Dao cắt thịt đông lạnh

      55

Dao thái thịt đông lạnh TT-200A

Dao thái thịt ướp lạnh TT-200Ađược làm từ thép không gỉ chuyên được sự dụng thái giết đông lạnh phù hợp với các giá đình, siêu thị kinh doanh vừa cùng nhỏ. cunhanlienket.com là đơn vị chuyên triển lẵm các thành phầm máy thực phẩm,máy thái thịt đông lạnhchất lượng cao cùng với giá rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Dao cắt thịt đông lạnh

*

Dao thái thịt ướp lạnh TT-200Athuộc dòngmáy giảm thịt đông lạnh, có kết cấu khá đơn giản, không thực hiện động cơ nhưng lại vẫn có thể cắt 10kg thịt trong khoảng 1 tiếng (gấp 5 lần so với cắt bằng tay bằng tay).Ưu điểm nhỏ gọn, tiện nghi với ngân sách rẻ là những điểm lưu ý nổi bật của chiếc máy trên. Xung quanh ra, thiết bị còn được dùng để làm cắt các loại rau củ quả. Sản phẩm được bình chọn là cái máy cắt thịt đa năng mà hiện giờ được những hộ mái ấm gia đình ưachuộng.

*

Những đặc điểm nổi bật củaDao thái thịt đông lạnh TT-200A

Cắt được tất cả các các loại thịt ướp lạnh (không giảm thịt bao gồm sụn, xương), cắt được rau quả quả, cùng với độ dày mỏng tanh được điều chỉnh của lát cắt từ0.8mm mang lại 1mm, tương xứng cho tiệm ăn, nhà hàng có lượng thực khách vừa phải. Thành phẩm cho ra là phần đa lát cắt thịt đều và đẹp.

Xem thêm: Viết 1 Đoạn Văn Có Sử Dụng Câu Rút Gọn, Viết Đoạn Văn Có Sử Dụng Câu Rút Gọn

*

Máy bé dại gọn, dễ dàng di chuyển, chỉ với form size 496x210x145mm, chiều dài lưỡi dao 200mm cùng trọng lượng chỉ nặng khoảng chừng 3kg, tiết kiệm được diện tích đặt máy tối đa.Vật liệu chế tạoDao thái thịt giá bán rẻ ướp đông TT-200Ađược làmtừ inox 304 – một số loại inox tốt nhất bây giờ trên thị trường Việt Nam, với độ bền cao, ko rỉ, sạch mát sẽ, rất đẹp mắt, đem đến tính thẩm mỹ cao cho tất cả những người dùng.Trên giá giảm thịt của máy có trang bị thêm phần càng để lưu lại thịt, giúp tín đồ sử dụng có thể cắt phần nhiều lát thịt đúng đắn không lo bị lệch. Về phần giá thịt thì cất được khoảng chừng 1 mang đến 2kg thịt.

*

ChânDao thái thịt ướp đông TT-200A tất cả gắn cao su đặc giúp máy hoạt động vững xoàn và bám chắn trên đông đảo mặt phẳng. Tay cầm được thiết kế thuận tiện, lưỡi dao làm bởi inox ko gỉ kết phù hợp với thân máy tạo cho một khối tuyệt đối hoàn hảo cả về tính năng lẫn đẳng cấp dáng.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ModelTT-200A
Vật liệuthép không gỉ
Trọng lượng tịnh3kg
Kích thước435*170*330mm
Chiều dài lưỡi170mm