem thôi. Xem xét là chúng ta nên canh đường line của clip và con đường line của kính thực tế ảo nó tuy nhiên song với nhau, để tránh vấn đề nó bị viền black hoặc là bị lệch form hình. Định dạng đoạn clip thứ 2 mà bạn muốn chia sẻ đó là định dạng video VR 360. Thì định dạng đoạn phim này là định dạng đoạn phim thực tế ảo. Nó sẽ hỗ trợ xem mắt nhìn 360. Chúng ta click vào đoạn phim mà các bạn muốn xem, tiếp đến chuyển sang unique video cao nhất. Tiếp theo sau thì các bạn sẽ thấy ở góc phải nó đang có biểu tượng kính thực tiễn ảo, thì chúng ta click vào và nó sẽ tự động chuyển sang chính sách xem thực tiễn ảo. Thì chế độ này khi chúng ta xem các bạn di chuyển góc nhìn thì nó sẽ cụ đổi góc nhìn ở bên phía trong video, chúng ta chỉ yêu cầu đặt vào kính với xem thôi. Thì ở chỗ này nó sẽ có 1 đường line white color thì chúng ta canh mặt đường line white color này song song đường line sinh hoạt trong kính.Định dạng video thứ 3 mà mình thích đề cập chính là định dạng đoạn clip 2D và chúng ta chuyển sang chính sách thực tế ảo.

Xem thêm: Mê Mẩn Với Món Ngon Từ Bò Viên Làm Gì Ngon Mà Dễ Làm? Bò Viên Làm Món Gì Ngon

Thì ở kiểu định dạng này mình sẽ lựa chọn một cái clip 2D bất kỳ, tiếp đến thì sẽ lựa chọn cái unique hình hình ảnh video. Chúng ta lưu ý là quality hình hình ảnh video khôn cùng quan trọng, nó sẽ đến ra chất lượng video khi các bạn xem cùng với kính thực tế ảo. Tiếp sau các các bạn sẽ chọn, ở chỗ này nó sẽ sở hữu được một chế độ xem thực tế ảo và các bạn click vào nó sẽ tự động hóa giả lập lịch sự một chính sách xem y hệt như là chúng ta đang làm việc trong một rạp chiếu phim giải trí phim thì nó sẽ có một cái screen lớn sinh sống trong đó. Thì khi chúng ta đặt vào vào kính thực tế ảo thì bản thân xem hệt như mình vẫn ở trong rạp chiếu phim phim.Ok thì tiếp sau để chơi game thực tiễn ảo bên trên iphone. Thì các chúng ta có thể vào appstore và chúng ta tìm VR Game. Thì tại đây thư viện game của nó cũng tương đối là nhiều game thực tế ảo. Các chúng ta cũng có thể chọn 1 game nhưng các mình muốn và các bạn down về chúng ta trải nghiệm thôi. Ở phía trên thì mình đã có download một game mẫu mã về rồi, thì mình đã mở lên và thao tác cho chúng ta xem. Nó đã được bố trí theo hướng dẫn cho chính mình là đường line này đề nghị canh đúng mặt đường line ở trung tâm của kính, ở đây thì các chúng ta có thể canh giữa của mẫu kính này, nó sẽ có 1 đường line bao gồm giữa, thì các bạn canh đúng mặt đường line này. Thì đây là một game nhưng mà mình chỉ cần nhìn vào thứ thể và tự động nó load thôi. Ok thì chúng ta lưu ý vẫn có một số game đang cần các bạn tương tác màn hình. Thì chúng ta cần chọn đầy đủ kính thực tiễn ảo có liên can màn hình dưới kính như vậy này, đấy là một cái nút tương tác màn hình hiển thị thì để các bạn tương tác, có thể là rất nhiều game phun súng, zombie thì nó sẽ cần nút tương tác màn hình đó, thì các bạn nên cân nhắc mua sản phẩm kính thực tiễn ảo cân xứng cho nhu cầu của mình.