Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

      30

Những năm trở lại phía trên, ngành technology xe hơi đang là sự chọn lựa của nhiều phái mạnh sinh, vì những ngành nghề liên quan tới xe hơi sau đây chắc chắn là đã là một ngành rất được ưu chấp thuận trên VN. Đây là ngành tất cả điểm trúng tuyển chọn vào Đại học không hề nhỏ.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Vậy dưới đây, chúng ta hãy cùng VATC cùng nhau đi kiếm đọc xem điểm chuẩn với chi phí khóa học ngành công nghệ ô tô của những trường vượt trội nhằm các chúng ta cũng có thể tmê man khảo!

Điểm nguồn vào ngành công nghệ xe hơi và chi phí

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

*
*
*
*

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Đây là ngôi trường Kỹ thuật số 1 trên miền Bắc về ngành Kỹ thuật ô tô với Chương thơm trình tiên tiến chuyên môn ô tô. Năm 2019, điểm trúng tuyển của ngành Kỹ thuật ô tô là 20.05 điểm với Chương thơm trình tiên tiến kỹ thuật xe hơi là 24.23 điểm.

Học tầm giá năm 20trăng tròn của ngành Kỹ thuật ô tô từ 17 – 25 triệu/năm với khoản học phí Chương thơm trình tiên tiến cao hơn từ một.3 – 1.5 lần.

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những trong số phần đông ngành bao gồm điểm chuẩn chỉnh cao nhất trong thời hạn 2019 cùng với số điểm là đôi mươi.01 điểm. Lúc Này, trường vẫn không chào làng ngân sách học phí năm 2020. Tuy nhiên, theo dự loài kiến thì ngành này sẽ sở hữu mức chi phí khóa học khoảng 17.5 triệu/năm.

Trường ĐH Giao thông vận tải

Năm 2019, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn tối đa trường là trăng tròn.95 điểm. Năm 20trăng tròn, chi phí khóa học ngành Công nghệ chuyên môn xe hơi khoảng tầm 250.000/tín chỉ.

Xem thêm:

Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên

Nếu đối với những trường ĐH công lập khác, thì điểm trúng tuyển của ngành Công nghệ chuyên môn ô tô của ngôi trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguim là tương đối rẻ. Năm 2019, điểm trúng tuyển của ngành là 16 điểm.

Năm 20đôi mươi, khoản học phí ngành Công nghệ kỹ thuật xe hơi là một trong những.170.000 đồng/mon, tương đương 11.7 triệu/năm.

Lời kết: Ngành công nghệ xe hơi của họ sẽ dần dần bước đến một giai đoạn phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe, cùng sẽ còn tương đối nhiều thời cơ đã ngóng các bạn sinh hoạt vùng phía đằng trước. Chúc chúng ta đã đạt được hướng đi đúng mực cho doanh nghiệp.

Đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu học nghề ô tô, suốt thời gian 6 mon với học kết thúc ra sửa được luôn, biết sử dụng các ứng dụng, sản phẩm chẩn đoán, đọc sơ thiết bị mạch năng lượng điện cùng sửa chữa thực tiễn trên xe… hãy contact cùng với VATC Shop chúng tôi nhằm nhận hỗ trợ hỗ trợ tư vấn.