Đánh giá ford escape 2009

      12
Em đang dự định mua chiếc xe cho gia đình.

Bạn đang xem: Đánh giá ford escape 2009

Nhìn qua thấy ford escape 2009-2011 trong khoang tầm tiền 500-600.Em muốn xin review là ford escape 2.3 đời 2009 - 2011 gồm gì nhau ko ạ.Em thấy size 2009 - 2010 khác nhau, còn anh tài và những thiết bị thì có chuyển đổi gì không.Tiện thể em xin review về:- ngân sách chi tiêu sửa chữa, bảo hành 1 năm đến em nó,- vì chưng ồnSo sanh với ford eco thể thao thì ra sao ạ.Thank các bác, rượu em mời.
2009 với 2011 không giống nhau hình thức 1 chút thôi còn văn bản là tương đương nhau . Ồn thì escape lừng danh là ồn rồi gắng lốp đỡ chút. Còn đối với eco sport chắc tốn xăng hơn dẫu vậy rộng hơn tương đối nhiều.
2009 với 2011 khác nhau hiệ tượng 1 chút thôi còn câu chữ là giống nhau . Ồn thì escape lừng danh là ồn rồi cầm lốp đỡ chút. Còn so với eco sport chắc tốn xăng hơn cơ mà rộng hơn khá nhiều.
Vâng cám ơn cụ. Em mong muốn hỏi độ ồn của Escape so với mấy dòng nước hàn thì ntn ạ.Chi giá thành sưar chữa mang lại em nó nạm nào ạ.
*


Vâng cám ơn cụ. Em ước ao hỏi độ ồn của Escape so với mấy dòng hàn quốc thì ntn ạ.Chi giá thành sưar chữa mang đến em nó vậy nào ạ.

Xem thêm: Ai Đang Uống Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Trong Thời Gian Dài Có Hại Không?


*
:D:D:D
*

Cụ oder now ecosport cho em. Ecs ồn lắm, tốn xăng, đồ ráng thế sửa chữa thay thế cũng đắtQuên chưa trả lời cụ: xe tự 2009 đến khi xong 2013 là chỉ chuyển đổi chút về vẻ ngoài (mặt ca lăng, ănten...) đồ đạc khung gầm ko biến hóa (máy dùng tầm thường mazda6 2.3) anhtt10
*

Em đang dự định mua loại xe cho gia đình.Nhìn qua thấy ford escape 2009-2011 trong vùng tầm tiền 500-600.Em ước ao xin đánh giá là ford escape 2.3 đời 2009 - 2011 tất cả gì nhau không ạ.Em thấy khung 2009 - 2010 khác nhau, còn kĩ năng và những thiết bị thì có đổi khác gì không.Tiện thể em xin review về:- ngân sách chi tiêu sửa chữa, bảo hành 1 năm mang lại em nó,- vày ồnSo sinh với ford eco thể thao thì ra sao ạ.Thank các bác, rượu em mời.
Cụ hỏi như vầy thì em cũng to gan lớn mật dạn vấn đáp theo cảm thấy của em:- Ếch cũng chính là tình yêu đầu tiên của em, em mang lại với em nó dù đầy đủ tiếng thị phi: đùa bời, đỏng đảnh, tiêu xài hoang phí, chả được dòng nét gì. Nhưng mà em yêu chị em ở mẫu nét...chẳng ai ưa: đơn giản, cảm xúc lái, sự bình an có tính nguyên tắc của kiến thiết Ford. Chính vì thế, 3 năm ăn ở cùng với nhau, chưa một lần thiếu nữ làm em khó khăn chịu, vẫn yêu như thuở đầu (hai gấu bé thì tất nhiên rồi, cũng quý bé nhỏ Es lứm);- Về vật dụng móc, độ ổn định: chắc hẳn rằng thế hệ này là gắng hệ hoàn thành xong hơn cả, vài lỗi lem bem chỉnh lại là hết. Còn trang thiết bị thì ngon lành.- Sửa chữa: quan tâm định kỳ thì chả bao nhiêu, cố kỉnh dầu, nuốm lọc, đổ xăng như đa số người, giá bán chung. đồ gia dụng tư sửa chữa thay thế thì cũng ko thấy hỏng chiếc gì bên cạnh mấy lắp thêm như thanh lọc xăng thì cũng vài tứ trăm kìn...rẻ mang lại tội nghiệp. Bẩm rứa là bên Ford với Mazda sở hữu chéo cánh nhau, buộc phải nhiều đồ của anh cu Maz gắn thêm được mang đến Ford đới.- tiêu thụ nhiên liệu: tùy chân, chân em bé lắm ạ, vậy đề xuất đường phố chở đầy đủ 4 người, điều hòa cũng ko quá 12.5 lít (tuyến Trung Kính, láng Hạ, LVL...), đường dài Mộc Châu em chạy thử chưa đến 10l.- thay thế sửa chữa khác: ko tất cả gì, bên cạnh bệnh tật bởi vì cố tật của lái gây ra, cái này thì xe nào thì cũng thế.So cùng với Eco: em nó new hơn, tuy nhiên ko khởi sắc gì của Ếch, bé hơn, và quan trọng đặc biệt nhất là nó ko có tương quan gì mang đến Ếch cả.
BVTL nói:
Ếch ồn như Civic, óp sần như Vios, sửa chữa như mẹc.
Nhấn vào đây để mở rộng...
Hừ, có món ngon chú đừng có âm thầm xơi 1 mình rồi hễ ai hỏi lại bẩu là ăn như dở người thế chứ nhỉ. Hôm anh mang đến GR Thành địa điểm Trần Quốc Hoàn, gặp hai ông thánh sống chuyên chạy Ếch, một ông bảo: đó là con Ếch lắp thêm 3 của em, anh bẩu: tôi lạy ông, chạy cho 3 đời Ếch vậy nên thằng trường đoản cú kỷ mệ nóa roài
*
.