Danh sách các trường đại học ở đà lạt

      309

Đà Lạt là thành phố mộng mơ với hoa và nhiều kiến trúc đẹp. Ai trong chúng ta cũng từng mong muốn học tập và làm việc ở thành phố tuyệt đẹp này. Nếu bạn là học sinh đang tìm kiếm một ngôi trường phù hợp tại thành phố Đà Lạt thì bài viết sau đây sẽ phù hợp với các bạn. Danh sách các trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt đầy đủ và chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Danh sách các trường đại học ở đà lạt


Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Ở Đà Lạt

Đại học Đà Lạt

Đứng đầu tiên trong danh sách các trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt chính là ngôi trường Đại học Đà Lạt. Trường đào tạo đa ngành và là 1 trong số 25 trường ở đại học tốt nhất tại Việt Nam.

*


Đại học Đà Lạt đào tạo đa ngành nhưng thế mạnh nhất ở nhóm ngành sinh học, nông nghiệp, luật, công nghệ và du lịch.

Lịch sử: tiền thân trước kia là Viện Đại học Đà Lạt (1957) chủ yếu có các phân khoa: Sư phạm, Văn khoa, Khoa học, Chính trị Kinh doanh và Thần học.

Thành tích ghi nhận: Bảng xếp hạng của uniRank vào năm 2018 đánh giá về Đại học Đà Lạt đứng số 1 trong số các trường tại vùng Tây Nguyên, top 10 tại miền Trung.

Trường có diện tích lên đến 17.055 m2 có 81 phòng học. Thư viện rộng đến 8.400 m2. Phòng thí nghiệm 10.887 m2 với 44 phòng thí nghiệm.

01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện thoại: 02633.822.246 - 02633.823.380

dlu.edu.vn

Đại học Yersin

*

Trường đào tạo 9 chuyên ngành:

- Công nghệ Sinh học

- Khoa học Môi trường

- Công nghệ Thông tin

- Quản trị Kinh doanh

- Điều dưỡng

- Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

- Ngôn ngữ Anh

- Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đào tạo các sinh viên theo hình thức liên kết với các doanh nghiệp, áp dụng công nghệ hiện đại và chuyên về thực tế. Giáo dục theo mô hình A.S.K (A – Attitudes, S – Skills, K – Knowledge) nhằm giúp sinh viên có đủ trình độ, năng lực để làm việc thực tế ở các doanh nghiệp.

Bạn có biết tỉ lệ có việc làm sinh viên lên đến 97% sau khi tốt nghiệp 1 năm. Với con số 94% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là con số cực kỳ ấn tượng của trường.

27 Tôn Thất Tùng - P8 - Tp. Đà Lạt

Điện thoại: (263) 3552111


yersin.edu.vn

Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh (cơ sở Đà Lạt)

Ngôi trường đào tạo kiến trúc tại Đà Lạt trực thuộc Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh. Chuyên đào tạo sinh viên yêu thích chuyên ngành kiến trúc - mỹ thuật. Ngành Kiến trúc được xem là ngành nghề hấp dẫn với sinh viên với thu nhập cao dù bạn làm việc trong nước.

*

Trường có đặc điểm chỉ nhận học sinh hộ khẩu Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Số 20 Hùng Vương, phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng.

uah.edu.vn

Điện thoại: (0263) 355.2527

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt nằm trong số các trường lâu đời nhất tại Đà Lạt, trường ra đời vào năm 1976 nổi bật với kiến trúc đẹp do chính người Pháp xây dựng. Trường từng vinh dự được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận nằm trong số 1.000 công trình độc đáo của thế kỷ 20.

*

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt hiện tại đang đào tạo: Tự nhiên, Xã hội, Tiểu học - Mầm non, Lý luận chính trị, Thể dục - Nhạc - Họa....

Xem thêm: 4 Con Giáp Giàu Có Phát Tài Cực Lớn Sau 40 Tuổi, 4 Con Giáp 9X Này Sau 40 Tuổi Giàu Có Cực Điểm

cdspdalat.edu.vn

Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1978 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trong y học có trình độ chuyên môn, y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe không chỉ trong tỉnh mà còn khu vực Tây Nguyên. Trường đang nỗ lực phát triển trở thành trường Đại học Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học Lâm Đồng.

Trường tập trung vào đào tạo Dược,Hộ sinh, Điều Dưỡng, Kỹ thuật viên Y học...phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm chữa bệnh trong toàn tỉnh.

Trường còn có đội ngũ giàu kinh nghiệm và y đức được đào tạo ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Canada...

16 Ngô Quyền – Đà Lạt.

E-mail: cdytld
caodangytelamdong.edu.vn

Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Cao đẳng du lịch Đà Lạt ngôi trường chuyên về du lịch duy nhất ở thành phố Đà Lạt. Trường hiện đang đào tạo nhiều chuyên ngành như:

- Hướng dẫn du lịch

- Quản trị khách sạn

- Quản trị nhà hàng

- Chế biến nấu ăn

- Quản trị Lữ hành

Một số lớp đào tạo tại trường:

- Kỹ thuật pha chế đồ uống

- Nghiệp vụ chế biến món ăn

- Nghiệp vụ An ninh khách sạn

- Nghiệp vụ lễ tân

- Nghiệp vụ nhà hàng

- Quản trị lữ hành

- Hướng dẫn du lịch

Emai: daotaodtc
gmail.com

Điện thoại: 0263 3554 913

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng

Xuất thân từ trường trung học đến nay trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng phát triển và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng trong các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, dịch vụ du lịch, nghiên cứu khoa học. Mỗi năm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố và các tỉnh xung quanh.

Các ngành đào tạo cao đẳng: Kế toán, Công nghệ, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ sinh học, Tiếng Anh.

Địa chỉ Số 39 Trần Phú - Phường 4 - Đà Lạt - Lâm Đồng

Cao đẳng nghề Đà Lạt

Ngôi trường đào tạo nghề dành cho sinh viên có mong muốn học nghề, thuộc hình thức công lập, đặc biệt trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công nhận chất lượng.

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Có nhiều cơ sở đào tạo gồm có:

- Cơ sở chính: 01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Thành phố Đà Lạt.

- Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 01 Nguyễn Khuyến – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt.

- Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin – Phường 7 – Thành phố Đà Lạt.

Các trường đại học ở Bình Dương.

Các trường đại học ở Nha Trang.

UNSW.EDU.VN vừa tổng hợp một số trường cao đẳng đại học ở Đà Lạt. Nếu bạn là sinh viên muốn học ở Đà Lạt hãy chọn lựa các trường trên. Ngoài môi trường trong lành, học tại các trường ở Đà Lạt cơ sở hiện đại, trang thiết bị tốt sẽ giúp sinh viên phát triển và sau tốt nghiệp có việc làm.