Dành cả thanh xuân để yêu em tập 41

(TTV) -Nhìn thấy Mậu Doanh và Ninh Minch tay trong tay làm việc trường, Tiêu Tkhô hanh nghĩ rằng Mậu Doanh vẫn trọc tức Tlỗi Triệt.

Bạn đang xem: Dành cả thanh xuân để yêu em tập 41


*

(TTV) -Nhìn thấy Mậu Doanh cùng Ninc Minc tay trong tay sống trường, Tiêu Tkhô cứng cho rằng Mậu Doanh sẽ trọc tức Thỏng Triệt.

https://www.youtube.com/watch?v=yz8S4PyuaFE

*

Tiêu Thanh khô đến tìm kiếm Mậu Doanh nhằm giải thích về quan hệ của cô với Thỏng Triệt - "Thỏng Triệt quả thực cảm mến tôi trong một thời hạn cực kỳ nthêm. Nhưng so với anh ấy, tôi chẳng qua chỉ là 1 trong quy trình tiến độ trong thời điểm tạm thời làm vơi đi nỗi nhức chia ly thôi. Cả bốn phương pháp dự bị tôi cũng không tồn tại." Tiêu Tkhô nóng chấp nhận rất yêu thích Thư Triệt nhưng bảo vệ cùng với Mậu Doanh rằng thân cô và Thư Triệt sẽ không còn bao giờ đến với nhau.

Xem thêm: Những Phim Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 20 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay

*

*

"Quan hệ của tớ và Tlỗi Triệt hiện thời hết sức đơn giản dễ dàng. Chúng tôi chấm dứt khoát chia ly rồi. Bây giờ đồng hồ tôi cũng đã có chúng ta trai. Là Ninch Minch đấy. Tôi rất yêu anh ấy cùng tôi cũng xác minh, Thỏng Triệt là 1 trong những bạn đơn chiếc, trong trái tim chỉ có cô." - Mậu Doanh thành tâmmong mang đến Tiêu Tkhô giòn cùng Thư Triệt rất có thể cho với nhau.

*

*

Những ngày tiếp nối, Tiêu Thanh hao liên tiếp lưu ý mang đến Thư Triệt. Cô cảm giác hết sức giận dữ khi không thể giãi tỏ suy nghĩ của mình cùng với anh.Cuối thuộc, Tiêu Tkhô nóng quyết định mang đến chạm chán Tlỗi Triệt.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 25 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Mời quý khách và các bạn quan sát và theo dõi tập41 của bộ phim Dành cả thanh hao xuân nhằm yêu thương em, phân phát sóng vào 21h40' tối ni (18/12) trên kênh TTV.


Chuyên mục: Tin Tổng Hợp