Đảo ngược video trong premiere

      269

Tìm hiểu bí quyết tăng tốc video và cách hòn đảo ngược video clip trong Premiere Pro

Khi bạn khám phá cách tăng tốc và hòn đảo ngược cảnh quay của chính mình trong Premiere Pro, chúng ta có thể sử dụng những kỹ thuật này để đưa tiếp sáng tạo và hiệu ứng hình ảnh. Tôi sử dụng những kỹ năng cần thiết này thường xuyên trong các dự án của riêng rẽ tôi. Trong một ví dụ, tôi chỉ ra cách tạo ra một cú ném với bắt dao giả, với lưỡi dao chỉ bí quyết mặt của diễn viên vài cm. Để tạo nên ảo ảnh hoạt động, tôi kết hợp hai shot – ném con dao, và bắt con dao của cô ấy ấy. Mỗi shot hình thực hiện một cú pan, dùng để che lốt điểm chỉnh sửa và khiến cho nó trông y hệt như một shot hình liên tục.

Bạn đang xem: Đảo ngược video trong premiere

*

Trong Adobe Premiere Pro, tôi chỉ việc đảo ngược đoạn phim thứ hai. Để thực sự tăng cường cường độ của hiệu ứng, tôi tăng vận tốc của cả hai clip.

*

Hiệu ứng Speed up Reverse. Chúng ta hãy chăm chú kỹ hơn về cách bạn cũng có thể tăng tốc và đảo ngược một clip trong Premiere Pro.

Nơi tìm các tinh chỉnh và điều khiển Speed/Duration clip

Trong ví dụ này, tôi tất cả hai video clip từ cảnh ném dao của mình. Như đã phân tích và lý giải trước đó, tôi muốn đảo ngược cú đánh thứ hai, tiếp đến tăng tốc cả hai.

Các Clip Speed/Duration bảng là chỗ mà toàn bộ sự kỳ diệu xảy ra. Công cố gắng ẩn này không được tìm kiếm thấy trong menu Window , chỗ có tất cả các bảng điều khiển và tinh chỉnh khác. Chúng ta phải coi trong menu Clip nhằm tìm bảng này. click con chuột phảivào đoạn clip cũng đang hiển thị biện pháp này

Cách đảo ngược video clip trong Premiere Pro

Chọn clip trong Timeline của bạn.Mở Clip > Speed/Duration  và chọn hộp kiểm Reverse Speed . Nhấn OK.Đoạn đoạn phim sẽ hiển thị nhãn -100% trên đó, biểu lộ cả vận tốc và vị trí hướng của clip.

Hãy trải qua nó. Tôi đang chọn clip thứ nhì từ bên trên xuống với mở Clip > Speed/Duration. Bây giờ, tôi chỉ cần nhấn nút Reverse Speed . Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ bàn bạc về một số trong những tùy chọn khác mà bạn thấy vào bảng vận tốc Clip.

*

Sau khi đảo ngược, đoạn phim của tôi đang hiển thị nhãn -100 tỷ lệ trên đó, thể hiện cả vận tốc và vị trí hướng của clip.

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh Bạn Trai Cũ Từ Chối Có Con Và Cặp Kè Với Nhiều Người Khác Ngoài Tôi

Cách tăng tốc đoạn clip trong Premiere Pro

Chọn những clip bạn muốn tăng tốc.Mở bảng tinh chỉnh và điều khiển Clip > Speed/Duration hoặc bấm chuột phải và chọn Speed / Duration.Trong ngôi trường tốc độ, nhập tốc độ tăng. Điều này sẽ auto điều chỉnh thời lượng của clip, nhưng bạn cũng có thể hủy link các tinh chỉnh và điều khiển này và kiểm soát và điều chỉnh thời lượng theo cách thủ công. Khi các bạn hoàn thành, nhấn OK .

Đối cùng với cảnh rõ ràng này, tôi sẽ lựa chọn cả hai video clip cùng một lúc và mở Clip > Speed/Duration. Tiếp theo, tôi đang cung cấp cho tất cả hai đoạn clip một cú hích nhẹ về tốc độ, điều chỉnh tỷ lệ phần trăm thành 105%. Để tự động hóa đóng những không gian đó, tôi vẫn kích hoạt Ripple Edit .

Khi điều chỉnh tốc độ của đoạn phim clip, chúng ta có một trong những tùy chọn sáng chế vì chúng ta có thể chỉ định tỷ lệ tỷ lệ hoặc thời lượng thế thể. Hai trực thuộc tính này được links với nhau theo mặc định, nhưng rất có thể bị ngắt kết nối, trường hợp cần. Điều này đặc trưng hữu ích nếu như tôi ý muốn sử dụng nhiều clip – toàn bộ đều ở cùng tốc độ cao – nhưng lại ở các khoảng thời gian khác nhau, rất gắng thể.

Tôi hoàn toàn có thể áp dụng các biến đổi Tốc độ / Thời lượng mang đến nhiều video clip cùng một lúc và thậm chí biến đổi giữa ba chế độ Time Interpolation khác nhau . Frame Sampling sẽ tái diễn hoặc xóa những khung khi phải để điền vào một chuỗi, Frame Blending sẽ có tác dụng mịn vận động giữa các khung tái diễn và Optical Flow sẽ tạo nên các khung mới. Các tùy lựa chọn này rất đặc biệt nếu các bạn làm chậm trễ cảnh quay, vày nó bao gồm thể bước đầu khựng , giật.

Các Ripple Edit tác dụng sẽ thiếu hụt tự động hóa đóng sau khoản thời gian hiệu lực thi hành được áp dụng. Và, một lượt nữa, % vận tốc mới sẽ được phản ánh trên nhãn video và chú giải phương pháp trên cái thời gian.

Công cụ kéo dài tỷ lệ (Rate Stretch Tool)

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Rate Stretch Tool kéo dãn dài tốc độ để biến hóa tốc độ và thời lượng của đoạn phim trong Premiere Pro, chất nhận được người dùng tăng tốc độ video clip theo cách thủ công thông qua việc cắt xén trong Timeline. Phương tiện này được ẩn đi bên dưới các công cụ sửa đổi Ripple cùng Rolling . Sử dụng phím tắt R để kích hoạt.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ của một tổ ngũ có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực để tối ưu công dụng sản xuất phim doanh nghiệp, hãy đọc dịch vụ thêm vào truyền thông của cunhanlienket.com Với đội hình có trình độ chuyên môn cao, tươi tắn và quy trình thao tác chuyên nghiệp. cunhanlienket.com – Phòng media thuê bên cạnh của doanh nghiệp  sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.