Đọc truyện thanh xuân của ai không mơ hồ

      41

~ "Nhưng thời gian chờ đón thừa nhiều năm, lúc ước nguyện thành lúc này, vai trung phong hồn chắc hẳn rằng không hề là của dịp kia nữa"


*

Tags

A Little Thing Called Love sầu, Anh bao gồm ưng ý nước Mỹ ko, Bachồng in time, Bành Vu Yến, Bên nhau trọn đời, Bokura ga Ita, Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo xua, Choi Taek, Chung Hán Lương, Dương Lặc, From me lớn you, Gửi thanh xuân rồi đã qua của họ, Kha Chình ảnh Đằng, Kiều Nhiên, Kimi ni todoke, Lâm Tĩnh, Lời hồi đáp 1988, Ngôn tình, Nkhiếp Ni, Năm tháng vội vàng vã, Our times, Phim thanh khô xuân, Pmùi hương Hồi, Reply 1988, So young, Sukida, Sung Dukseon, Sunny, Tkhô giòn xuân của người nào ko mơ hồ nước, Thời thiếu phụ của tớ, Trần Hiếu Chính, Trần Tầm, Trịnh Vy, Triệu Vy, Yesterday Once More, You are the táo of my eyes, Đường Yên


Mỗi lần coi phim Hollywood là bản thân lựa chọn rất hung, lựa tới lựa lui. Vậy cơ mà cứ coi phyên về thời thanh hao xuân là lao vô ầm ầm, ko kể nhận xét gì không còn. Khán trả thuận lợi, trung thành với chủ với tiềm năng của mẫu phlặng này :”>.

Bạn đang xem: Đọc truyện thanh xuân của ai không mơ hồ

Một ngày thấy mình phải viết một ít đánh giá vì đã lỡ đốt không ít thời gian đến bọn nó rồi. Hầu không còn là phyên ổn châu Á – Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan với Đất Nước Thái Lan. Không tất cả Âu Mỹ vị theo mình bầy kia rất khác biệt. Không nói phyên làm sao đáng xem hay không, bởi vì số đông mỗi phyên đều phải có một tới những điểm cộng, đáng nhớ. Nếu sẽ phù hợp rồi, thì chỉ muốn tất cả thêm để xem chứ đọng không muốn ít hơn phyên ổn nào không còn. Thường thì mình Reviews cao Tàu/Đài rộng trong chủ đề này, có lẽ rằng vì chưng sự thân cận về bối cảnh với câu chuyện với toàn nước nói phổ biến với trải nghiệm của bản thân mình thích hợp, dẫn đến sự thấu hiểu cao hơn nữa về khía cạnh cảm xúc. Phyên ổn Nhật cũng rất được yêu thích, vày mình thích hình dáng Nhật nói phổ biến (trường đoản cú truyện tới phim).

Danh sách tiếp sau đây không áp theo thiết bị từ làm sao cả. Viết dài viết nlắp thực ra là vì phim như thế nào coi sát thì xúc cảm còn các thôi =))).

You are the apple of my eyes (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

Đầu bảng. Đã từng viết một bài bác vô cùng dài với hỗn hợp bởi cảm giác choáng ngợp thời gian bắt đầu xem dứt.

Mình không đọc truyện này, cũng không có ý định phát âm, vì chưng truyện ko được reviews cao thì buộc phải. Và đặc trưng duy nhất là bộ phim truyền hình vẫn mang đến cho bạn tương đối đầy đủ xúc cảm, khá đầy đủ thốn để đề nghị tìm kiếm thêm. Những điểm mình muốn nghỉ ngơi phlặng này: Màu sắc với bối cảnh đẹp nhất và chuẩn mực, diễn viên xinh trai đẹp nhất gái diễn tốt, biện pháp dẫn truyện trí tuệ sáng tạo, nhịp phlặng hợp lí, nhiều góc cù đẹp và lạ. Kiểu dù bây giờ không hề là phlặng mình muốn duy nhất ngơi nghỉ dòng này, thì nó vẫn là Phyên Thanh hao Xuân 101 cơ mà mình sẵn lòng ra mắt cho ngẫu nhiên ai :))).

Mình nghĩ về điều vẫn làm cho You are the táo khuyết of my eyes có sức sống lâu bền hơn là thông điệp của nó. Những fan vẫn bước trong tuổi tphải chăng, lẫn tuy vậy bạn sẽ nhỡ bước thoát ra khỏi tuổi tthấp, ai nhưng chẳng có chút hoài tiếc phần nhiều ngày tháng đó, ai nhưng chẳng ôm một hoài vọng mong muốn được rửa ráy mưa lại đợt nữa.

Bên nhau trọn đời (truyền hình) / You are my sunshine (điện ảnh)

Lần đầu xem mình vô cùng ko đam mê Đường Yên vào bạn dạng truyền họa. Thậm không ưng ý. Bả bị lag. Sau lúc chứng kiến tận mắt Dương Mịch đóng phiên bản năng lượng điện ảnh, hiểu truyện cùng xem lại lần 2, 3, 4 thì bản thân thấy không ghét bả nữa. Cũng không phải ưa thích, vày mình không tồn tại kiến thức say đắm thiếu phụ thiết yếu, độc nhất vô nhị là lúc phụ nữ chính lại đóng cùng với phái nam chủ yếu hoàn hảo của hoàn hảo nhất nhỏng Chung Hán Lương. Nhưng yêu cầu nói nghỉ ngơi Đường Yên tất cả khí chất của nhân đồ dùng Mặc Sênh mà Dương Mịch có đắp tiến thưởng lên cũng không tải được. Đó là sự việc trong trắng, hồn nhiên mà lại dù có bị 7 năm xa cách vùi dập vẫn chẳng thể không đủ. Tương từ Chung Hán Lương cũng có thể có sự hững hờ, ghẻ lạnh nhưng Huỳnh Hiểu Minh không tồn tại. Hoặc vì chưng màu sắc phim năng lượng điện hình họa cđọng về tối buổi tối ấm ấm đề xuất bản thân thấy Hà Dĩ Thâm của Huỳnh Hiểu Minch cứ u ám bi thương, nhìn như thể xã hội Black rộng là giống đại nguyên tắc sư hào quang quẻ ngời ngời.

Anh tất cả ham mê nước Mỹ ko (truyền hình) / Gửi tkhô nóng xuân rồi đang qua của chúng ta (So young) (năng lượng điện ảnh)

Mình sẽ siêu ưng ý So young, thậm chí rất có thể cho nó lên hạng nhất trường hợp kêu mình xếp thứ hạng từ thời điểm cách đây một thời hạn. Nghĩa là trước khi bản thân coi bạn dạng truyền hình.

Không bắt buộc là bản truyền ảnh tốt rộng. Thực ra về phương diện nghệ thuật, bản truyền ảnh không đạt trải đời của bản thân. Nó xuề xòa, khá nhiều chi tiết lỗi cấu, khá chú ý vào hình thức hơn là diễn xuất và mạch chuyện. Nhưng lúc kéo giãn mẩu truyện ra 40 tập với nỗ lực gửi không còn gần như chi tiết trong truyện vào, thì bản thân hiểu ra được vì sao cái kết năng lượng điện ảnh có phần nghiêng về Trần Hiếu Chính không được những người dân ngưỡng mộ quyển đệ tuyệt nhất ngôn tình này yêu thích. Và về khía cạnh thực tế, nó cũng không phù hợp. Triệu Vy không không nên Lúc khuim những người dân hiểu truyện đừng coi So Young. Cũng may bản thân xem So Young với mẫu đầu nhỏng trang giấy White, đề xuất vẫn say đắm.

Câu cthị xã này chắc rằng đang quá bom tấn. Không chỉ với tình thân phái nam con gái, là tình các bạn, mà thông điệp chủ yếu vẫn luôn là tkhô nóng xuân. Chỉ tất cả tuổi ttốt new dám yêu thương không hụt hẫng, bắt đầu có đầy đủ gan góc nhằm theo xua với bất chấp toàn bộ như Vy Vy, Nguyễn Nguyễn. Thứ gàn ngốc, sai trái, thiếu vắng lý trí cùng trường đoản cú trọng sẽ là sản phẩm trong thời gian tháng sau đây vĩnh cửu buộc phải ghen tuông ganh. Không đề nghị sắc, tuổi ttốt long lanh là mẫu bọn họ nhớ tiếc Khi nhìn lại tuổi trẻ, mà lại chính là lắp thêm tự tín hay đúng ra là sự việc dở hơi ngốc ko thấy được được trời cao khu đất dày mà tiến cho tới đó.

Có một điểm khôn cùng đắt cùng với bản thân, nhưng bản điện hình họa loại trừ xuất xắc nói theo một cách khác là cố kỉnh ý bỏ qua, chính là Đánh Giá của Lâm Tĩnh về Trần Hiếu Chính, cũng như đa số lưu ý đến của Trần Hiếu Chính về Lâm Tĩnh khi nhìn vào tấm hình kẹp vào cuốn sách. Sự khác biệt xuất thân ko làm cho tín đồ này tài hơn tín đồ không giống, fan này đứng bên trên người tê. Nhưng sự biệt lập này sẽ giữ lại chênh lệch trong thể hiện thái độ đánh giá cuộc sống đời thường, mà Trần Hiếu Chính mặc dù nỗ lực mấy cũng ko tài làm sao bít bịt nổi. Sự tự tin bẩm sinch, ai tất cả thì sẽ không biết mình bao gồm, cơ mà ai không tồn tại thì mặc dù nuốm mấy cũng ko tài như thế nào giành được. Thân là đứa suốt ngày từ nhủ “giả it till you make it”, bản thân cảm thông sâu sắc điểm này khôn cùng.

Nếu là Trịnh Vy, bạn sẽ lựa chọn ai? Mình nghĩ đấy là thắc mắc nhưng phần nhiều cô nàng nào đọc/coi truyện/phyên này cũng trở thành hỏi bạn dạng thân mình. Có lẽ không có đúng không đúng cho câu hỏi này, bởi vì nó vô cùng cá thể.

Mình đã lựa chọn Trần Hiếu Chính. Mình suy nghĩ vậy. Mình sẽ không đủ tối ưu và lý trí để chọn Lâm Tĩnh. Bởi vì mình tin rằng cô bé nhì mươi xuất xắc cô bé cha mươi đi nữa, lúc đứng trước ái tình xung khắc cốt ghi trung khu vẫn chỉ là 1 trong những. Sự đần nnơi bắt đầu của đàn bà trong tình thân, có lẽ rằng ko cần thêm bàn phím như thế nào để mô tả nữa. Nhưng trở về cùng với mẩu chuyện, bản thân vẫn thương Trần Hiếu Chính vượt đỗi. Thương thơm tự câu đối chiếu về việc tự tin của anh với Lâm Tĩnh. Bởi phiên bản thân tôi đã tìm thấy mình trong câu nói đó, phiên bản thân mình thấy được mình trong Trần Hiếu Chính qua câu nói kia. Loại tín đồ ra đời vốn vẫn tất cả một vầng hào quang đầy niềm tin toả sáng, mãi mãi suốt đời làm bạn không giống ganh ghen, trường tồn thiếu hiểu biết nhiều được sự vất vả, trổ tài khổ sở cơ mà nhiều loại tín đồ yêu cầu test cùng không nên hoặc yêu cầu thế tom góp xây dựng khía cạnh nạ sáng sủa cho bạn. Có thể Trần Hiếu Chính bị sản phẩm tự tin kia của Trịnh Vy duyên dáng. Đúng, các loại fan bẩm sinh từ ti đã luôn luôn buồn phiền, sẽ không được thăng bởi và an ninh. Loại tín đồ đó nên thường xuyên chuyển động nhằm cảm giác bản thân sẽ mãi sau, buộc phải được nuôi sống bằng thành công xuất sắc cùng cột mốc, để trấn tĩnh bạn dạng thân mình số đông lúc. Loại bạn đó cấp thiết có vẻ như an nhiên trời sinh, khó có thể đem đến cho người khác cảm xúc an toàn, huống gì cho chính bản thân. Trần Hiếu Chính đó là các loại fan như thế. Nhưng vậy gồm gì sai, lúc căn nguyên điểm của anh tốt như vậy? Mình nghĩ về, về cơ bản Trịnh Vy thực chất ko xứng cùng với Trần Hiếu Chính. Tình yêu thương của Trịnh Vy to, nhưng mà trung ương hồn của cô thực ra không đủ Khủng để chờ đợi cùng nhìn thấy rõ Trần Hiếu Chính. Cô là phong cách tè tlỗi thành phố, rốt cuộc chỉ vừa lòng nhằm lệ thuộc vào một chỗ ấm cúng bao gồm sẵn như Lâm Tĩnh.

Trịnh Vy chưa hẳn mẫu phụ nữ mình muốn đề xuất gồm tương đối trở ngại thì đề nghị. Thực ra ngôn tình không phải thể một số loại của chính mình, tuy vậy mình vẫn phát âm, vẫn cảm được câu chuyện. Nhưng nếu như suốt ngày mang mớ trích dẫn rằng bạn đàn ông làm sao lúc đầu cũng là Hiếu Chính nhằm rồi biến chuyển Lâm Tĩnh ra để làm phép tắc cuộc sống đời thường, thì mình thấy rõ xàm. Có mặt hàng lố cậu trai cả đời không lúc nào đạt tới mức một phần hai Trần Hiếu Chính, và lại nghĩ về mình là Lâm Tĩnh. Cũng gồm một lố trai không bao giờ là bất kỳ ai trong nhị fan kia, thậm chí là không là Trương Khai giỏi Hứa Knhì Dương. Phần đông chúng ta không coi tình yêu nặng như đàn bà. Phần đông nữa cũng quyên tâm tới tình thân, mà lại ko quyên tâm đối tượng người tiêu dùng mừng đón là ai, cũng không quan tâm kia liệu có phải là khắc cốt ghi trọng tâm trọn đời trọn kiếp gì gì. Nữa là, quả đât này bởi hầu hết bọn ông trực thuộc mấy nhiều loại nhỏng bên trên, yêu cầu trừ khi chúng ta đẹp mắt tỏa nắng cỡ Nguyễn Nguyễn, thì hãn hữu Khi bao gồm cthị trấn không có Chính thì bao gồm Tĩnh, tất cả Knhì Dương đâu. Cuộc đời là 1 cơn mơ, nhưng lại khi tỉnh giấc mộng tất cả Lúc vẫn lại đứng lẻ loi 1 mình, chứ chưa hẳn bên cạnh tín đồ khác đã còn là một may.

Có một điều bạn dạng truyền ảnh ăn đứt là nhạc phyên ổn. Bài hát kết quá giỏi, nhưng mà thực chất nó đó là rượu cồn lực can dự mình coi.

“Từng trạm cam kết ức ùa về

Em của ngày trong ngày hôm qua dừng lại đây”

“Tkhô nóng xuân năm ấy non trẻ

Chúng ta chạm chán gỡ thừa sớm”

Có thể hình dong bài bác hát này là 1 chình ảnh Trịnh Vy lang thang vào đêm, Một trong những ngày lâu năm sau khoản thời gian Trần Hiếu Chính loại bỏ, thấy “từng ô cửa ngõ thuỷ tinh tương tự phần đa đoạn phim cũ”. Đó là một tuyến phố nhỏ giữa nhì mặt hàng cây, vị trí nhì bạn đầu tiên đi với nhau. Cũng hoàn toàn có thể là góc nơi Trịnh Vy lừa Hiếu Chính ra chạm chán trong “sinch nhật” cô. Cũng rất có thể là góc Sảnh trước ký túc xá, là đều con phố cô tung tăng dắt Trần Hiếu Chính khô mát băng giá theo. Trịnh Vy của bài xích hát này đang thực thụ hết sức khác. Không còn là Trịnh Vy dám yêu thương dám tiến công Hiếu Chính giống như những ngày tuổi trẻ. Không còn là Trịnh Vy ngạo nghễ cùng lẩn thẩn ngốc, tuy vậy kiên định khôn cùng trong cảm tình. Trịnh Vy của từ bây giờ vẫn qua nỗi đau lúc Lâm Tĩnh tách đi không một nhẵn chyên tăm cá, Lúc Hiếu nhà nước định tất cả thời gian và cảm tình cô giành riêng cho anh. Trịnh Vy lúc này biết, đâu phải lúc nào cũng yêu thương bạn ta hết dạ thì phần nhiều lắp thêm cứ đọng thay cơ mà tiếp nối tốt rất đẹp.

“Chúng ta chạm mặt gỡ vượt nhanh chóng.”

Nếu bọn họ gặp mặt gỡ muộn hơn, nếu năm ấy cô không quá non nớt, anh cũng già dặn rộng một tí. Nếu toàn bộ phần đông chữ “nếu” ấy xẩy ra, những cthị trấn bao gồm khác không? Có khác không?

Người ta bảo không có đúng tín đồ mà lại không đúng thời gian, vì chưng nếu đúng fan thì rất nhiều thời khắc rất nhiều đúng. Chắc chỉ tất cả những người dân trải sang một cuộc tình phẳng phiu mới đồng ý như thế được.

Xem thêm: Mà Tại Sao Tình Yêu Của Anh Đã Trao, &Sung Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh (Testo)

“Em của ngày hôm qua dừng lại đây.”

Our times (Thời phụ nữ của tôi)

Phlặng nhẹ nhàng đáng yêu, không nhiều nút ít thắt với dễ dàng đoán thù. Có tí thất vọng vì chưng đánh giá trước lúc xem có tương lai một điều nào đấy xuất sắc đẹp hơn. Nhưng thế mạnh của cái phim này là ở chỗ, cho dù kịch bạn dạng dễ dàng thì vẫn có khá nhiều khu đất nhằm duyên dáng người theo dõi. Có lẽ giả dụ ai mê Lưu Đức Hoa, mê một đàn ông trai nghịch bóng rổ hay một đại trượng phu trai nmộc ngược đã search thấy điều ấy chăng?

Điều mình mong ước là 2 nhân vật phú – Ouyang Fei Fan cùng Tao Minmin – nên được gia công rất nổi bật lên tí nữa. Họ cũng đều có phương châm, nhưng mà còn hơi nhạt. lấy ví dụ như nlỗi tình các bạn từng vô cùng thân thương của Ouyang và Tai Yu, chả lẽ không được để Ouyang tsi gia vào Việc giúp đỡ Tai Yu đứng lên? Hoặc yêu cầu phát triển quan hệ thân Minmin với Truly trước lúc mấy thằng con trai xuất hiện, để về sau cthị trấn Minmin gửi tlỗi mang đến Truly phải chăng không chỉ có thế. Tình ngày tiết cuối phlặng cơ hội Tai Yu xuất hiện quay trở về cũng mang tính chất sắp đặt mang lại đẹp nhất phim mang đến bi tráng cười. Làm sao bảo vệ Truly đã có mặt làm việc kia để nghe đều lời kia chứ?

Điểm cùng lớn nhất là các bạn Ouyang dễ thương và đáng yêu. Điểm trừ là tóc nhị mái vấp ngã luống của bạn Ouyang làm cho mình vượt ko vui quá mệt mỏi Lúc quan sát.

Back in time (điện ảnh) / Năm mon cấp vã (truyền hình)

khi coi kết thúc phyên này, điều mình ghi nhớ chưa hẳn là Pmùi hương Hồi với Trần Tầm, nhưng mà là câu nói của Kiều Nhiên. Nam phú đam mê tình muôn đời làm cho trái tyên ổn thiếu nữ bên ngoài màn hình họa không quên được mà luôn miệng ước bản thân là thiếu phụ phía bên trong màn ảnh :))). Đúng là phái mạnh chính là của nữ chủ yếu, nam prúc là của fangirl :))).

“Tôi đam mê hoa đinc hương. Màu trắng, color tím, tôi phần lớn ưa thích. Tôi mê thích cô ấy. Là của tớ, không là của mình, thì cũng vẫn mê say. Mùa xuân năm kia, tôi vẫn còn đấy ghi nhớ. Liệu cô ấy bao gồm quên không?”

Phim này bản thân không mê say người vợ chính đã đành, cũng chả đam mê phái mạnh chính. Nam chính tphải chăng trâu, xốc nổi, phổi bò và nhảm nhí, tự khi tham gia học cung cấp 3 cho tới sau đây. Yêu đầy đủ để quyết tử bài thi Đại học tập, và lại chia tay lãng nhách. Nữ chính thì thôi, đúng là chỉ vĩnh cửu trong phyên vì chưng theo bản thân là quá nhạt nhẽo mà lại không hiểu nhiều tại vì sao những trai theo. Không được dễ thương ngời ngời thì ít ra tính cách cũng đề xuất cỡ Trịnh Vy chớ. Đây thì u sầu, ủ dột, âm thầm lặng lẽ thôi rồi.

Nếu chỉ xét trên phái mạnh thiết yếu thì mình đang có nhu cầu muốn bản năng lượng điện ảnh hơn. Dương Lặc nhìn một hồi thì cho rằng cũng được, cơ mà chiếc khí phách tất cả tí ngông cuồng của Trần Tầm thì Bành Vu Yến vẫn đạt hơn (Theo bản thân thì Dương Lặc nên làm đóng góp mấy vai mê mệt tình tí, mẫu mã khá nkhiến nkhiến dại dột dại dột tí chứ đọng về cơ phiên bản mặt bạn này không có khí hóa học soái ca). Bản năng lượng điện hình ảnh gọn gàng và tất cả hồn. Nhạc cũng lại tuyệt :))). Còn tất cả cả phiên bản của Cổ Cư Cơ hát nghe như cứa vào lòng, nhỏng hình dáng một ông chụ năm 40 một đêm nửa say nửa tỉnh giấc trút bỏ không còn cả trong tim mình ra.

Reply 1988

Một năm tiếp theo lần thứ nhất coi Reply 1988, vẫn không đủ can đảm coi tiếp Reply 1997 cùng 1994, vì chưng sợ hãi. Mặc cho dù thực chất cũng ko định nghĩa được cụ thể nỗi hại đó.

Thích Reply 1988 ngơi nghỉ vị trí chứa đựng đựng gần như nhân đồ gia dụng “thật” hơn. Ngoài đời, bản thân ít tin vào sự mãi sau của hình dạng đàn bà nlỗi Mặc Sênh tốt Trịnh Vy, lẫn các loại đàn ông tuyệt vời cuộc đời trước lúc chạm chán cô gái vốn chỉ là 1 trong những con đường thẳng nhỏng Dĩ Thâm tốt Trần Hiếu Chính. Ngoài đời là đầy đủ thứ hạng như Dukseon – ko khẳng định được bản thân mê thích ai tốt vật gì, cũng không có dũng cảm để biểu lộ. Ngoài đời là Jung Pal câm nín, câm nín hoài hoài. Taek là nhân vật dụng mình thích, cơ mà cũng chính là nhân đồ gia dụng ít thiệt độc nhất vô nhị.

Lúc coi đến đoạn hồi ức về căn uống chống của Taek, tôi đã khóc. Như thể chính là căn uống phòng của cam kết ức tkhô cứng xuân bản thân, như thể chính là những người các bạn của chính bản thân mình. Sở phyên tạo thành một không gian tkhô hanh xuân đẹp đẽ tới vậy kia. Phyên nhiều năm nhưng ít cho không sạn, dù toàn cảnh sẽ siêu cũ. cũng có thể nói Reply 1988 là phlặng về thời đại cũ, hơn là tkhô hanh xuân. Vì phlặng không những gồm tuổi tphải chăng mà còn tồn tại tình yêu mái ấm gia đình, tình xã nghĩa thôn. Mình không hẳn bạn Hàn nhưng coi còn bồi hồi vậy, siêu hạng tượng được chúng ta coi sẽ cảm giác cầm cố nào Khi trong thời gian, các mon làm sao được tụ lại thành một cuộn phyên chiếu trước mặt vậy.

We were there 1&2 (Bokura ga Ita Zenpen và Bokura ga Ita Kouhen)

Một thời mê mệt phyên này, bối rối đợi cho tới ngày phần 2 ra, chăm chú cực khổ theo cặp đôi này. Cũng là một trong trong số những phyên ổn Nhật từng coi nhưng mình đang có nhu cầu muốn độc nhất vô nhị. Vẫn rất Nhật, cho dù ko ảm đạm u ám, ko cô đơn tột đỉnh. Mình nhớ độc nhất là cảnh bên trên Sảnh thượng ngôi trường học với cảnh bạn Nanangươi đuổi theo Yano làm việc Sảnh ga. Người Nhật không nên diễn nhiều, ko buộc phải khóc nức nngơi nghỉ mà vẫn thực hiện fan xem cảm giác bi hùng cho thắt lòng.

Phim này mình coi thọ lắm rồi đề nghị không thể lưu giữ mà lại viết, tuy vậy nhưng mà rất là cực kì đam mê nên ai không coi hãy xem đi hihu. À một điểm nữa là giọng của bạn Nanamày khôn xiết đáng yêu.

Yesterday Once More (Tkhô nóng xuân của người nào ko mơ hồ)

Thanh khô xuân luôn luôn thuộc dòng phyên ổn dễ dàng coi, dễ ám ảnh, dễ dàng ghiền lành cùng với bản thân. Nam thiết yếu cô bé chủ yếu đẹp trong trẻo, cánh mày râu trai gồm tí ngông cuồng, cô gái tất cả tí thay chấp, 1 trong các hai buộc phải thiệt khá nổi bật, nhạc bao gồm chút ít day hoàn thành, màu sắc tất cả tí hoài cổ, huyết tấu ko đề nghị thừa nkhô nóng, góc quay đề xuất gồm vài chình ảnh mặt trời xuyên thẳng qua tán lá giỏi chiều mưa ngày hè hoặc lá bay ngày thu, thêm tí mắm muối là đủ tạo nên một bộ phim thanh hao xuân coi được.

Yesterday Once More – Thanh hao xuân của người nào không mơ hồ nước – là một trong những đẳng cấp phim coi được như vậy. Một vài phân tử sạn hoàn toàn có thể nói đến là tình tiết bao gồm tí lỏng lẻo: các bạn nam rất phụ chuyển đổi tâm lý quá nhanh khô, phi vụ bay của phái mạnh chính quá phi lý, diễn biến tình cảm của đôi bạn trẻ cũng hơi lẹ, khúc 10 năm tiếp theo cũng khá nphân tử duy nhất là đám cưới của nam phụ chả phát âm bao gồm nhằm cơ mà làm gì. Nhưng nhìn toàn diện các điểm còn lại phlặng đáp ứng nhu cầu được. À ko, cô gái thiết yếu 10 năm sau mới xinh, còn cơ hội đi học trông ngán quăng quật xừ í, không hiểu biết sao được nhiều người theo đuổi nữa. Nếu mà được cỡ Trần Nghiên Hy thì cũng đành lòng rồi =))). Mặc cho dù thực chất thì tạo nên nghe đâu vậy phù hợp với thực tiễn rộng, cùng cũng hợp với vẻ băng giá chỉ, sự cứng cỏi vì được nuôi dưỡng vào môi trường xung quanh nghiêm ngặt như vậy mà lại ra.

Phyên này hả, bắt buộc giành cho mấy em trai em gái cung cấp 2 cấp cho 3, đã tranh đấu bốn tưởng giữa khát khao cùng thực tế í. Để tiếp thêm tí động lực theo xua đuổi mơ ước. Còn loại tín đồ từ rất lâu sẽ thấy lý tưởng là thiết bị bé dao nhì lưỡi với lại sợ nghịch dao như mình, thì coi ko cảm được tư tưởng chủ đạo lắm. Nhưng mà lại phần tkhô nóng xuân với tình cảm, thì vẫn chnóng ở tại mức coi được.

Sunny

Nếu ngán giao diện thương học tập trò tuy dễ thương tuy vậy coi một hồi đang nhàm, hãy đến cùng với những bà thím bá đạo trong Sunny. Cụ thể bá đạo nhỏng làm sao thì thiệt ra mình cũng quên rồi, mà lại nhưng phyên này một thời thống trị chống vé Hàn, buộc phải hoàn hảo xứng đáng xem. Không tình cảm tình yêu gì, chỉ tất cả tình chúng ta Tuy tương đối hổ báo mà lại vẫn siêu mặn mà, đi theo con người ta mãi cho tới trong thời hạn về già. Không cần ai quan sát về tkhô giòn xuân cũng có thể có tình thân nhằm nhớ tiếc nuối, nhưng tình chúng ta thì phần nhiều ai ai cũng tất cả, nên Sunny là 1 trong mhình ảnh ghép luôn luôn phải có nếu như bạn trót xả thân vào trong dòng phyên này.

A Little Thing Called Love

Sở phyên dẫn dắt mình mang lại với thời kỳ phyên ổn Thái, chọc ông anh bà chị la lối suốt ngày bởi vì đam mê nhằm loa ngoại trừ mang đến tiếng Thái nheo nhéo ầm công ty (giờ đồng hồ Thái nghe vui tai màaaaa). quý khách Mario thì không liệu có còn gì khác để nói, do quá dễ thương rồi. Phim này điểm nhố nhăng tốt nhất là khâu đổi mới có mặt thuỷ thủ Mặt trăng đáng yêu của người vợ chủ yếu, giao diện thừa ảoooooo. Thực ra tình tiết còn sót lại cũng lố, đẳng cấp siêu ngôn tình – nam giới chủ yếu thông thường tình mong chờ một tỉ năm, cô gái chính hút ít trai, tình tiết hữu tình trai gái mặt cây cầu đồ gia dụng =))). Nhưng mà vẫn chính là đẳng cấp Phlặng Tkhô nóng xuân 101.5 bởi vì bối cảnh cực kì học trò =))).

Sukida

Nếu không có bài hát bên dưới thì hẳn tôi đã quên phlặng này. Nhịp phyên ổn chậm rãi, coi chấm dứt bi thiết mất nửa ngày, tuy nhiên cũng không rõ bi thương vì vật gì. Chỉ ghi nhớ mãi căn uống phòng tối về tối và cảnh cặp đôi bạn trẻ này ở bên trên nhỏ đê. Nếu nói tới mối liên hệ cùng với tuổi tkhô cứng xuân, bản thân nghĩ Sukidomain authority luôn gợi bản thân nhớ cho tới nỗi bi hùng cùng hầu hết đồ vật dang dngơi nghỉ. Và cả đa số khohình họa xung khắc cả đời vẫn theo bạn, dù nó chỉ gói trọn trong một cơ thể và bạn không thể tưởng tượng nổi câu chữ form chình ảnh đó thực ra là gì.

From me to lớn you (Kimày ni todoke)

Lúc coi phyên ổn này mình khôn xiết phù hợp tuy nhiên thực sự thời gian viết thì nên mở lại xem mới lưu giữ được :(. Và vẫn nhớ ra là thích bởi vì các bạn Kazehaya :v. Kiểu điềm đạm, chững chạc, nói bình thường cũng soái ca. Nhưng soái ca kiểu dáng Nhật khi nào cũng có tác dụng mình tất cả cảm giác “thật” rộng mẫu mã Tàu. Kayehaya cũng từa tựa Yano, mặc dù Sawako không có mẫu mã hồn nhiên lung linh như Nanamày trong We were there. Tình cảm của đôi bạn trẻ này có tác dụng mình địa chỉ tới số đông cánh hoa anh đào rơi Một trong những đoạn phim con quay lừ đừ. Hay tất cả phyên ổn Nhật những mang đến cảm hứng đó?

Có một vài phim cũng khá được bạn ta chuyển vào hạng mục phlặng tkhô hanh xuân, mà lại đối với mình thì không. Phải nói đến Winds of September (Những cơn gió tháng chín), First time (Lần đầu tiên), 5 centimeters per second cùng Secret (Bí mật cần yếu nói), vì đa số phyên ổn này số đông về chuyện yêu đương, chứ không cần đưa về cảm giác tiếc nuối nuối thời hạn. Hihu cũng khá những rồi, cho dù đo đắn đã không còn cái mớ đang coi chưa. Thôi bao giờ lưu giữ ra lại viết tiếp vậy.