Điều hòa nhiệt độ daikin

      16

Giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm cho lạnh ở sở hữu thấp bằng cách cải tân tiến trao thay đổi nhiệt của dàn tạo lạnh sang cơ chế khử ẩm bất kể lúc nào.

* kỹ năng này chỉ có ở FTKZ.


Bạn đang xem: Điều hòa nhiệt độ daikin

*

góp tăng khả năng khử ẩm và làm lạnh 25% so với loại máy thông thường, mang lại xúc cảm thoải mái trong cả khi khí hậu oi bức.

* khả năng này chỉ gồm ở FTKC/ATKC


*

*

*

*

Bước 2: KẾT HỢP

Các electron vận tốc cao tiếp xúc và kết hợp với Nitơ và Oxy trong ko khí. Hợp hóa học này tạo ra các phân tử phân hủy tốc độ cao


thi công mặt nạ Coanda độc đáo và khác biệt đưa luồng gió đi dọc từ trần nhà, phân chia không khí tươi mát mọi khắp phòng, kiêng gió lùa trực tiếp vào cơ thể, giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa.


* giành cho FTKM60-71SVMV. Khoảng cách đạt được tùy thuộc vào môi trường lắp đặt và điều kiện vận hành.


Xem thêm: Elly Trần Đọ Vòng Một Với Đinh Ngọc Diệp “Đọ“ Vòng Một, Elly Trần Đọ Vòng Một Với Đinh Ngọc Diệp

tác dụng này tăng công suất làm giá buốt hoặc sưởi trong khoảng thời hạn 20 phút. Điều này cực kì thuận tiện khi cần đổi khác nhanh ánh sáng trong phòng.


Hoạt động dũng mạnh mẽ

các bạn không đề nghị phải lo ngại khi đột nhiên có khách hoặc khi chúng ta cần không không khí lạnh ngay lập tức. “Chế độ mạnh khỏe mẽ” đã tăng công suất máy trong khoảng 20 phút. Đảm bảo toàn bộ mọi người sẽ sở hữu một tuyệt hảo mạnh mẽ về không khí điều hòa trong nhà đất của bạn.


tất cả các mẫu máy ổn định không khí của cunhanlienket.com có khả năng tăng công suất để đã có được nhiệt độ ước muốn một cách nhanh chóng


người dùng quản lý và vận hành máy cân bằng không khí treo tường bằng smartphone thông minh trải qua mạng internet với vận dụng D-mobile của cunhanlienket.com.


Đặt ánh nắng mặt trời phòng 26-27 độ C, kị gió thổi trực tiếp vào người; chọn máy có chức năng lọc khí... Góp tránh bệnh hô hấp, sản xuất thoải mái cho người dùng.
Chỉ sau rộng 01 năm hoạt động, nhà máy sản xuất cunhanlienket.com vn đã mang về 500.000 sản phẩm cho người tiêu dùng, trở thành giữa những nhà máy sản xuất ổn định không khí đạt năng suất cao nhất trong tập đoàn lớn cunhanlienket.com bên trên toàn cầu.
Nhà đồ vật cunhanlienket.com nước ta áp dụng công nghệ, quy trình làm chủ chất lượng Nhật cùng rất triết lý đề cao con người, đóng góp giá trị cho cộng đồng.
Cứ mỗi 25 giây trôi qua, bao gồm một chiếc máy điều hòa mang uy tín “quốc dân” của Nhật bản chính thức được xuất xưởng.
cunhanlienket.com chiến thắng giải "Thương hiệu cân bằng xuất sắc" vào chương trình đánh giá Tech Awards 2019 bởi Báo VnExpress tổ chức.