Điều hòa 1 cục nội địa nhật

      60
trang chủ /Điều Hòa/ Điều hòa cửa sổ nội địa/ Điều hòa cửa ngõ sổ trong nước nhật 1 viên điện 100v, gas r410a

Máy điều hòa cửa ngõ số trong nước nhật 1 viên điện 100v, gas r410a là một trong tổ sản phẩm công nghệ được tích hợp hoàn chỉnh thành một khối chữ nhật tận nhà máy sản xuất, trong số đó có vừa đủ dàn nóng, dàn lạnh, lắp thêm nén lạnh, hệ thống đường ống ga, hệ thống điện cùng gas đã làm được nạp sẵn.

*

* Thông tin sản phẩm điều hòa 1 cục dạng cửa sổ

Mã Sản phẩm: những mã

Hãng SX: những loại

Xuất xứ: Japan

Loại: một chiều or 2 Chiều

Công suất: 8.000BTU

Công nghệ: Nhật Bản, Gas R410A

Phiên bản: đẹp

Bảo hành: 12 Tháng

Giá tham khảo: 3.800.000 VNĐ

* app sử dụng:

Thích hợp cho những phòng nhỏ, căn hộ gia đình khó sử dụng cho các tòa nhà cao tầng liền kề vì làm mất đi mỹ quan và phá vỡ vạc kiến trúc. Phòng không lắp được ổn định treo tường, Bốt gác, trực ngoài công trường, bình thường cư, khu vực công nghiệp, Cabin Ô tô, không gian mở

*

* một vài hình hình ảnh điều hòa 1 viên dạng cửa sổ

*

Hình ảnh chụp thực tế Điều hòa cửa ngõ số trong nước nhật 1 viên điện 100v, gas r410a

*

Hình ảnh chụp thực tiễn Điều hòa cửa số trong nước nhật 1 cục điện 100v, gas r410a

*

Ghi chú:

- vì tích chất Điều hòa cửa số trong nước nhật 1 cục điện 100v, gas r410a không tinh vi trong việc lắp ráp và sử dụng, chỉ việc cắm qua năng lượng điện 100V là sử dụng được, vị vậy người tiêu dùng tại quận huyệnHải phòng : Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, cát Hải, Đồ Sơn, loài kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Thị xóm Đồ Sơn với thị xã loài kiến An cùng huyện An Lão có thể qua xem sản phẩm trực tiếp or mua hàng online qua Zalo, Viber. Đối với khách hàng tại Hà Nội, những tỉnh thành Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam có thể liên hệ trực tiếp phần tử kinh doanh trực tuyến hoặc quản lý để được support mua và giao dìm hàng.