Đăng ký apple music không cần thẻ tín dụng

      155

1. Với hồ hết bạn đã sở hữu tài khoản iTunes tuy thế không sử dụng được với AppStore của Mỹ

Nếu bạn đã có một thông tin tài khoản iTunes mà lại lại chỉ sử dụng được với AppStore nghỉ ngơi nước ta chẳng hạn, bởi vì một lí bởi nào đó mà các bạn có nhu cầu gửi lịch sự AppStore Mỹ, thì vấn đề cũng không thể khó khăn 1 chút nào. Trước tiên, tất nhiên là chúng ta buộc phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iTunes của chính bản thân mình nhằm bắt đầu các bước biến hóa. Mnghỉ ngơi iTunes, cliông chồng vào Apple ID bên trên góc buộc phải màn hình hiển thị, tiếp đến chọn tiếp Account.

Bạn đang xem: Đăng ký apple music không cần thẻ tín dụng

*
Điền khá đầy đủ ID và password của chúng ta vào.
*
Kéo xuống bên dưới, sống phần Account Information, các các bạn sẽ thấy ô Change Country or Religion.
*
Tiếp theo, các bạn lựa chọn quốc gia là US vào bảng vừa mới được kéo xuống rồi chọn Continue.
*
Vậy là các bạn vẫn hoàn toàn vấn đề chuyển đổi tài khoản iTunes của bản thân mình lịch sự AppStore của Mỹ cơ mà ko chạm chán bất cứ khó khăn làm sao. Tiếp theo đang là hướng dẫn chế tác một tài khoản hoàn toàn mới.

2. Với mọi bạn có nhu cầu chế tạo một tài khoản iTunes sử dụng riêng mang đến AppStore Mỹ


Để tạo ra một tài khoản iTunes với AppStore Mỹ, như vẫn nhắc ở chỗ trình làng, bước khó tuyệt nhất đó là thông báo về thẻ tín dụng. Nhưng còn nếu không đi được đường trực tiếp, bọn họ sẽ đi con đường vòng và bỏ lỡ bước kia thật tiện lợi. Việc thứ nhất chúng ta phải làm là search một vận dụng miễn phí bất cứ trên kho vận dụng AppStore. Cách nkhô cứng tốt nhất là lựa chọn phần Free Apps sống mặt cần hình ảnh iTunes.
*
Khi tìm được ứng dụng, chúng ta click vào nút Free để cài về trang bị. Tại đoạn này, iTunes đang kinh nghiệm họ đăng nhtràn lên tài khoản để quá trình download được ban đầu.

Xem thêm: Nghe Và Tải Bài Hát Không Phải Dạng Vừa Đâu Về Máy, Không Phải Dạng Vừa Đâu

*
Các các bạn ghi nhớ lựa chọn Creat New Account ngơi nghỉ đồ họa vừa chỉ ra.
*
Tiếp theo, điền tương đối đầy đủ thông số kỹ thuật cửa hàng email cùng mật khẩu vào size.
*
Các bạn để ý, ở trong phần thẻ tín dụng, sẽ sở hữu được thêm 1 phương thức thanh tân oán là None – ko gì cả. Phương thức này chỉ hiện ra Lúc chúng ta tải về một áp dụng miễn giá tiền, còn nếu chúng ta bắt đầu tạo tài khoản ngay mà làm lơ công đoạn này thì chắc chắn rằng các bạn sẽ chẳng thể thấy nó.
*
Lưu ý: Chỉ Lúc mua về một vận dụng hoặc trò đùa miễn giá thành thì biện pháp làm cho này bắt đầu tất cả hiệu lực thực thi. Bên cạnh đó, giả dụ chúng ta cài đặt về bất kì vật dụng gì không giống, đoạn phim, bài xích hát, sách điện tử thì bí quyết có tác dụng này đã vô hiệu. Thực ra, phương pháp làm này không chỉ có dùng để làm chế tác tài khoản iTunes với AppStore Mỹ mà hơn nữa có thể sinh sản bất kể AppStore làm sao mà lại những bạn muốn. Bước ở đầu cuối và cũng là bước khá khó khăn, sẽ là điền công bố về người tiêu dùng. Các bạn sẽ nên một liên quan thật trên Mỹ để hoàn tất đoạn này. Chúng tôi đang lí giải các bạn một cách tuyệt đối để vượt qua rào cản này. Các các bạn hãy truy cập vào trang web Fake Name Generator. Đúng như tên gọi của chính nó, website này chăm hỗ trợ các cửa hàng, tên tuổi, thậm chí còn là đội tiết, công việc và nghề nghiệp từ khá nhiều tín đồ trong tầm trăng tròn non sông bên trên nhân loại. Sẽ tất cả một nội dung bài viết giải đáp cụ thể bí quyết thực hiện Nhái Name Generator sau, còn bây chừ chúng ta tiếp tục công việc chủ yếu. Ở bối cảnh thiết yếu của website, những bạn sẽ thấy có 3 tùy lựa chọn là Gender – giới tính, Name mix – tên, và Country – quốc gia. Riêng ô Gender với Name mix, những bạncó thể dễ chịu và thoải mái kiểm soát và điều chỉnh, tuy vậy ô Country nên chọn là American để nhận thấy một hệ trọng trên Mỹ.
*
Ví dụ ở đây người viết nhận được một thúc đẩy là 2662 Hidden Meadow Drive Killdeer, ND 58640.
*
Để hoàn tất, các bạn chờ gmail của Apple để kích hoạt thông tin tài khoản, và bước đầu tận thưởng cảm xúc sử dụng một thông tin tài khoản iTunes của riêng biệt bản thân mà lại ko cần lên những diễn lũ, blog để nhờ fan khác chế tác hoặc cần sử dụng bình thường cùng với vô số fan khác.
*
Nhỏng các bạn thấy, câu hỏi tạo thông tin tài khoản iTunes với AppStore của Mỹ hoặc bất kể đất nước như thế nào khác coi ra vô cùng đơn giản dễ dàng. Chỉ phải làm đúng các thao tác làm việc được gợi ý trong bài viết là bao nhiêu trở ngại trước đó số đông rất có thể quá sang 1 giải pháp dễ ợt. Ngoài ra, đây chưa phải cách tuyệt nhất ngoại giả có tương đối nhiều cách nữa giúp cho bạn làm cho được quá trình này. Nhưng thiết nghĩ về đó là một giữa những phương pháp dễ nhất vì chưng ko bắt buộc công bố thẻ tín dụng, mang được các thúc đẩy một giải pháp tiện lợi, tạo được tài khoản với AppStore của rất nhiều giang sơn, thêm vào đó sẽ là các làm việc khôn cùng đơn giản, tương xứng với tất cả đều bạn.