Fifa 17 Vs Pes 17 Vs Pes 17: Graphics Comparison

      68

Với mỗi người khác nhau, cảm thấy về nhị tựa game này cũng sẽ khác nhau. Game nào hơn, game nào kém, trò chơi nào hoàn hảo, trò chơi nào lý tưởng, chắc rằng cũng chỉ phụ thuộc vào vào cảm nhận cá thể và sự hâm mộ của mỗi người.

Bạn đang xem: Fifa 17 Vs Pes 17 Vs Pes 17: Graphics Comparison


Đồng loạt giới thiệu trong mon 9, cả PES cùng FIFA phần đa đã đem đến niềm vui và sự hứng khởi mang đến người mến mộ game bóng đá trên khắp nuốm giới. Mỗi trò chơi một phong cách, tuy nhiên kim chỉ nam chung của tất cả Konami với EA hầu hết là đem về những giây phút vui chơi sống đụng và chân thật nhất mang lại người ngưỡng mộ trái láng tròn.Vậy với số đông gì đã có được trải nghiệm từ nhì tựa trò chơi này, bạn muốn trò chơi nào hơn? ví như còn phân vân về việc lựa chọn của mình, hãy cùng chúng tôi so sánh cụ thể hai thành phầm này để sở hữu được ánh nhìn tổng quan lại nhất.

Đồ họa, hình ảnh

Đầu tiên, họ hãy mang đến với tựa game của EA. Trong phiên bạn dạng thứ 17 của mình, FIFA đã có đổi khác lớn vào enegine. Đội ngũ phát triển cho biết điều này sẽ nâng cấp chế độ ánh nắng và đưa về những hình ảnh sinh động, thực tế hơn trên gương mặt của cầu thủ. FIFA 17 sẽ mang về cho chúng ta một chiếc nhìn trọn vẹn mới về khía cạnh sân, mặt đường hầm, đường pitch và cả những cuộc vấn đáp trước với sau trận đấu.FIFA vs PES


Về phía PES, tựa trò chơi của Konami đã đưa sang thực hiện engine bắt đầu (FOX Engine) từ bỏ phiên bản 2016. Nền đồ vật họa bắt đầu này đã gồm nhiều cải tiến lớn với mọi hình ảnh chân thật đáng kinh ngạc. Lịch sự phiên phiên bản 2017, Konami vẫn vẫn liên tục phát triển bên trên nền engine này. Chúng ta đã cải thiện nhiều những hiệu ứng ánh sáng, hình hình ảnh động cùng cải tạo các sân vận động.

Như vậy, xét về trang bị họa, FIFA 17 sẽ sở hữu nhiều đổi mới hơn. Mặc dù PES 2017 cũng tương đối tuyệt vời lúc được quá kế được tráng nghệ của phiên bạn dạng 2016.

Điểm tấn công giá: FIFA 17 (9) - (8,5) PES 2017

Âm thanh

Bên cạnh hình ảnh, hiệu ứng âm thanh cũng là một phần không thể thiếu thốn với bất kỳ tựa trò chơi nào, độc nhất lại là đông đảo game mô rộp thể thao như bóng đá. Bạn hãy làm một thử nghiệm với nhì 2 trận láng (trên ngẫu nhiên phiên phiên bản hoặc đời máy nào), một trận mở loa, một trận tắt loa. Ok! các bạn thấy sao? Âm thanh chắc chắn là 1 phần không thể thiếu hụt của một trò chơi bóng đá.

Xét về khía cạnh này, dường như như PES đang thảm bại thiệt nhiều hơn thế nữa so với FIFA. Nên nói rằng phần bình luận trong PES cực tệ. Số đông các đoạn phản hồi đều thủng thẳng nhạt cùng thiếu mức độ sống. Khi nhịp độ trận đấu được đẩy cao lên, phần comment này gần như sẽ “chết” hoàn toàn. Có rất nhiều cụm từ bỏ được lặp đi tái diễn trong trận đấu. Chỉ việc đá khoảng chừng 4, 5 trận đấu, bạn gần như sẽ trực thuộc làu toàn bộ các đoạn bình luận này.


*

Không hồ hết vậy, cùng với tên các đội vẫn bị biến đổi (PES không có nhượng quyền yêu đương mai), phần comment trong PES đã làm chúng ta cảm thấy không quen với chủ yếu những nhóm bóng mình yêu thích. Bạn thấy sao lúc Juventus được comment viên điện thoại tư vấn với cái thương hiệu “PM black White”?

Điểm đánh giá: FIFA (8) - (6) PES

Hiệu ứng ảnh hưởng vật lý

Nếu như phần bình luận là điểm yếu của PES thì hiệu ứng địa chỉ vật lý lại khiến mình muốn mê với mọi pha đụng bóng ko thể chân thật hơn. Nếu khách hàng đã từng nghịch PES năm 2016 và nghĩ về rằng đó là tựa game có hiệu ứng đồ gia dụng lý rất tốt của cả seri, cực kỳ tiếc, chúng ta đã lầm. PES 2017 còn hỗ trợ tốt chưa dừng lại ở đó rất nhiều.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Tphcm Tuyển Sinh 2019Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa


*

*

Trong khi liên quan vật lý vào PES chủ yếu về khả năng đối đầu và cạnh tranh trực tiếp thân 2 ước thủ thì FIFA lại làm điều hơi khác khi triệu tập nhiều vào khả năng khống chế bóng. Một điều dễ nhận thấy là vào FIFA các các bạn sẽ điều khiển trái bóng đơn giản hơn; phần nhiều pha đụng tác giả, che bóng, tinh chỉnh bóng bởi gầm giày… được thực hiện dễ dàng hơn trong PES.

Những trộn tì đè với va đụng trong FIFA sẽ sở hữu tần xuất ít hơn hẳn trong PES. Điều này làm cho các trận đấu vào FIFA thường diễn ra liên mạch và không bị xé lẻ bởi các pha phạm lỗi (trừ khi bạn cố tình xoạc sai luật).

Điểm tiến công giá: FIFA (8) - (8) PES

AI - Trí thông minhg dấn tạo

Theo tiết lộ từ EA, Active Intelligence System - khối hệ thống trí thông minh nhân tạo của FIFA 17 được mang theo cảm xúc từ lối đùa Pressing của Borussia Dortmund. Khối hệ thống này được vận dụng trong cả tấn công và phòng thủ. Điều đó tất cả nghĩa rằng năng lực đeo bám, chạy chỗ, phát âm tính huống của ai sẽ tối ưu và sống động hơn.


Nếu như trí thông minh tự tạo trong FIFA được lấy hình tượng của Borussia Dortmund (đeo bám, phát âm tình huống) thì ai trong PES lại có chất gì đấy giống với những đội trơn Mou-Team (đá rắn, đeo bám rát và liên tiếp va chạm). Như vậy hoàn toàn có thể thấy, năng lực đọc tình huống của mong thủ vào FIFA là nhỉnh rộng nhưng cầu thủ của PES lại giỏi hơn trong việc đeo bám, áp giáp và va chạm. Là một tình nhân thích đá bóng nhanh, mạnh, tốc độ, tôi nghiêng về PES nhiều hơn thế trong hạng mục review này.

Điểm đánh giá: FIFA (7,5) - (8) PES

Lối chơi

Như chúng ta đã biết, lối chơi (gameplay) của một trò đùa bóng đã phụ thuộc rất các vào hệ thống tương tác vật lý và trí sáng ý nhận chế tác (AI). Với nhị tiêu chi đã được nói ra ngơi nghỉ trên, các bạn đã có thể phần nào tưởng tượng được sự khác nhau giữa PES cùng FIFA.


Với FIFA, năng lực khống chế nhẵn linh hoạt của những cầu thủ tiến công cộng cùng với việc các cầu thủ phòng thủ không đùa quá rắn, các bạn sẽ có không hề ít ưu thay khi tiến hành những phương án cầm bóng, chuyền nhiều và ban bật. Trong khi đó PES lại “tôn sùng” lối đá tốc độ, không nhiều chạm, ưu tiền về thể lực.

Điểm đánh giá: FIFA (8) - (8) PES

Tạm kết

FIFA 17: 40,5 điểm

PES 2017: 38,5 điểm

Như vậy nếu như xét về tổng điểm, FIFA 17 sẽ tỏ ra nhỉnh hơn chút đỉnh so cùng với PES 2017. Điều này biểu thị sự toàn diện, bằng vận và những yếu tố “chiều khách” hơn của sản phẩm do EA sản xuất. Mặc dù vậy họ cũng ko thể nhận xét thấp PES. Trong nhiều năm vừa qua, Konami đã làm rất tốt quá trình của mình để cải tiến và phát triển một tựa game soccer hay và có nhiều nét sệt trưng.

Với mỗi cá nhân khác nhau, cảm nhận về nhị tựa trò chơi này cũng sẽ khác nhau. Game nào hơn, trò chơi nào kém, trò chơi nào hoàn hảo, trò chơi nào lý tưởng, có lẽ cũng chỉ nhờ vào vào cảm nhận cá thể và sự yêu dấu của mỗi người.