Nối Thú Cổ Điển Trên App Store

      130
*
"Pikachu thú" là một thể các loại của trò chơi pikachu được thiết kế với theo phong cách mới độc đáo, thu hút hơn. Cách chơi rất đơn giản, quen thuộc: kết nối 2 hình giống như nhau bằng nhiều độc nhất vô nhị 3 mặt đường thẳng. Các icon vào Pikachu thu cung được thiết kế rất xứng đáng yêu tương xứng với các lứa tuổi.

Bạn đang xem: Nối Thú Cổ Điển Trên App Store


Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong game Pet Connect là nối 2 bé thú như thể nhau để xóa chúng khỏi màn chơi, với game play giống trò chơi Pikachu cổ điển.
Zoo Domino sở hữu giao diện nhiều màu sắc rực rỡ, bộ sưu tập các con thú hết sức cute với lối chơi tương tự game xếp hình Pikachu quen thuộc thuộc, phù hợp để giải trí nhẹ nhàng bên trên PC.
Game Nối Thú Cổ Điển mang đến iOS có lối chơi đơn giản và được thiết kế dựa bên trên phiên phiên bản gốc Pikachu đến PC năm 2003.

Xem thêm: Cách Xem Naruto Htv3 LồNg TiếNg, Cậu Bé Naruto Phần 1 (Thuyết Minh)


Match Animal là 1 trong những trò nghịch giải đố vui nhộn, trong đó, nhiệm vụ của chúng ta là xóa bỏ tất cả các ô hình động vật trên bàn chơi ở mỗi cấp độ.
*
"Nối mẫu chảy" là trò chơi nổi tiếng yêu cầu người chơi nối những chấm màu sắc thành con đường ống để tạo thành dòng chảy màu sắc. Để giải một câu đố bạn phải khớp những chấm màu sắc để tạo thành mạng lưới trả chỉnh.
*
Hạ Kiều Liên năm nay 17 tuổi!!! domain authority trắng như cần sử dụng Ponds! Môi hồng do liên tục bôi Lipice! làn tóc dài black mượt có lẽ rằng là nhờ vào Sunsilk người yêu kết!!!
Nối tự cho game android là trò nghịch nối tự truyền thống, với luật pháp chơi rất solo giản. Hai fan chơi sẽ thuộc nhau thi đấu xem ai là người ghép được nhiều từ gồm 2 chữ nhất, chữ cuối của bạn này vẫn là chữ bắt đầu của bạn kia.
Nối Từ mang đến iOS là trò chơi nối từ lôi cuốn trên smartphone iPhone, iPad, iPod Touch. Với quy định chơi khá đối kháng giản, chữ cuối của tín đồ này là chữ ban đầu của fan kia, ai tìm kiếm ra những từ ghép bao gồm 2 chữ nhất sẽ là người chiến thắng.
Forest Life là game âu yếm thú cưng hết sức thú vị và cân xứng cho những người tiêu dùng Android có sở trường yêu cồn vật. Game bao gồm chủ đề bổ ích, an lành cùng với hầu hết hình hình ảnh thú cưng rất đáng yêu và dễ thương và đáng yêu, chắc chắn rằng sẽ giúp bạn thư giãn cùng thích mê đó!
Puchi Puchi Pop là trò đùa đố trí tuệ rất lôi kéo và vui nhộn đến Android. Game gồm chủ đề những loại thú cưng dễ thương và ngộ nghĩnh, giúp bạn chơi bao gồm phút giây thực sự thư giãn và hạnh phúc với hầu hết phần nghịch đầy thú vị, hào hứng, kịch tính với vui vẻ sau mọi giờ học hay làm việc căng thẳng.
Bản quyền © 2022 cunhanlienket.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc cunhanlienket.com khi không được phép.
*