Dịch vụ chuyển phát nhanh viettel post

      66

Cách gởi hàng Viettel Post như vậy nào? giá bán gửi hàng Viettel Post là bao nhiêu? Tra cứu hành trình Viettel Post ra sao? Ship COD Viettel bao lâu nhận ra tiền? … Là những câu hỏi của tương đối nhiều người khi bắt đầu kinh doanh online cùng muốn ship hàng cho khách qua đơn vị vận gửi này.

Bạn đang xem: Dịch vụ chuyển phát nhanh viettel post

Viettel Post là một trong những hãng di chuyển uy tín với nhận lấy được lòng tin của bạn nhiều nhất tại Việt Nam. Đặc biệt nếu khách hàng là một chủ cửa hàng kinh doanh online thì sẽ càng cần “nằm lòng” toàn bộ các tin tức về cách ship hàng qua Viettel, đưa ra phí, tra cứu hành trình dài Viettel Post,… để việc phục vụ cho khách được gấp rút và kết quả nhất.

1. đề xuất gửi hàng qua Viettel tuyệt bưu điện?

Chắc hẳn các chủ siêu thị khi giao hàng liên thức giấc đều do dự chọn lựa giữa gửi sản phẩm Viettel Post hay đất nước hình chữ s Post (bưu điện), vày cả hai phần đông là hãng sản xuất vận chuyển bự với màng lưới bưu cục rộng khắp. Vậy buộc phải gửi hàng qua Viettel tuyệt bưu điện thì lập cập và tiện nghi hơn đây?


Về bạn dạng chất, giữ hộ hàng Viettel Post hay qua những dịch vụ vận chuyển không có không ít khác biệt. Các nhóm dịch vụ và cước phí gửi sản phẩm Viettel Post tốt VNPost gần như không chênh lệch nhau bao nhiêu, unique giao mặt hàng cũng phụ thuộc nhiều vào cụ thể từng bưu cục. Mặc dù nhiên, dịch vụ thương mại gửi hàng qua Viettel Post đem về trải nghiệm chuyên nghiệp hóa hơn. Giờ đây chỉ cùng với một chiếc smartphone thông minh có liên kết Internet, bạn đã có thể dễ dãi theo dõi đối chọi hàng bằng cách tra cứu hành trình dài Viettel Post trên ứng dụng hoặc website. Tự đó, bạn cũng có thể thông báo cho quý khách hàng biết đơn hàng của họ đang đi đến đâu, giúp tăng trải nghiệm mua sắm chọn lựa của khách hàng đối với siêu thị online của bạn.

2. Cước giá tiền gửi sản phẩm ở Viettel Post là bao nhiêu?

Đối với các chủ siêu thị kinh doanh online, tổn phí ship là một trong những yếu tố được thân mật hàng đầu. Một ngày, một shop online sale tốt rất có thể có mang đến hơn trăm đối chọi hàng, giả dụ bạn không tìm kiếm được đơn vị vận gửi uy tín với cước phí tốt thì chắc hẳn rằng chi phí gửi mặt hàng trăm đơn hàng đó sẽ ảnh hưởng rất béo đến lợi nhuận siêu thị của bạn.

So với các hãng chuyển vận khác, giá bán gửi mặt hàng Viettel Post nằm ở mức trung bình cùng ổn định. Đối với đưa phát vào nước, Viettel Post đang hỗ trợ 3 mô hình dịch vụ: đưa phát nhanh (VCN), chuyển phát Hoả tốc (VHT), đưa phát tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK). Từng một loại dịch vụ đều có đặc điểm riêng, thời gian phục vụ chênh lệch, tương xứng với từng yêu cầu của công ty kinh doanh, chính vì vậy cơ mà cước chi phí gửi hàng dưới từng mô hình cũng khác nhau. Bạn cần chọn lựa vẻ ngoài vận chuyển mong muốn để tra cước Viettel Post đúng đắn nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn báo giá gửi mặt hàng Viettel Post với loại hình chuyển phát nhanh (VCN) – thương mại dịch vụ vận gửi được thực hiện nhiều tuyệt nhất tại hãng.

Gửi hàng Viettel Post bằng thương mại & dịch vụ chuyển phát cấp tốc (VCN) là dịch vụ nhận gửi, giao hàng và gửi phát cấp tốc giấy tờ, sản phẩm & hàng hóa theo thời hạn quy định. Thời gian vận chuyển những gói sản phẩm này được khẳng định trước, thời gian ship hàng nhanh, đúng chuẩn và bảo đảm an toàn đúng hạn.

*


Ngoài ra, Viettel Post còn cung ứng dịch vụ vận chuyển trong tầm 36 giờ và 60 giờ để đáp ứng nhu cầu nhu cầu vận chuyển những món mặt hàng khẩn cấp. Nhưng nếu người nhận không nhận hàng từ dịch vụ chuyển phát 60 giờ thì sẽ phát sinh thêm tầm giá là 2000 đồng cùng thời gian ship hàng sẽ thêm vào đó 24 giờ đối với 60 tiếng nữa.

3. Cách gửi mặt hàng Viettel Post như vậy nào?

Nhiều chủ shop online khi mới bước đầu kinh doanh thường lừng khừng cách giao hàng qua Viettel Post như vậy nào? Sau đây là 6 bước đề nghị thiết bạn cần phải biết nhằm gửi mặt hàng Viettel Post một bí quyết dễ dàng.

Bước 1: chế tạo ra một tài khoản Viettel Post cá nhân

Đối với các chủ cửa hàng định hướng sử dụng Viettel Post như một hãng chuyển động “ruột”, hãy truy cập trang nhà website www.viettelpost.vn để đăng ký một tài khoản cá nhân. Câu hỏi này sẽ giúp bạn cai quản việc di chuyển hàng của bản thân về thọ dài.

*


Bước 2: Tiến hành tạo đơn vận chuyển

Bước thứ hai trong phương pháp gửi mặt hàng Viettel Post đó chính là tạo đối chọi vận chuyển. Sau khoản thời gian đăng cam kết thành công tài khoản ở cách 1, bạn trở về trang chủ, click chuột Tạo giao dịch trong nước để ban đầu tạo vận đơn cho đơn hàng của mình. Đầu tiên là thông tin người dấn hàng, sinh hoạt đây quan trọng nhất là số điện thoại, nếu bạn nhận hàng tất cả trong danh bạ của doanh nghiệp thì hãy bấm vào biểu tượng danh bạ ngơi nghỉ phía bên phải, bấm tiếp vào hình tượng danh bạ trong Danh sách người nhậnvà chọn người nhận hàng.

*

Tiếp theo là Thông tin hàng hóa, ban đầu từ tên hàng, số tiền, sau đó là khối lượng, số lượng, số đông thứ rất nhiều phải thiết yếu xác. ViettelPost sẽ chứng thực một lần tiếp nữa về showroom nhận hàng, các bạn hãy ghi địa chỉ chính xác và bấm Xác nhận, tiếp đến chọn kiểu dịch vụ gửi, thời gian gửi sẽ chuyển đổi khi các bạn chọn các loại hình dịch vụ gửi khác nhau. Cuối cùng là kiểm soát tiền thu hộ, ghi chú coi hàng, showroom giao hàng và nhiều loại hàng một lượt nữa, sau đó tích chọn gửi ngay.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh (Lâm Chấn Khang)

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Trong quá trình gửi hàng Viettel Post, đóng gói thành phầm được xem như là bước về tối quan trọng. Cùng vì sản phẩm lúc tới tay khách hàng, unique cũng như tính khái quát còn được bảo đảm an toàn hay không phụ thuộc rất những vào công đoạn này. Đóng gói sản phẩm kỹ càng giúp đảm bảo an toàn tính tính an toàn và bảo mật thông tin trong quy trình chuyển phát. Khi tuyển lựa gửi mặt hàng Viettel Post, những chủ shop hoàn toàn có thể tự đóng gói hàng hoặc mang đến bưu cục để hãng đóng gói giúp.

Đóng gói sản phẩm đặc biệt là thế, vị vậy chúng ta nên nắm vững những để ý sau đây để đảm bảo hàng sẽ đến tay khách hàng chính hãng nguyên vẹn:

Dán kín đáo hoặc niêm phong bưu phẩm bằng chữ ký hoặc dấu đối với các loại sách vở và giấy tờ quan trọngHàng hóa dễ vỡ nên thực hiện giấy gói Bubble và áp dụng thùng carton để gói mặt ngoài.Nên đặt đơn hàng cạnh nhau cùng chèn tấm bọt vào giữa nhằm tránh những góc, cạnh, mặt mặt và mặt dưới thùng.Đối với nhiều loại hàng hoá năng lượng điện tử, nên thực hiện miếng bọt được gia công từ PE, PU hoặc giấy gói Bubble.Đối với nhiều loại hàng hoá hoàn toàn có thể cuộn tròn, hãy cuộn tròn sản phẩm cho vào ống vật liệu nhựa hoặc các ống tròn bởi bìa carton.Đối với hàng hoá khác ví như quần áo, bao gồm thể chỉ việc bọc bởi túi nilon, tiếp đến dùng băng dính quấn kĩ gói hàng.Khi gói hàng, cần đảm bảo an toàn phía bên trên hộp hàng nên nhẵn để có thể dán được hoá đối chọi gửi.Không nên thực hiện giấy, vải nhằm gói.Nếu vứt hoá 1-1 hoặc các sách vở hướng dẫn sử dụng thì nên cần bỏ vào phía vào thùng hàng trước lúc đóng gói chứ không hề dán phía bên ngoài thùng.

Bước 4: Gửi hàng

Trước khi thực hiện gửi hàng cho mặt vận đưa Viettel Post, chúng ta nên kiểm tra lại một lần tiếp nữa thật cảnh giác giấy tờ (hoá đơn, thông tin đơn gửi,…). Ngoài ra bạn cần kiểm tra lại xem hàng hoá của chính bản thân mình có vi phạm luật các mặt hàng cấm giữ hộ của Viettel Post cũng như theo quy định luật pháp hay không. Cụ thể khi nhờ cất hộ hàng Viettel Post, chúng ta cần nắm rõ những tin tức sau:

Danh sách thứ cấm gửi: các chất ma tuý cùng kích đam mê thần kinh, sinh trang bị sống, chi phí Việt Nam, tiền nước ngoài và các sách vở và giấy tờ có quý hiếm như tiền, …Những điều kiện về món đồ gửi: Đảm bảo không hề thiếu chứng từ so với hàng hoá đề xuất chịu thuế, …

Sau khi bảo đảm an toàn rằng sản phẩm hoá của chính bản thân mình đã đủ điều kiện để sử dụng thương mại dịch vụ gửi hàng Viettel Post, bạn cũng có thể tự đem về bưu cục của hàng hoặc đăng lên hệ thống và đợi nhân viên của hãng mang đến thu đơn hàng của bạn.

Bước 5: Tra cứu hành trình dài Viettel Post

Nếu chúng ta không đăng kí tài khoản cá thể trên khối hệ thống Viettel Post, chúng ta vẫn trả toàn có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình khi truy vấn vào website của hãng trong mục Tracking. Tiếp đến điền vào mã phiếu gửi, Viettel sẽ gửi lại vừa đủ thông tin hành trình đơn hàng của bạn. Còn trong trường hợp chúng ta đã đk tài khoản cá nhân, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bản thân và theo dõi hành trình đơn hàng. Đặc biệt là với thông tin tài khoản cá nhân chúng ta cũng có thể theo dõi nhiều đơn hàng cùng lúc, dễ ợt hơn và dễ kiểm soát điều hành hơn. Về thời hạn nhận mặt hàng trung bình, Viettel Post khẳng định với người tiêu dùng thời gian gửi phát cấp tốc là không thực sự 2 ngày. Cùng với các kiểu dịch vụ chuyển mặt hàng khác, chúng ta cũng có thể yên trung tâm rằng Viettel Post sẽ nhanh lẹ gửi hàng của doanh nghiệp đến khách.

Bước 6: Nhận tiền ship COD Viettel Post

Các chủ cửa hàng online bắt đầu sử dụng dịch vụ thương mại gửi sản phẩm Viettel Post hay thắc mắc không biết ship COD Viettel bao lâu nhận được tiền và giải pháp nhận tiền COD Viettel như vậy nào? tại Viettel Post, hãng quy định thời hạn trả tiền ship COD trong máy 3 cùng thứ 6 hàng tuần. Nếu bạn là quý khách hàng không thường xuyên xuyên, bạn cũng có thể mang phiếu có mã vận 1-1 ra bưu viên để dấn tiền. Trong trường hợp chúng ta là quý khách lâu dài, chúng ta cũng có thể được hãng giao mang đến tận tay hoặc cung ứng số tài khoản bank để được hãng giao dịch chuyển tiền trực tiếp.

4. Tinh giảm chu trình gửi hàng Viettel Post cấp tốc chóng, tự động với phần mềm quản lý bán hàng

Nếu như bên trên website hay phầm mềm của Viettel Post, bạn chỉ có thể đơn thuần tạo solo vận chuyển hoặc tra cứu hành trình dài Viettel Post cho đối chọi hàng của chính bản thân mình thì ở đoạn mềm cai quản lý bán hàng Sapo POS, những chủ shop có thêm những lợi thế đặc biệt khi triển khai gửi hàng.

Thứ nhất, Sapo bao gồm cơ chế đẩy deals online tự động cho những đơn vị vận chuyển. Bạn chỉ việc tạo đơn hàng online trên Sapo, kế tiếp chọn đơn vị chức năng vận đưa là Viettel Post, khối hệ thống sẽ tự động hóa đẩy các giao dịch online của chúng ta qua công ty đối tác Viettel, giúp cho bạn tiết kiệm được đáng kể thời hạn gửi hàng. Bạn chỉ việc ngồi ở trong nhà chờ shipper mang lại lấy hàng giữ hộ đi mang đến khách là xong.

Bên cạnh đó, Sapo còn cung cấp cho chính mình tính năng lưu ý phí vận chuyển của các hãng vận chuyển bậc nhất như: VNPost, Viettel Post, GHTK, GHN,… chúng ta hoàn toàn có thể so sánh tổn phí ship giữa những đơn vị vận chuyển, xem đơn vị chức năng nào có mức giá ship giỏi nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất nhằm lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển phù hợp. Thay bởi sử dụng cố định và thắt chặt một đơn vị chức năng vận chuyển, với Sapo, các bạn hoàn toàn rất có thể lựa lựa chọn và thử sử dụng thương mại dịch vụ vận chuyển của không ít hãng vận động khác nhau. Từ đó hoàn toàn có thể đưa ra reviews khách quan duy nhất về đối chọi vị giao hàng mà bạn vừa lòng nhất.

*

Đối rà soát tiền COD có lẽ rằng là vụ việc đau đầu tuyệt nhất của mỗi shop online khi tiến hành gửi mặt hàng qua các đơn vị vận chuyển. Làm sao để đối soát tiền COD với các đơn vị vận động một phương pháp nhanh nhất, chính xác nhất là một việc không hề đơn giản. Tuy vậy với phần mềm quản lý bán sản phẩm Sapo POS, câu hỏi đối rà COD giờ đây trở nên thuận tiện hơn tương đối nhiều nhờ kĩ năng đối soát công nợ với đơn vị vận chuyển. Với thiên tài này, các bạn hoàn toàn rất có thể kiểm rà số tiền hãng sản xuất thu hộ cho deals COD của chính bản thân mình và tầm giá ship các bạn phải trả cho đơn vị vận đưa là bao nhiêu. Thực hiện Sapo góp việc thống trị tiền ship cũng bị đơn giản hơn, bạn chưa phải tốn thời gian để liên hệ với đơn vị vận chuyển, tránh khỏi sai sót, nhầm lẫn khi thanh toán.

*

Với số đông hướng dẫn nhờ cất hộ hàng Viettel Post này, bạn đã sở hữu thể sinh sản một đơn gửi mặt hàng Viettel Post cũng tương tự tra cứu hành trình Viettel Post một biện pháp nhanh chóng, dễ ợt phải không nào. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử phần mượt quản lý bán sản phẩm Sapo trọn vẹn miễn tầm giá để vấn đề vận gửi trở nên dễ dàng hơn khi nào hết nhé!