Đố ai hát được tập 7

      225
(TNO) Tham gia thách thức Hãy vơi tay vào tập 7 của Đố ai hát được diễn ra tối 15.2, Kyo York bị team cascadeur và cả MC Anh Khoa sút túi bụi khiến cho chàng ca sĩ người Mỹ bắt buộc cất nổi tiếng hát.

Bạn sẽ xem: Đố ai hát được tập 7

(TNO) Tham gia thử thách Hãy dịu tay vào tập 7 của Đố ai hát được ra mắt tối 15.2, Kyo York bị đội cascadeur với cả MC Anh Khoa sút túi bụi khiến cho chàng ca sĩ tín đồ Mỹ bắt buộc cất danh tiếng hát.

Bạn sẽ xem: Đố ai hát được tập 7


Bạn đang xem: Đố ai hát được tập 7

*

Kyo York bị các võ sĩ vây quanh sút tơi tả

Dù có thân hình to lớn cao, tương đối vạm vỡ nhưng mà khi phải đối mặt với việc bị treo lơ lửng làm cho các cascadeur của lịch trình đấm đá liên tục, Kyo York cũng không thể hát trọn vẹn bài xích hát của mình.

Ở hầu như phút đầu, khi chỉ bị một cô gái xinh đẹp tấn công, Kyo vẫn tỏ ra vui vẻ cùng hát sức nóng tình. Đến khi các võ sĩ khác xuất hiện và hầu hết nhắm vào anh thì Kyo chỉ còn biết... Gặm răng chịu đựng. Giám khảo Đức Hải phân chia sẻ: “Dù bị tiến công dữ dội bởi vậy nhưng em hoàn toàn có thể chịu đựng mang lại phút sau cuối thì đang vượt lên chủ yếu mình rồi”.


Xem thêm: #1 Bất Ngờ Về Công Dụng Của Hạt Bơ Trong Làm Đẹp, Những Tác Dụng Không Ngờ Của Hạt Bơ

*

Huỳnh Anh vẫn bình tâm dù bị ngập trong bông, trứng kê và kim tuyến đường


*

Hải Băng cực kỳ bối rối khi cần thò tay vào những cái hộp bí ẩn

Hot boy Huỳnh Anh cũng không còn giữ được vẻ điển trai và phong thái nhẹ nhàng khi tham gia thách thức Cuốn theo hướng gió. Còn chưa kịp “hoàn hồn” do những xô trứng gà sống đổ xuống đầu liên tục, phái mạnh diễn viên được điện thoại tư vấn là “Kim Bum của Việt Nam” vẫn phải đen tối mặt mũi bởi sợi bông, kim đường thổi vào người.

Tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn rất cố gắng giữ được nhịp hát nhìn trong suốt phần thể hiện của chính bản thân mình và được giám khảo Thu Minh nhận xét là “chịu khó khăn hát, lấy hơi dù biết sẽ bắt buộc nuốt một trong những thứ. Đây là một phần thi thành công xuất sắc của em”.

Cựu thành viên đội Mắt Ngọc là Hải Băng cũng có một trải nghiệm lưu niệm với demo thách sợ hãi nhất với các nàng tham gia lịch trình - Chiếc hộp túng bấn ẩn. Phải thò tay vào các hộp rắn, chuột, cá sấu nhỏ để tìm đều trái banh làm cho Hải Băng lo lắng khóc thét và quên luôn nhiệm vụ hát của mình.

Sau các phần thi, đội của Kyo York cùng Minh Trang giành thắng lợi và phi vào thử thách cuối cùng Vòng luân chuyển chiến thắng. Cả nhị đã bộc lộ rất xuất sắc cùng giành được số tiền kỷ lục của lịch trình đến hôm nay là đôi mươi triệu đồng.