Đèn led trang trí phòng game

      74

Đèn tối ưu Philips Hue sẽ là 1 lựa lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn tận hưởng ánh sáng sủa giải trí. Với các chức năng thiên về đổi khác màu sắc, phản nghịch ứng nhạy bén nhờ sóng Zigbee trường đoản cú Bridge,… hãng còn rất để ý đến bài toán tạo ra chức năng giải trí chuyên biệt mang đến sản phẩm. Các chức năng bao gồm đồng bộ ánh sáng với nhạc, phim, screen thiết bị, ngữ cảnh phong phú,… Philips Hue là sản phẩm dành cho căn chống xem phim, chơi game và thao tác làm việc của bạn.

Bạn đang xem: Đèn led trang trí phòng game


1. đa số thiết bị đèn Philips Hue cần phải có để bắt đầu

Để có thể thực hiện nay các chức năng giải trí, cũng giống như hàng loạt tính năng thông minh khác. Người dùng để ý phải trang bịPhilips Hue Bridgeđể làm thiết bị trung trung tâm điều khiển. Một Bridge rất có thể hỗ trợ điều khiển lên đến mức 50 đèn điện và phụ kiện.

Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng những thiết bị đèn Philips Hue sau đến căn phòng vui chơi hoặc làm việc của mình:

2. Làm rứa nào để đồng điệu ánh sáng đèn Philips Hue cùng với TV và màn hình máy tính?

Đối với màn hình TV với màn hình máy tính lại có hai cách đồng hóa ánh sáng không giống biệt:


Đồng bộ ánh sáng màn hình hiển thị TV: ko thể sử dụng ứng dụng Hue Sync. Mà buộc phải dùng thiết bị chuyên được sự dụng làPhilips Hue HDMI Sync Box. Yêu mong của máy là phải có nguồn hình hình ảnh đầu vào (như TV Box hoặc Play Station).

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có thể dùng TV như màn hình thứ hai của máy tính. Chỉ cần cắm cáp nối và đồng điệu ánh sáng trải qua ứng dụng Hue Sync trên sản phẩm tính.

3. Bố trí phòng vui chơi với Philips Hue

Phòng giải trí có thể là chống xem phim hoặc phòng giải trí game. 1 căn phòng vui chơi giải trí nếu bao gồm trang bị thêm đèn điện 16 triệu màu. Và chuyển đổi theo màn hình hiển thị thiết bị thì sẽn mang lại cho tất cả những người dùng thưởng thức tuyệt vời.

Tại khu vực sau TV, thông dụng tuyệt nhất là áp dụng đèn LED dâyPhilips Hue Lighstripđể trang trí đồng bộ.

Kích thước màn hình TV thông dụngTổng chiều dài đèn dây yêu cầu thiếtSố lượng đèn gợi ý
32 inch2 mét01 Lighstrip Base
40 inch3 mét01 Lighstrip Base + 01 Extension
49 inch3.5 mét01 Lighstrip Base + 02 Extension
55 inch4 mét01 Lighstrip Base + 02 Extension

Với các kích thước màn hình lớn, một dây đèn Lightstrip 2m sẽ không còn đủ. Người dùng rất có thể sungPhilips Hue Lightstrip Extension 1mđể nối dài lên đến mức 10m.

Xem thêm: Các Loại Canxi Hữu Cơ Cho Bé Giúp Phát Triển Chiều Cao Tốt Nhất Hiện Nay


*

Tương từ thế,Philips Hue Play Barcũng được dùng để sắp xếp sau màn hình TV/ đồ vật tính. Trường hợp Lightstrip là lấy màu sắc tổng của vùng màn hình để gia công ánh sáng sủa đồng bộ. Thì Play Bar Philips Hue lại sở hữu ánh sáng đồng hóa riêng lẻ với từng khoanh vùng màn hình. Có nghĩa là sẽ “khớp” với màn hình và mang đến trải nghiệm xuất sắc hơn.

Các TV thông thường thì 3 thanh PlayBar sẽ là tối ưu. Mặc dù nhiên, với các TV trên 50 inch đề nghị tăng số lượng Playbar lên cho cân xứng nhất với nhu yếu sử dụng.


*

Bóng đènPhilips Hue color E27thì rất có thể sung để sắp xếp cho những đèn cạnh kệ TV. Hoặc cũng có thể sắp xếp đèn ngay lập tức sau kệ TV. Vì những bóng đèn này có độ sáng sủa cao khoảng 800 Lm. Độ sáng sủa cao hắt lên tường chế tạo ra hiệu ứng hơi sống động.

4. Bố trí phòng thao tác làm việc với Philips Hue

Phòng làm việc thỉnh thoảng cũng kiêm quanh vùng giải trí của không ít người. Quanh vùng bàn làm việc máy tính được bố trí với đèn thông minh cũng trở thành làm tạo thêm nguồn cảm giác cho bạn dùng. Giống như với TV, các màn hình máy vi tính có thể bố trí Lighstrip chiều dài từ 2-3m là sẽ đủ nhu yếu giải trí.


*

DùngPhilips Hue Playbarchỉ cùng với 2-3 thanh đèn là đủ độ sáng cho khoanh vùng làm việc. Không ít người lựa chọn Playbar nhằm nâng cấp khu vực máy tính. Hướng mặt của Playbar vào phía tường để có hiệu ứng ánh sáng hắt đẹp mắt mắt.


*

Hy vọng bài viết trên hoàn toàn có thể giúp người dùng có một chút ý tưởng cho việc bố trí đèn Philips Hue cho khoanh vùng làm việc và vui chơi giải trí của mình.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Tên

Email

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.