Đoàn văn hậu và hoàng anh

      36

Không ít lần hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị phát hiện sánh đôi cùng bạn nữ tin đồn Doãn Hải My, đặc trưng ở chỗ, đó phần lớn là gần như lần thông tin về câu hỏi cầu thủ này dính gặp chấn thương được vạc đi.​

Với vẻ bên ngoài điển trai với dáng vóc chuẩn chỉnh người mẫu, hậu vệ trẻ con Đoàn Văn Hậu được xếp vào hàng phần đa cầu thủ “sát gái” hàng đầu trong làng đá bóng Việt Nam.

Bạn đang xem: Đoàn văn hậu và hoàng anh

Tuy nhiên, nếu như quang Hải, Bùi Tiến Dũng giỏi Nguyễn Trọng Đại có hàng tá phần đa cô bạn gái cũ thì số lượng này với Văn Hậu lại chỉ với một.Bạn gái cũ của Văn Hậu là Nguyễn Hoàng Oanh (thường được gọi là vàng anh “Ốc”), cả hai công khai minh bạch hẹn hò từ tháng 4 năm 2018, vào đúng thời điểm sinh nhật nam nhi hậu vệ này.
*

Cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ sức nóng tình đến từ người hâm mộ. Dù công khai minh bạch tình cảm nhưng cả hai hết sức ít khi đăng đầy đủ hình ảnh của nhau lên mạng thôn hội. Vàng anh được xem là chỗ dựa tinh thần của Văn Hậu trong thời hạn cầu thủ này tranh tài xa nhà. Rõ ràng là thời gian Văn Hậu thanh lịch Hà Lan và thi đấu cho club Heerenveen.Tuy nhiên, sau khi trở về vn chưa lâu, hai bạn trẻ này đang rạn nứt cùng dẫn đến chấm dứt cuộc tình kéo dãn gần 3 năm. Thời gian sau đó, chuyện yêu đương của Văn Hậu bao gồm thêm diễn biến khi anh lộ diện trong đêm phổ biến kết hoa hậu Việt nam giới 2020 để cổ vũ Doãn Hải My.

Xem thêm: Vở Luyện Viết Tiếng Trung - Tuyển Tập Bộ Giáo Trình Luyện Viết Chữ Hán Đẹp


*


NHM đã cho thấy rằng, mới chỉ 3 cách nay đã lâu Văn Hậu vẫn mạnh mẽ xuất hiện khích lệ “bạn gái tin đồn” lúc cô phụ trách vị trí vedette trên show diễn thời trang. Trên mạng xã hội cũng viral bức hình Đoàn Văn Hậu chụp hình ảnh cùng bố Doãn Hải My tận nhà riêng của cô.Hay khoảng thời gian 5 mon (từ mon 12/2020 tới mon 5/2021) Đoàn Văn Hậu bắt buộc điều trị phục sinh ở PVF, anh lại bị bắt gặp công khai mở ra cùng "bạn gái tin đồn".Đó là cuộc chiến mà câu lạc bộ Hà Nội đón rước Than tp quảng ninh trên sân hàng Đẫy. Đây là lần đầu tiên Văn Hậu không chỉ có sánh đôi cùng Hải My nữa ngoài ra cùng cả gia đình cô xuất hiện công khai.Và vừa mới đây nhất, bởi vì Văn Hậu bị tái phát gặp chấn thương trước khi ra mắt vòng một số loại thứ 3 World Cup, HLV Park Hang-seo trả cầu thủ người thái Bình trở lại CLB thành phố hà nội để chữa bệnh phục hồi. Anh đã bị tái phạt chấn sau khoản thời gian cùng tuyển vn thi đấu 3 trận vòng loại 2 World Cup 2022 trên UAE vào tháng 6/2021.Văn Hậu được cho rằng bị lỏng dây chằng. Trong cả quãng thời gian từ thời điểm đầu tháng 8 đến đầu tháng 9, Văn Hậu buộc phải tập riêng bên dưới sự tính toán của đội ngũ y tế ĐT Việt Nam.
*

Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đó, Đoàn Văn Hậu thêm một đợt nữa bị bắt gặp cặp kè cùng Doãn Hải My. Lần này là sống 1 ẩm thực tại Hà Nội. Cả nhị mặc trang bị dù khá bí mật đáo tuy vậy khó có thể qua đôi mắt được CĐM. Đáng chăm chú là thời gian anh xuất hiện cùng bạn gái chỉ ít ngày sau khi được HLV Park Hang-seo trả về CLB.Mặc dù đã những lần dân tình phát hiện tại cả Đoàn Văn Hậu với Doãn Hải My bao gồm hint hẹn hò với nhau, thậm chí là là thân mật trên mức bình thường thì cả nhì vẫn tuyệt đối giữ "kín miệng" về quan hệ này.